Đóng

Trọn Bộ Thiết Kế Ấn Phẩm Football giải trí – Company (Part 1)

17/08/2018

Chuyên mục: football và in ấn phẩm giải trí phần 1

Cứ mỗi năm định kỳ công đoàn thành phố  sẽ tổ chức các buổi giao lưu giữa các nhân viên các công ty trong một nghành dưới hình thức là các cuộc thi về vận động, phong trào …như bóng chuyền, cầu lông, chạy và thường thấy nhất sẽ là tổ chức các phong trào  đá bóng. Và theo như khảo sát thì môn thể thao vua hầu như là được ưa thích nhất bởi tính phổ biến cũng như dễ khuấy động tinh thần nhân viên nữ của các công ty nhất khi được nhìn ngắm các anh chàng đẹp trai thể hiện dưới sân bóng , còn các nhân viên nam thì nhiệt tình đăng kí tham gia bởi đây cũng đúng là sở trường của các anh ấy, tha hồ có cơ hội mà thể hiện lun bạn ạ ! Để thể hiện tính chuyên nghiệp của mỗi giải đấu ban tổ chức cần có kế hoạch về logo của mỗi đội và trao cup và kỉ niệm chương, có một hình ảnh thương hiệu nhất định sẽ tạo sự gắn kết hơn và tạo dựng một giải đấu đẹp cũng như ấn tượng mạnh với người xem. Bắt kịp với xu hướng những thiết kế cho những giải đấu football với màu sắc tươi mới luôn được cập nhập thường xuyên để gửi tới các bạn …

Màu xanh thân thiện gần gũi với môi trường thiên nhiên, các công ty có thể vừa lấy làm logo cũng như quảng bá được thông điệp hướng tới môi trường, đề cao lợi ích của xã hội để nâng tầm vóc của công ty lên một tầm mới .

Xem thêm: in catalogue để quảng bá thương hiệu cho công ty các bạn nhé !

in ấn phẩm hcm

in ấn phẩm hcm

in ấn phẩm phú mỹ hưng

in ấn phẩm phú mỹ hưng

in ấn phẩm football

in ấn phẩm football

in ấn phẩm chuyên nghiệp

in ấn phẩm chuyên nghiệp

in ấn phẩm đẹp

in ấn phẩm đẹp

in ấn phẩm mỗi ngày

in ấn phẩm mỗi ngày

in ấn phẩm quận 2

in ấn phẩm quận 2

Các phần của ấn phẩm với chủ đề khác sẽ được mình cập nhập ở các số sau của bài viết . Các bạn có thể xem thêm ở website của công ty mình nhé !

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin