Đóng

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn in tờ rơi kĩ thuật số?

08/10/2018

In tờ rơi kĩ thuật số đang là xu hướng mới được các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng sử dụng bởi khả năng in ấn không kém gì so với phương pháp in offset. Sự ra đời của hình thức in ấn này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp trong chiến lược quảng cáo của mình.

Công nghệ in kĩ thuật số ra đời là bước ngoặt vô cùng quan trọng cho nền công nghiệp in ấn trên thế giới. Vậy in kĩ thuật số là gì? Tại sao các doanh nghiệp hiện nay lại ưa chuộng in tờ rơi kĩ thuật số? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số thông tin hữu ích mà không phải ai cũng biết.

in to roi ki thuat so tai hcm

In kĩ thuật số là gì?

In kĩ thuật số là công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, sử dụng công nghệ kĩ thuật số vào in ấn, các hình ảnh sẽ được phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

in to roi ki thuat so tai hcm-1

In kĩ thuật số cho chất lượng in vượt trội

Là kĩ thuật in ấn ra đời muộn hơn so với các kĩ thuật in truyền thống như in lụa, in offset, in trống đồng,…nhưng hiệu quả mà chúng mang lại không hề thua kém. Hiện nay, in kĩ thuật số được phát triển song hành cùng với in offset để cho ra đời những ấn phẩm quảng cáo hoàn hảo nhất.

Nếu nói rằng vài năm nữa in kĩ thuật số sẽ thống trị thị trường in ấn thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi vì in kĩ thuật số chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết những hạn chế còn vướng mắc trong in offset.

in to roi ki thuat so tai hcm-2

In ấn theo phương pháp kĩ thuật số được ứng dụng rộng rãi trên thị trường như in tờ rơi, in kẹp hồ sơ, in catalogue hay in card visit,…

Lợi ích khi lựa chọn in tờ rơi kĩ thuật số ?

in to roi ki thuat so tai hcm-3

+ Sử dụng công nghệ số trong việc ghi chép và sao lưu bản in cho chất lượng hình ảnh trung thực, sắc nét như bản gốc.

+ Khách hàng có thể dễ dàng chỉnh sửa bản thiết kế bởi hình ảnh sẽ hiện lên trên màn hình máy tính, thông qua đó bạn có thể nhìn rõ nét và phát hiện những điểm cần chỉnh sửa.

+ Có thể in tờ rơi kĩ thuật số trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, vải, mũ, gỗ, kim loại,…

+ Tốc độ in cực nhanh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa

+ Ngoài ra, in tờ rơi kĩ thuật số còn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thời gian và số lượng. Bạn in càng nhiều thì chi phí sẽ càng thấp. Do đó, hình thức in ấn này được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng.

in to roi ki thuat so tai hcm-4

Do đó việc khách hàng lựa chọn in tờ rơi kĩ thuật số là điều hoàn toàn có thể hiểu được trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Đặc biệt, đối với những khách hàng đã có sẵn file thiết kế thì chỉ cần gửi mail cho đơn vị in ấn là bạn có thể nhận ngay được số lượng tờ rơi theo yêu cầu, mà không cần tốn thời gian cho các khâu như thiết kế, chế bản, bình bài hay xuất phim,…nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho sản phẩm được in ra.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ in ấn khác như in catalogue chất lượng hay in nhanh name card,…để phối hợp xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin