Đóng

Ý nghĩa phong bao lì xì ngày tết

05/10/2018

Tại sao vào dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp lại in phong bì tết? Điều này có ý nghĩa như thế nào đối với chiến lược kinh doanh và văn hóa của doanh nghiệp?

Phong tục tặng phong bì tết đã trở thành một nét văn hóa của người dân Việt Nam. Phong bao lì xì tết chứa đựng nhiều lời chúc sức khỏe và may mắn của người tặng gửi đến người nhận, mang một ý nghĩa vô cùng lớn. Chính vì thế, vào mỗi dịp cuối năm các doanh nghiệp thường đặt in phong bì tết để dành tặng đến khách hàng, nhân viên thay vì lựa chọn những mẫu bao có sẵn trên thị trường.

in phong bi tet tai hcm

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn in phong bì tết?

Sau đây là 4 lý do sẽ trả lời cho câu hỏi này.

1/ Thiết kế phong bao lì xì theo ý muốn của doanh nghiệp

Hầu hết các mẫu bao lì xì bán sẵn bên ngoài đều có đặc điểm chung là thiết kế đơn giản, không bắt mắt, sử dụng chất liệu giấy kém chất lượng, các mẫu bao thường tương tự nhau,…để phá bỏ sự nhàm chán này và thoải mái sáng tạo với những sở thích cá nhân, mang phong cách riêng của doanh nghiệp thì việc tự in phong bì tết là sự lựa chọn hoàn hảo.

in phong bi tet tai hcm-3

2/ giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu

Những chiếc bao lì xì tết được bày bán sẵn trên thị trường sẽ không có in logo, hình ảnh hay bất kì thông tin nào về thương hiệu của bạn. Điều này sẽ rất lãng phí bởi vì doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể đặt in phong bì tết có thiết kế logo và tên công ty để có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi hơn đến khách hàng. Điều này sẽ giúp gia tăng sự nhận diện thương hiệu cũng như mang một ý nghĩa tốt đẹp mà doanh nghiệp muốn gửi tặng đến người nhận.

in phong bi tet tai hcm-1

3/ In phong bì tết không đắt như bạn tưởng

Chi phí tự in phong bì tết chất lượng hiện nay không quá cao, giá cả trên thị trường thường dao động khoảng 1000 đồng/chiếc, tuy nhiên mức giá còn tùy thuộc vào số lượng in, kích thước, chất liệu giấy,… Bạn in càng nhiều thì chi phí sẽ càng thấp. Thay vì mua sẵn bao lì xì trên thị trường với giá cao, bạn có thể tự in phong bì tết để vừa tiết kiệm vừa giúp quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

bao lì xì giấy kraft 2019

Ý nghĩa phong bao lì xì ngày tết?

Vào dịp tết, doanh nghiệp thường gửi tặng bao lì xì cho khách hàng, nhân viên, đối tác như thể hiện một lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn chân thành về những đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp trong một năm vừa qua. Bao lì xì ngày tết trở thành công cụ để quảng bá cho doanh nghiệp, đại diện cho sự uy tín và thương hiệu.

Một mẫu bao lì xì tết chất lượng sẽ thể hiện được sự quan tâm và lòng trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, nhân viên.

Print

Giờ đã là thời điểm cuối năm, để chuẩn bị chào đón năm mới doanh nghiệp bạn đã có kế hoạch gì về in bao lì xì, in thiệp chúc tết chưa? Nếu từ trước đến nay vẫn thường mua sẵn bao lì xì tết trên thị trường thì năm nay hãy thử chọn cho doanh nghiệp mình hình thức tự in phong bì Tết nhé.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin