Đóng

Tại sao doanh nghiệp in ấn kẹp file không hiệu quả?

17/01/2019

Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng than phiền rằng họ đã mất khá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc thiết kế và in ấn kẹp file trước đó nhưng những gì họ nhận được lại không như mong muốn. Vậy lí do là gì? Thiết kế kẹp file của bạn chưa đủ ấn tượng? Hay chất lượng in kẹp file của bạn có vấn đề, không đảm bảo để có thể thu hút sự quan tâm từ khách hàng? Tất cả đều có thể là nguyên nhân khiến chiến dịch quảng cáo của bạn bị thất bại. Vậy làm thế nào để sở hữu một tấm kẹp file ấn tượng, giúp chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Bài viết dưới đây sẽ giúp chỉ ra cho khách hàng biết thế nào là một thiết kế kẹp file đẹp và chuyên nghiệp nhất, cũng như nguyên nhân tại sao những lần in kẹp file trước đây của bạn đều thất bại và không đạt được hiệu quả như mong muốn.

in an kep file hcm-3

Kẹp file là gì? Tại sao phải in ấn kẹp file?

Kẹp file được hiểu một cách đơn giản nhất là bìa kẹp hồ sơ, được sử dụng để chứa đựng hay kẹp giữ những giấy tờ, hợp đồng, văn bản. Chúng là ấn phẩm văn phòng quen thuộc đối với các công ty, tổ chức,..

XUAT IN FOLDER 2

Việc sử dụng kẹp file trong doanh nghiệp vừa giúp lưu trữ giấy tờ quan trọng, vừa xây dựng được niềm tin, hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Xem thêm: in tờ rơi, in name card, in brochure,…

Tại sao in ấn kẹp file không hiệu quả?

in an kep file hcm

Câu hỏi này có rất nhiều nguyên nhân. Ngoài những nguyên nhân chúng tôi đã đề cập ở trên như thiết kế kẹp file kém ấn tượng, nội dung không thu hút, hình ảnh kém chất lượng,….thì còn một nguyên nhân chủ quan khác nữa đó chính là lựa chọn sai đơn vị thiết kế và in ấn kẹp file. Nên chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng trước khi tiến hành lựa chọn một đơn vị nào đó.

in an kep file hcm-1

Cách thiết kế kẹp file ấn tượng

Để thiết kế kẹp file ấn tượng và độc đáo, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau đây:

1/ Tạo hình bắt mắt, ấn tượng: Phần lớn các thiết kế kẹp file đều chứa rất ít chữ, đa phần đều là hình ảnh. Do đó bạn nên đầu tư khâu thiết kế hình ảnh và lựa chọn màu sắc chủ đạo tươi sáng, hài hòa với thiết kế.

in an kep file hcm-2

1/ Tuyệt đối không lợi dụng kẹp file để quảng cáo quá lộ liệu: Bởi vì công dụng chính của kẹp file là lưu trữ giấy tờ. Nếu như quảng cáo quá lộ liễu sẽ khiến người nhìn cảm thấy khó chịu và không có mấy thiện cảm với công ty của bạn.

2/ Sử dụng chất liệu in phù hợp: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chất liệu giấy in để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên phải lựa chọn chất liệu phù hợp và đáp ứng được tiêu chí sử dụng của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm những dịch vụ quảng cáo khác tại đây: in pp quảng cáo, in danh thiếp, in brochure,…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin