Đóng

IN TỜ RƠI – TỜ GẤP NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ

22/09/2018

Chuyên mục: in tờ rơi và tổng quan

Một ngày cuối tháng 9, cảm xúc dịu nhẹ  còn vươn với những lá vàng còn rơi bên thềm. Đâu đó trên con hẻm nhỏ đầy lá vàng còn xót lại một vài tờ rơi mà các cô cậu sinh viên đi phát cho chiến dịch quảng cáo để kiếm tiền đi học. Cảnh này bạn có thể bắt gặp ở nhiều con hẻm khác nhau trong thành phố, ắt hẳn mỗi chúng ta cũng đã  từng nhận được ít nhất một tờ rơi, bản in brochure từ các cô câụ sinh viên rồi phải không? Vậy lần ấy bạn có xem nội dung của tờ rơi ấy không? Nó có đọng lại  chút gì hay ho  ở trong bạn hay không?

tờ rơi trên các con hẻm

tờ rơi trên các con hẻm

Nếu câu trả lời của bạn là ” không” thì tôi cũng không thấy gì là bất ngờ vì trong nhiều quảng cáo, tờ rơi được   phát nhan nhãn với số lượng quá nhiều và và người nhận được tờ rơi cảm thấy bị làm phiền không có thời gian cũng như không cần thiết phải xem tờ rơi bởi vì cách trao nhận  tờ rơi có lẽ là sai rồi các bạn ạ , tờ rơi đầy mỗi con đường làm ô nhiễm môi trường, làm mất mỹ quan đô thị .  Vậy làm sao để cải thiện tình trạng này ? Chúng ta cần quan tâm tới hai vấn đề đó là tờ rơi và cách tờ rơi đến được với người nhận. Sự thành công của của bạn thể hiện ở sự tôn trọng và cách bạn làm. Vậy hãy làm tờ rơi như vậy, hãy đầu tư cho tờ rơi như một sản phẩm tâm huyết của bản thân từ khâu thiết kế đến thành phẩm, rồi sau đó hãy thể hiện hiện sự tôn trọng người nhận bằng cách đưa tờ rơi như một món quà vậy. Bạn là môi giới bất động sản? Bạn là trưởng ban tổ chức một chiến dịch tình nguyện? Bạn là nhân viên kinh doanh cho các hãng di động nước ngoài luôn cập nhập phiên bản thường xuyên? …tất cả các bạn đều đang muốn tìm một đối tác hợp tác lâu dài trong mỗi chiến dịch quảng cáo mình ?  Có lẽ Công Ty In Chất Lượng Việt của chúng tôi sẽ là một đối tác lý tưởng  để cùng hoàn thành các dự án mục tiêu với các bạn.

Công ty in Chất Lượng Việt ( 0979 500 055)   cung cấp mọi dịch vụ in ấn danh thiếp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực in offset, in nhanh, thiết kế in ấn… luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi những thiết kế sang trọng, độc đáo và ấn tượng nhất.

Tờ Rơi, Tờ Gấp là gì?

Tờ rơi hay con gọi là tờ gấp, tờ bướm, là tờ giấy rời, một vật phẩm quảng cáo với mục đích giới thiệu, tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nào đó. Tờ rơi sử dụng để quảng bá đến số lượng lớn người tiếp cận trực tiếp, do đó được đặt in tờ rơi số lượng lớn với công nghệ in hiện đại.

Chúng ta không thể phủ nhận những vai trò to lớn mà tờ rơi hay tờ gấp mang lại trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

in tờ rơi quận 7

in tờ rơi quận 7

 1. Chứa đựng nội dung và truyền tải thông điệp
 2. Thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng
 3. Đóng vai trò như một nhân tố trong chiến marketing: nhanh chóng, hiệu quả, phổ biến
 4. Dễ dàng thực hiện với chi phí thấp và  mang lại hiêu quả cao

Tuy nhiên để có được các lợi ích trên bạn phải đầu tư cho sản phẩm tờ rơi được hoàn hảo thì nó phát huy tối đa những vai trò mà nó có thể mang lại cho công ty.

 1. Thiết kế tờ rơi

Các thiết kế tờ rơi chính là phần cứng, khâu này rất quan trọng của bước đầu tiên làm ra được một sản phẩm tờ rơi có giá trị. Các thiết kế phải phù hợp với nội dung và các chủ đề liên quan.

2.Chú ý tới kích thước của tờ rơi

Có 4 loại kích thước cơ bản trên thị trường  thường được sử dụng cho tờ rơi:

 • A4 (210 x 297mm)
 • A5 (148 x 210mm)
 • 100 x 210mm (A4 gấp làm 3)
 • 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

Tùy theo nhu cầu in ấn của khách hàng để phù hợp với nội dung và hình thức mà có thể in các kích thước khác nhau.

3.Chất lượng tờ rơi quyết định ở giấy in

Các công ty in ấn thường sử dụng các loại giấy thông dụng như giấy Couche, giấy Ford với định lượng từ 80 gsm đến 200 gsm, Giấy Offset (100gsm, 150gs), các loại giấy cao cấp nhập ngoại từ Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc..rất nhiều sự lựa chọn cho mỗi khách hàng khi lựa chọn in ấn tờ rơi.

4.Màu sắc của tờ rơi

Hiểu được tâm lý của khách hàng khi phối hợp màu sắc hài hòa giúp tăng tính thẩm mỹ cho bản in tờ rơi, gây hiệu ứng tốt hơn.

5.Công nghệ in

Doanh nghiệp cần phải kĩ càng trong việc lựa chọn công nghệ in ấn.  Hiện nay công nghệ in được sử dụng phổ biến trong  in ấn tờ rơi đó là in offset 4 màu CMYK. Còn công nghệ in kỹ thuật số ít được sử dụng trong việc in ấn tờ rơi thường được dùng để in tờ rơi số lượng ít.

Tờ rơi là một sản phẩm ứng dụng phổ biến và cũng được phân thành nhiều loại với mỗi công dụng khác nhau.

Tờ rơi tuyên truyền  nhằm mục đích tuyên truyền, khuyến cáo, cổ động. Không chỉ cung cấp các thông tin hữu ích về các đại dịch, các thông tin chỉ đạo của nhà nước như các phòng chống bệnh dịch, kế hoạch sinh sản hoặc tuân thủ các quy định về giao thông mà còn là  bản nhỏ của mẫu poster bởi chúng mang chức năng giáo dục, khuyến cáo trên cộng đồng với khả năng tác động cao đến với nhận thức của mỗi cá nhân. Vừa mang đặc điểm của tờ rơi vừa đảm nhận chức năng như một ấn phẩm poster hoàn chỉnh nên tờ rơi không chỉ có hiệu ứng trên diện rộng mà còn tác động sâu hơn đến suy nghĩa, hành động của con người.

in tờ rơi quận 6

in tờ rơi quận 6

in tờ rơi phú mỹ hưng

in tờ rơi phú mỹ hưng

Tờ rơi giới thiệu như dòng tờ rơi quảng cáo nhưng về hình thức  không nổi bật, nội dung thiên về các chương trình khuyến mãi để giới thiệu về một sản phẩm mới, dịch vụ mới.

Ngoài ra, mẫu tờ rơi giới thiệu cũng ưu tiên giới thiệu những điểm nổi bật của thương hiệu như các giải thưởng, các dịch vụ, sản phẩm cung cấp cũng như ưu thế trên thị trường.

in tờ rơi quận 1

in tờ rơi quận 1

in tờ rơi bình chánh

in tờ rơi bình chánh

Tờ rơi quảng cáo  là mẫu tờ rơi chiếm tỉ lệ cao trong lĩnh vực in tờ rơi cả về hình thức lẫn số lượng.Với các sản phẩm mới, các chương trình  hoặc các sự kiện promotion , triển lãm đều  không thể thiếu được tờ rơi quảng cáo  . Đặc điểm chung  là kiểu dáng đa dạng, thông tin hấp dẫn, bắt mắt, sinh động, thông tin lôi cuốn, dễ kích thu hút sự tò mò dẫn đến quyết định mua hàng ngay lập tức và chỉ chú trọng đến các tính năng của sản phẩm, giới thiệu các chương trình khuyến mẫu đặc biệt nên cần thiết kế với các tôn màu nổi bật, sinh động.Thường  chủ yếu ứng dụng trong nghành hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử, may mặc nên in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn.

in tờ rơi hcm giá rẻ

in tờ rơi hcm giá rẻ

in tờ rơi chuyên nghiệp

in tờ rơi chuyên nghiệp

Mùa  thu này giới thiết kế đã cùng tung ra những mẫu tờ rơi đình đám với những tông màu hot chưa từng giảm nhiệt. Cùng điểm nhanh qua một vài bản in tờ rơi để xem thị trường tờ rơi sôi động như thế nào nhé !

1. Tạo điểm nhấn với các ô màu 

với một bảng màu sáng tạo sự rực rỡ cho thiết kế tờ rơi.

in tờ rơi đa màu

in tờ rơi đa màu

2.Tờ rơi có kết cấu 3D

Giao diện đặc biệt từ kiểu và các phông chữ khác nhau và sự pha trộn giữa hình ảnh minh họa gây hiệu ứng bắt mắt hơn cho tờ rơi.

in tờ rơi 3D

in tờ rơi 3D

tờ rơi với điểm nhấn ở phông chữ

tờ rơi với điểm nhấn ở phông chữ

3. Tờ rơi giản đơn 

Nhiều khi bạn không biết cứ để mọi thứ thật tự nhiên đơn giản, khiến lòng người thanh thản lại khiến bản thiết kế dễ đi vào lòng người hơn ấy chứ .

simple is beautiful !

simple is beautiful !

Tờ rơi đơn giản như xương rồng

Tờ rơi đơn giản như xương rồng

4.Tờ rơi với phiếu giảm giá 

sẽ thật dễ thương với phiếu giảm giá dạng tờ rơi với nhiều công dụng.

in tờ rơi với phiếu giảm giá

in tờ rơi với phiếu giảm giá

5.Thiết kế tờ rơi tập trung vào một hình tối giản

Ở đây các thiết kế sẽ chỉ tập trung vào một hình ảnh duy nhất .

in tờ rơi tối giản

in tờ rơi tối giản

6. Tờ rơi cảm hứng nghệ thuật

Tràn đầy năng lượng với các yếu tố nghệ thuật truyền thống .

năng lượng với tờ rơi nghệ thuật

năng lượng với tờ rơi nghệ thuật

Thật sự thì các tờ rơi của mùa này làm mình rất mãn nhãn, ở các bài viết sau mình sẽ tiếp tục cập nhập tiếp để cùng chia sẽ cho các bạn nhé.

Các mẫu thiết kế tờ rơi cũng được công ty In chất Lượng Việt chú trọng rất kĩ lưỡng, sau đó các khâu liên quan cho tới giai đoạn ra thành phẩm luôn có một quy trình được vận hành chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có tình thần trách nhiệm cao, máy móc được nhập mới hoàn toàn, luôn luôn nâng tầm vóc công ty với sứ mạng :”khách hàng đến với chúng tôi được hưởng những dịch vụ tốt nhất và nhận về những sản phẩm perfect”, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi để có những sản phẩm tờ rơi để nào !

Nếu muốn cập nhật thông tin của công ty các bạn có thểm xem thêm trên website này để được hỗ trợ thêm nhé .Dưới đây là một vài thông tin sơ bộ của công ty chúng tôi để bạn liên lạc khi cần đặt in tờ rơi:

 • Thiết kế in ấn name card – profile – catalogue công ty…
 • Thiết kế in ấn tạo dáng các mẫu sản phẩm trên bao bì giấy.
 • Thiết kế in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • In offset trên bao bì giấy.
 • In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, brochure…
 • In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.
 • In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).
 • Thiết kế độc quyền sổ tay, lịch, thiệp…
 • Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche. Bao bì in bồi 02 lớp giấy Duplex.
 • In lịch tờ, lịch nhiều tờ, lịch để bàn, in catalogue và các ấn phẩm quảng cáo. Các loại nhẫn giấy Decal.
 • In túi giấy, hộp giấy
Liên hệ

Trụ sở chính: Đường 17, Hẻm 130/33B Lâm Văn Bền, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

Số điện thoại: 0979 500 055

Số hotline: 0898 188 828  – 0898 188 838

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin