Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Notice: term_taxonomy_id is not a property of the current queried object. This usually happens when the taxonomy-images-queried-term-image-id filter is used in an unsupported template file. This filter has been designed to work in taxonomy archives which are traditionally served by one of the following template files: category.php, tag.php or taxonomy.php. Learn more about template hierarchy. in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/taxonomy-images/public-filters.php on line 390

Tin tức

Vai trò của dây ruy băng đối với doanh nghiệp

12/10/2018

Như chúng ta đã biết, in ru băng là một trong những dịch vụ quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là các shop thời trang, cửa hàng quà tặng,…Tuy nhiên các bạn đã hiểu hết vai trò và ý nghĩa của việc in dây ruy băng đối với doanh nghiệp hay chưa? Nếu chưa hãy đọc viết dưới đây nhé, các bạn sẽ hiểu vấn đề tại sao doanh nghiệp lại cần in ru băng giá rẻ.

in ru bang gia re hcm

Dây ru băng là gì?

Dây ru băng hay còn gọi là ruy băng, là vật phẩm dùng để trang trí, làm đẹp thêm cho các sản phẩm hoặc quảng bá hình ảnh thương hiệu cho một lĩnh vực ngành nghề nào đó.

Thông thường, dây ruy băng thường được sử dụng để làm dây cột quà, trang trí túi giấy, hộp quà, nhãn mác quần áo hay dây đeo thẻ nhân viên,…và hơn thế nữa là làm băng khánh thành, dây ngăn trang trí trên thảm đỏ, các sự kiện quan trọng,…Có thể nói dây ru băng được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

in ru bang gia re hcm-4

Vai trò của in ru băng đối với doanh nghiệp?

+ Ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày như trang trí hộp quà, làm dây đeo, dây cột tóc,…kể cả các sự kiện quan trọng.

+ Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu khá hiệu quả

+ Ngoài ra, in ru băng còn giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình trong công việc như làm dây đeo thẻ nhân viên.

in ru bang gia re hcm-2

Lựa chọn đơn vị in ru băng uy tín

Dù là in ru băng hay bất kể dịch vụ in ấn nào khác như in kẹp file, in tờ rơi, in brochure,…thì giai đoạn lựa chọn đơn vị in luôn đóng một vai trò quan trọng và là điểm mấu chốt quyết định sản phẩm của bạn có đẹp và chất lượng hay không? Và chiến lược quảng cáo của bạn có thực sự hiệu quả. Để đảm bảo vấn đề này, bạn hãy thực sự cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định in ru băng ở đâu để đảm bảo chất lượng nhận được tốt nhất.

in ru bang gia re hcm-3

Qui cách in ru băng hiệu quả

+ Bạn có thể lựa chọn in ru băng từ 1 đến 5 màu và in 1 hoặc 2 mặt tùy vào nhu cầu mỗi doanh nghiệp

+ Thông thường chất liệu hay sử dụng in ru băng là vải lụa, vải giấy hoặc satin

+ Kích thước dài ngắn, to nhỏ thế nào? Còn tùy thuộc vào nhu cầu in và mục đích sử dụng của khách hàng.

SONY DSC

SONY DSC

Tương tự như in túi giấy, việc in ru băng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Với những lợi ích và hiệu quả mà chúng mang lại chúng tôi tin chắc bạn sẽ hối hận nếu không tìm hiểu và sử dụng dịch vụ nào cho doanh nghiệp của mình khi có nhu cầu.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0979 500 055