Đóng

In ruy băng – Ru băng – In lụa- Dây satin

06/03/2017

In ruy băng – Ru băng – In lụa- Dây satin

In ruy băng là một những hình thức giúp trang trí làm đẹp thêm cho sản phẩm hay quảng bá hình ảnh thương hiệu cho lĩnh vực ngành nghề nào đó rất hiệu quả bởi vì ngày nay, người ta không chỉ chú trọng đến chất lượng, công nghệ mới mà còn có nhu cầu làm đẹp và tiện ích cho cuộc sống.

satin_black

In ruy băng, ru băng, in dây satin, xưởng dệt satin quận 7

In ruy băng thông thường được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày dùng để làm dây cột tóc, dây cột hộp quà, làm phụ kiện cho phái nữ, làm dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo điện thoại, làm nhãn mác quần áo…và còn hơn thế nữa là làm băng khánh thành, dây dùng trong hội nghị, sự kiện quan trọng…Như vậy có thể nói in ruy băng rất phổ biến và đa dạng sử dụng trong nhiều hình thức khác nhau mang lại hiệu quả cao.

Công dụng của ruy băng:

+ In ruy băng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, công ty
+ In ruy băng có tính thẩm mỹ cao và có tác dụng trang trí tốt
+ Ứng dụng rộng rãi, đa dạng trong cuộc sống hàng ngày và trong các hội nghị, sự kiện của đơn vị kinh doanh.

Qui cách in ruy băng:

+ In Flexo 1 mặt cho ra màu sắc đẹp, bắt mắt và ấn tượng
+ In ruy băng trên chất liệu vải lụa, vải giấy, satin… từ 1-5 màu
+ Kích thước in ruy băng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng
+ Không giới hạn số lượng in

dayruybang01

In ruy băng – Ru băng – In lụa- Dây satin

Công ty CP In Chất Lượng Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây ruy băng chất liệu vải lụa, vải giấy, satin… đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách không chỉ chất lượng in ruy băng tốt, giá rẻ mà còn các dịch vụ thiết kế in ấn tốt nhất chỉ với chi phí hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho quý khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Ngoài ra các sản phẩm in tờ rơi, in danh thiếp – name card, in thiệp của chúng tôi cũng rất chuyên nghiệp và giá thành hợp lý

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của In Chất Lượng Việt

IN RUY BĂNG – RU BĂNG, IN LỤA, DÂY SATIN tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận,  Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin