Đóng

Kích thước chuẩn để in brochure đẹp

18/01/2019

Doanh nghiệp bạn muốn in brochure đẹp để giới thiệu về một số sản phẩm, dịch vụ mới ra nhưng đáng tiếc bạn lại chưa nắm rõ các nguyên tắc thiết kế cũng như kích thước chuẩn để in brochure đẹp và ấn tượng nhất. Vậy giờ phải làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

in brochure dep hcm-2

Doanh nghiệp nên in brochure đẹp khi nào?

Brochure là ấn phẩm quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng như một công cụ marketing để quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Brochure sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải những luồng thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khách hàng quan tâm thông qua hình ảnh.

in brochure dep hcm-3

Brochure được gửi đến khách hàng có thể bằng nhiều hình thức khác nhau như phát trực tiếp tại các địa điểm bán hàng hoặc gửi qua email. Điều này còn phụ thuộc vào chiến lược quảng bá của từng doanh nghiệp đối với từng loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau.

in brochure dep hcm-4

Brochure cũng như catalogue, tờ rơi,…là 3 hình thức quảng cáo giá rẻ hiệu quả nhất hiện nay.

Như thế nào là kích thước brochure chuẩn?

Để in brochure đẹp thì việc lựa chọn kích thước brochure như thế nào rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn kích thước brochure dựa trên ý tưởng thiết kế và nội dung thông tin quảng cáo mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Bạn nên lưu ý một điều rằng kích thước brochure sẽ quyết định đến giá thành của chúng. Ngoài ra, kích thước còn ảnh hưởng đến bố cục và cách thiết kế của brochure. Chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định in brochure với kích thước bao nhiêu?

in brochure dep hcm

Brochure có những loại kích thước như sau:

– Kích thước brochure thông dụng nhất hiện nay:

Hiện nay brochure thường được in theo 3 kích thước sau: A4(21cm x 29.7cm), A5(14.8cm x 21cm), A3(29.7cm x 42cm).

– Kích thước brochure đặc biệt:

+ Brochure vuông: bao gồm các kích thước sau 10cm x 10 cm, 15cm x 15 cm, 21 x 21 cm

+ Brochure gấp

Xem thêm: in catalogue

in brochure dep hcm-1

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế brochure theo kích thước tùy ý. Tuy nhiên giá thành in brochure của những kích thước này thường cao hơn so với in brochure có kích thước chuẩn. Bạn cũng nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn.

Theo kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kích thước chuẩn sẵn có nhưng phải phù hợp với cách thiết kế của mình. Bạn có thể lựa chọn kích thước trước khi thiết kế để tránh xảy ra tình trạng phải thay đổi bố cục nội dung khi lựa chọn kích thước bản in.

Trên đây là một số thông tin quan trọng có thể hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế và lựa chọn kích thước in brochure đẹp. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ qua Hotline cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin