Đóng

In brochure nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng

27/06/2016

Chuyên mục: tổng quan về các bản IN BROCHURE

IN BROCHURE QUẬN 1 HCM

IN BROCHURE QUẬN 1 HCM

Cách mạng công nghệ 4.0, định hình thiết kế đi theo hướng tối giản, thân thiện với môi trường hoặc thiết kế theo các mảng khối  không gian tượng trưng cho sự kết nối không giới hạn của xã hội cũng chính là những cụm từ được xuất hiện với tần xuất nhiều nhất khi tra cứu về các thiết kế brochure 2018. Và tôi  thiết nghĩ đây cũng là một xu hướng bền vững  trong tương lai để các mẫu thiết kế brochure tha hồ có một khoảng trời riêng để tạo dựng được phong cách thật độc đáo với nhiều chủ đề mang tính công nghệ số.Dự đoán và nắm bắt các xu hướng của thời đại, công ty In Chất Lượng Việt chúng tôi luôn luôn tâm niệm mang đến những sản phẩm brochure đón đầu xu thế,  chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức cho khách hàng. Không những vậy, tinh thần của các bộ thiết kế in brochure được chúng tôi rất đề cao như những dấu ấn riêng của mỗi sản phẩm. Bạn là JM đang quản lí một nhà hàng-khách sạn đang cần các thiết kế brochure bắt mắt để PR nâng cao doanh số ? Bạn là một nhân viên kinh doanh nghành dược đang cần tạo dựng thị trường thương hiệu vững mạnh với marketing  dược theo hướng luồn vào các thị trường nghách ?  Bạn là nhà thiết kế catalogue, brochure …đang muốn in ấn các mẫu thiết kế với số lượng lớn, chi phí tiết kiệm với nhiều ưu đãi đặc biệt ?

in brochure quận 1 hcm

in brochure quận 1 hcm

in brochure quận 2 hcm

in brochure quận 2 hcm

in brochure chuyên nghiệp

in brochure chuyên nghiệp

Mọi nhu cầu về thiết kế in ấn luôn luôn dễ dàng khi bạn đến với chúng tôi, Công ty in Chất Lượng Việt ( 0979 500 055)   cung cấp mọi dịch vụ in ấn danh thiếp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực in offset, in nhanh, thiết kế in ấn là nơi bạn có thể tin tưởng để gửi gắm những sản phẩm của mình.

Brochure là gì ?

in brochure hcm

in brochure hcm

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế / cung cấp bản in  Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

in brochure chuyên nghiệp

in brochure chuyên nghiệp

Ngày nay, Brochure thật sự trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing của mọi công ty ở nhiều quy mô khác nhau. Các vai trò của nó đủ gây ảnh hưởng lớn tới thị trường nghách và nguồn khách hàng tiềm năng.

 1.  Tìm được sự tín nhiệm ở khách hàng:các khách hàng luôn mong đợi công ty có một quyển sách nhỏ chứa các thông tin sơ bộ về công ty đó. Có được lòng người là một thành công lớn trong bước ngoặt phát triển bền vững của công ty.
 2. Tiết kiệm được thời gian: brochure nhỏ nhắn tiện cho khách hàng biết thêm thông tin ở nhà khi có thời gian rảnh.
 3. Tiết kiệm tiền bạc: đầu tư vào marketing không phải là một khoản tiền nhỏ thế nên chú trọng vào các sản phẩm brochure, catalogue sẽ giúp công ty bạn tránh được một khoản nhưng hiệu quả thì vô cùng tốt cho phận nhận diện thương hiệu khi mọi người đều biết tới công bạn.
 4. Truyền tải thông điệp và giao tiếp khách hàng: brochure nhỏ nhưng đủ để chứa đựng các thông tin một cách hiệu quả cho “promotion” của công ty.Gắn kết các chiến lược quảng cáo và bán hàng thu hút được lượng lớn khách hàng.

Brochure thường được in trên giấy phổ biến với những kích thước phù hợp.

in brochure cần giờ

in brochure cần giờ

 1.  Giấy Duplex:  bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia  sẫm như giấy bồi. Thường dùng in  sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.
 2. Giấy Ford : phổ biến và thông dụng, thường thấ là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng(70-80-90g/m2), bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm).
 3. Giấy Crystal: một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng , mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm
 4. Giấy Kraft : giấy tái chế, mới được sử dụng, có 1 mặt bóng, chất lượng in ấn không cao,  màu nâu ngà ,dùng in tờ rơi tuyên truyền các chiến dịch bảo vệ môi trường hay là tuyên truyền, quảng cáo cho các sản phẩm.
 5.  Giấy Bristol : bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offsetđẹp,  định lượng(mức 230 – 350g/m2).
 6.  Giấy Couche: chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, chất lượng in rõ ràng, sắc nét,có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng vì vậy được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in tờ rơi do có thể in các thông tin quảng cáo trên cả 2 mặt giấy, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi a4, catalogue, poster, brochure… Định lượng( 90-210g/m2).
 7. Các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc … các loại giấy than, giấy carton và nhiều loại khác nữa.

Sau khi chọn được loại giấy in cho brochure chúng ta cần quan tâm đến kích thước vì đây là một yếu tố đặc biệt quan trọng .

in brochure hà nội

in brochure hà nội

in brochure thủ đức hcm

in brochure thủ đức hcm

– Kích thước thông dụng:Brochure A4(21 x 29.7cm) đây là kích thước được sử dụng nhiều nhất, brochure A5(14.8 x 21cm), brochure A3(29.7 x 42cm).

– Kích thước đặc biệt:

 • Brochure vuông(kích thước thành phẩm: 10 x 10cm, 15 x 15cm, 21 x 21cm)
 • Brochure gấp có 3 định nghĩa cần phải biết. Kích thước thành phẩm(KTTP),  kích thước khổ trải(KTKT), đường cấn. KTTP là kích thước brochure sau khi cấn gấp thành phẩm. KTKT là kích thước dùng để in ấn, thông thường giá in brochure sẽ được tính theo KTKT. Đường cấn là đường cấn gấp để thu nhỏ brochure lại để tiện sử dụng. Thông thường brochure sẽ có 1 – 3 đường cấn.
 • Bạn có thể tự viết kích thước brochure. Tuy nhiên giá in lúc này sẽ cao hơn.

Lựa chọn màu sắc cho bản in brochure là công việc tiếp theo chúng ta cần làm.Brochure Quảng Cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Nếu là một người trong nghành thì chắc chắn hẳn bạn đã biết rằng các loại brochure thông dụng nhất là dạng  Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

+Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai.Phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.

Tri-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Trên thị trường hiện nay có vô số mẫu thiết kế brochure mới ra mắt thị trường trong năm 2018 làm cho các tín đồ trong nghành lẫn ngoài nghành được một phen mãn nhãn. Bây giờ chúng ta cùng điểm qua một vài brochure thời công nghệ nhé !

 1. Typography : xuất hiện các kiểu chữ nhận diện thương hiệu đậm cho các trang bìa và các trang tiếp theo sẽ là một phông chữ khác.
in brochure quận 7

in brochure quận 7

2.Brochure có màu sắc nổi bật

Màu sắc tươi sáng và sống động giúp cho quyển brochure bắt mắt hơn.

in brochure bình chánh

in brochure bình chánh

in brochure phú mỹ hưng

in brochure phú mỹ hưng

3. Hạn chế sử dụng các thiết kế brochure dạng lưới

Nguyên tắc chính là một con dao giết chết nghệ thuật. Các nhà thiết kế luôn muốn thoát khỏi các rào cản để tìm ra sự sáng tạo của nghệ thuật bằng việc đi theo cách thiết kế không theo bố cục nào cả.

in brochure quận 1 giá rẻ

in brochure quận 1 giá rẻ

in brochure độc đáo

in brochure độc đáo

4.Sử dụng minh họa đi theo hướng tối giản

Hình ảnh minh họa tối giản theo hướng tối giản tạo sự nhấn mạnh cho sản phẩm.

inchatluongviet.vn (4)

in brocure quận 2

in brochure quận 2

 

brochure đơn giản

brochure đơn giản

5.Các yếu tố vẽ tay

Sử dụng phương pháp thủ công sẽ tạo sự ấn tượng hơn cho bản thiết kế brochure.

in brochure kết hợp với thủ công

in brochure kết hợp với thủ công

Và còn rất nhiều sản phẩm brochure đẹp và ấn tượng khác nữa mình sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo về brochure mong mọi người đón đọc.

Với tâm niệm mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn với tinh thần trách nhiệm và hỗ trợ cao. Với một quy trình chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến  khâu cho thành phẩm, máy móc được nhập mới hoàn toàn nên sản phẩm cuối sẽ cực kì đẹp mắt. Hãy yên tâm và tin tưởng đặt lợi ích của công ty bạn lên đôi bàn tay của chúng tôi.

Nếu muốn biết thêm thông tin bạn có thể xem trên website công ty để biết thêm chi tiết.

Sau đây là thông tin tổng quan về các dịch vụ của In Chất Lượng Việt cung cấp tới khách hàng:

 • Thiết kế in ấn name card – profile – catalogue công ty…
 • Thiết kế in ấn tạo dáng các mẫu sản phẩm trên bao bì giấy.
 • Thiết kế in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • In offset trên bao bì giấy.
 • In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, brochure…
 • In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.
 • In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).
 • Thiết kế độc quyền sổ tay, lịch, thiệp…
 • Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại 
  • giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche. Bao bì in bồi 02 lớp giấy Duplex.
  • In lịch tờ, lịch nhiều tờ, lịch để bàn, in catalogue và các ấn phẩm quảng cáo. Các loại nhẫn giấy Decal.
  • In túi giấy, hộp giấy
  Liên hệ

  Trụ sở chính: Đường 17, Hẻm 130/33B Lâm Văn Bền, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

  Số điện thoại: 0979 500 055

  Số hotline: 0898 188 828  – 0898 188 838


 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin