Đóng

Tìm hiểu về in pp quảng cáo và ứng dụng của chúng với doanh nghiệp

19/10/2018

In pp giá rẻ hiện đang là kênh truyền thông marketing được hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sử dụng. Bởi vì các sản phẩm khi in pp quảng cáo thường có được sự cuốn hút lạ từ phía người nhìn, chính vì thế mà hiệu quả truyền thông mang lại từ giải pháp này là rất cao, chúng nhanh chóng trở thành công cụ marketing đắc lực mà không có công ty nào muốn bỏ qua.

in pp gia re hcm

In PP là gì?

In pp là gì? Và tại sao doanh nghiệp nên in pp giá rẻ? Đây thường là câu hỏi của những khách hàng chưa bao giờ sử dụng dịch vụ in PP quảng cáo và chưa nhìn thấy hiệu quả truyền thông mà công cụ này mang lại. Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo đắc lực này.

in pp gia re hcm-4

In pp là một trong những hình thức in kỹ thuật số dạng khổ lớn, chúng được in trực tiếp lên một mặt chất liệu PP hay còn gọi đầy đủ là Polypropylen, mặt kia có thể được tráng keo hoặc không, cán mờ hoặc cán bóng,…tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

In pp giá rẻ hiện nay có 2 loại đó là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. Tùy vào mục đích sử dụng của người dùng sẽ lựa chọn phương pháp in phù hợp.

Ưu điểm của in pp giá rẻ:

+ In pp quảng cáo cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực nhất trong các chất liệu in ấn, bởi vì cấu tạo của chất liệu in PP chứa thành phần chủ yếu là giấy nên độ ăn màu rất cao.

+ Dễ di chuyển, mỏng, nhẹ cũng là một trong những ưu điểm của hình thức in pp quảng cáo.

in pp gia re hcm-1

Nhược điểm của in pp:

+ Bởi vì chủ yếu thành phần là giấy nên các sản phẩm in pp thường rất dễ bị rách, gãy

+ Một hạn chế lớn khác nữa của in PP đó chính là khả năng thấm nước, mặc dù có gia công cán màng nhưng sau một thời gian dài sử dụng chúng vẫn bị ngấm nước và hư hỏng như thường.

in pp gia re hcm-2

Ứng dụng in pp giá rẻ trong đời sống

In pp được xem là công cụ in ấn được ứng dụng rộng rãi nhất trong ngành quảng cáo hiện nay cùng với các dịch vụ như in tờ rơi, in catalogue giá rẻ, in brochure,… Đa số các thành phẩm của in pp được sử dụng để:

+ In banner, poster

+ In nhãn mác decal

+ In standee

+ In menu

+ In pp trang trí tại các sự kiện quảng cáo, đám cưới

in pp gia re hcm-3

In pp giá rẻ sẽ hỗ trợ bạn và doanh nghiệp của bạn rất nhiều về phương diện quảng cáo mà không phải tốn quá nhiều về mặt chi phí như in bảng hiệu. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn in pp ngoài trời hoặc trong nhà để vừa tối ưu về mặt truyền thống vừa sử dụng chi phí quảng cáo hiệu quả nhất.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin