Đóng

Tin tức

Vì sao bao lì xì tết thường có màu đỏ?

17/01/2019

Phong tục lì xì đã trở thành một nét văn hóa truyền thống trong phong vị ngày tết Việt Nam. Chính vì thế, cứ mỗi độ tết đến xuân về thì các doanh nghiệp lại tìm đến dịch vụ in phong bao lì xì tết để gửi tặng đến nhân viên, khách hàng và đối tác của mình. Đây cũng chính là hình thức để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu công ty đến rộng rãi các đối tượng khách hàng.

in phong bao li xi tet hcm-2

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy hầu hết các phong bao lì xì tết đều có màu đỏ? Tại sao lại là màu đỏ mà không phải màu nào khác? Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi này trong đầu hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao in phong bao lì xì tết thường có màu đỏ?

in phong bao li xi tet hcm-3

Phong bao lì xì tết là vật tượng trưng cho tài lộc. Việc gửi tặng phong bao lì xì đồng nghĩa với việc cầu chúc cho người nhận sẽ gặp được nhiều điều may mắn, phát tài phát lộc trong năm mới.

Phong bao lì xì tết thường có màu đỏ là theo quan niệm dân gian màu đỏ là màu tượng trưng của sự may mắn, hạnh phúc và đoàn viên. Màu đỏ cũng là màu cờ sắc áo của dân tộc ta, mang hơi hướng văn hóa truyền thống. Chính vì thế mà các phong bao lì xì tết thường in màu đỏ.

in phong bao li xi tet hcm-4

Ý nghĩa của việc in phong bao lì xì tết đối với doanh nghiệp?

Phong tục “lì xì” đã trở thành một tập tục trong văn hóa của người Việt Nam. Lợi dụng điều này, doanh nghiệp có thể in phong bao lì xì và gửi tặng đến đối tác, khách hàng, nhân viên của mình như một món quà ý nghĩa để họ có thể sử dụng chúng vào dịp tết. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể quảng bá cho thương hiệu của mình một cách rộng rãi hơn mà không phải tốn mất kì khoản chi phí quảng cáo nào.

in phong bao li xi tet hcm

Địa chỉ in phong bao lì xì tết 2019 rẻ nhất?

in phong bao li xi tet hcm-1

Nếu bạn đang có nhu cầu in phong bao lì xì tết độc đáo cho dịp tết Kỷ Hợi 2019 này thì có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi – In Chất Lượng Việt để được tư vấn tận tình. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn thiệp tết – bao lì xì chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ offset hiện đại cùng trang thiết bị tân tiên nhất hiện nay, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu bao lì xì đẹp và độc đáo nhất. Bên cạnh đó, khi in phong bao lì xì tết tại In Chất Lượng Việt, bạn sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế và chỉnh sửa.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997