Đóng

Tin tức

Phong bì dạng đứng

27/06/2016

 

 

 

 

 

 

 

Phong bì dạng đứng

inchatluongviet.vn-in-phong-bi-bi-thu

In phong bì dạng đứng giá rẻ, chất lượng tại inchatluongviet.vn

Phong bì dạng đứng là một dạng bao bì tuy không quá phổ biến nhưng mang lại phong cách cứng cáp, lịch sự. Đối với những nội dung in khổ dọc, hẹp về chiều ngang và có định lượng giấy cứng thì rất thích hợp bỏ vào phong bì dạng đứng.

Công ty chúng tôi chuyên in phong bì công ty trên công nghệ offset hiện đại và làm các loại phong bì thư, in thiệp và bao thư kiểu dáng đẹp với giá rẻ tại TP.HCM
– Nhận in Phong bì giá rẻ với các kích thước 12×22, 16×23, 25×34 hay còn được gọi là phong bì A4. Chất liệu giấy offset định lượng từ 100 – 200 gam.
– Hoặc các loại phong bì, bao thư đựng thiệp mời, thiệp đám cưới có hình vuông, hình chữ nhật trên giấy mỹ thuật cao cấp với màu sắc và độ dày tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.
– Nhận thiết kế phong bì mới hoặc vẽ lại từ những mẫu thiết kế đã có sẵn của công ty. Và tư vấn cho khách hàng để có thể in phong bì giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, công ty in ấn giá rẻ Hà Nội còn nhận đặt làm phong bì với số lượng ít để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu phong bì dạng đứng mang tính sáng tạo với từng khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

Đặc biệt, Phong bì dạng đứng có thể được làm từ các chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp như: Giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft… để nhìn đẹp và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

In phong bì dạng đứng quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997