Đóng

Tin tức

Danh thiếp vui nhộn

27/06/2016

Danh thiếp vui nhộn

danh-thiep-vui-nhon-1

Thiết kế và in danh thiếp vui nhộn, danh thiếp sáng tạo tại inchatluongviet.vn

In danh thiếp, in danh thiếp quận 7 , in nhanh quận 7, in trên giấy mỹ thuật, in danh thiếp phú mỹ hưng

In danh thiếp vui nhộn là một xu hướng khác lạ và độc đáo

Danh thiếp vui nhộn sẽ khác biệt so với những tấm danh thiếp khuôn mẫu, thiết kế bình thường. Một tấm danh thiếp trao nhau xét cho cũng để người xem chú ý và nhớ đến bạn nhiều hơn. Do đó một thiết kế danh thiếp vui nhộn sẽ khiến người đọc dễ chịu và tạo sự hứng thú, từ đó, bạn được chú ý nhiều hơn.

Một tấm danh thiếp vui nhộn còn thể hiện phong cách của người sở hữu. Nếu bạn là một người làm công việc liên quan đến sáng tạo như: marketing – truyền thông, thiết kế(thiết kế đồ họa thiết kế thời trang…), kiến trúc, nghệ sĩ thì việc sở hữu một tấm danh thiếp vui nhộn hoàn toàn phù hợp.

Trong thế giới doanh nghiệp, danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Khi chúng ta bắt đầu công việc làm ăn kinh doanh, việc thiết kế và in danh thiếp là một trong những việc đầu tiên bạn cần làm. Một tấm danh thiếp thiết kế tinh xảo sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với người giao tiếp/đối tác của bạn.

Danh thiếp vui nhộn cũng có  kích thước như những loại danh thiếp thông thường khác: 9×5,5cm hoặc 9x5cm, nếu khách hàng có thiết kế đặc biệt với kích thước khác thì In Chất Lượng Việt cũng có thể thực hiện được. Trên danh thiếp có ghi họ tên, nghề nghiệp, chức danh, thông tin liên lạc, dùng để giao dịch trên nền hình ảnh hoặc thiết kế chủ yếu với ý tưởng vui nhộn, không theo logic hoặc trật tự nhất định.

Danh thiếp vui nhộn thường được in trên giấy Couche có cán màng mờ 2 mặt. Tuy nhiên cũng có những trường hợp sử giấy Offset hoặc giấy mỹ thuật (những loại giấy có vân, hoa văn hoặc màu nhuộm đặc biệt). Giấy in danh thiếp thường có độ day từ 220gsm đến 300 gsm. Sau khi in, có thẻ bo tròn 4 góc để tăng tính thẩm mỹ và tránh bị quăn mép khi sử dụng.

Đối với các sản phẩm in danh thiếp, chúng tôi sẵn lòng phục vụ số lượng in từ 01 hộp. (100 chiếc)

CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHẤT LƯỢNG VIỆT

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997