Đóng

In ấn phẩm văn phòng

06/03/2017

In ấn phẩm văn phòng

In ấn phẩm văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp và vị thế của công ty. Một công ty có đầy đủ bộ ấn phẩm văn phòng sẽ có phong cách và hình ảnh nổi bật hơn các công ty đối thủ không đầu tư vào. Ấn phẩm văn phòng không những khiến bạn trông “ngầu” hơn mà còn thể hiện việc bạn là ai, bạn ở đâu, làm gì… do đó cũng là một kênh marketing quan trọng.

318496

In ấn phẩm văn phòng giá rẻ, nhanh chóng tại inchatluongviet.vn

Bộ ấn phẩm văn phòng hoàn chỉnh bao gồm:
1. Logo
2. Danh thiếp – name card
3. Thẻ đeo
4. Huy hiệu
5. Tiêu đề thư
6. Phong bì thư
7. Bìa file
8. Tờ rơi, Tờ gấp
9. Poster
10. Bộ đĩa CD
11. Đồng phục
12. Túi

an-pham-van-phong-illustrator

In ấn phẩm văn phòng giá rẻ, nhanh chóng tại inchatluongviet.vn

In danh thiếp dập chìm

Khi trao tặng cho khách hàng, đối tác bộ ấn phẩm văn phòng của bạn cũng đồng nghĩa với việc bạn đang xem trọng và chuyên nghiệp, đủ khả năng để hợp tác với họ. Khác với những thứ khác như tờ rơi quảng cáo, catalogue… thì in ấn phẩm văn phòng có lẫn giá trị thực và giá trị thương hiệu ẩn chứa trong đó nên nó sẽ được dùng thường xuyên và càng sử dụng nhiều, thương hiệu của bạn càng được biết đến.

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi Công Ty CP IN CHẤT LƯỢNG VIỆT, công ty chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trước tiên.

Công ty chúng tôi với hàng đội ngũ thiêt kế chuyên nghiệp, in chất lượng cao, giá thành phải chăng cam kết sẽ tạo dựng một bộ ấn phẩm văn phòng ấn tượng, chuyên nghiệp giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp. Quý khách sẽ có thêm tự tin khi đứng trước đối tác.

In ấn phẩm văn phòng quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận,  Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin