Đóng

In bao lì xì – In thiệp Tết

06/03/2017

In bao lì xì – In thiệp Tết

Một năm mới sắp đến, do đó quý công ty có nhu cầu in bao lì xì, in thiệp Tết để tặng cho khách hàng và nhân viên trong công ty để quảng bá hình ảnh?

In bao lì xì

Bao lì xì là vật không thể thiếu trong ngày Tết, có một tấm bao lì xì trên tay để trao cho người thân yêu thể hiện không khí ấm cúng và thân thiết của gia đình ngày Tết. Không chỉ trong dịp lễ Tết, in bao lì xì còn dùng trong các sự kiện, hoạt động lớn nhỏ để tặng những món quà dễ thương, mang giá trị tinh thần to lớn, tạo sự yêu thích từ mọi người.

In bao lì xì giá rẻ tại inchatluongviet.vn

In bao lì xì giá rẻ tại inchatluongviet.vn

Không chỉ hợp với các đối tượng doanh nghiệp, in bao lì xì còn thích hợp cho kinh doanh cá nhân. Những tấm bao lì xì thiết kế đẹp, độc, lạ mắt sẽ chắc chắn bán chạy.

In thiệp Tết

 

bao-li-xi-giay-kraft-banner

In thiệp Tết giá rẻ, đẹp, chất lượng, nhanh chóng tại inchatluongviet.vn

Cũng như bao lì xì, thì việc in thiệp tết cũng mang lại không khí tết, đồng thời kích thước của thiệp tết lớn hơn nên thể hiện được nhiều nội dung hơn. Trao một tấm thiệp Tết cũng tạo được sự chuyên nghiệp, sang trọng, gần gũi.

 

in-bao-li-xi-kraft-06-750x445

In bao lì xì, thiệp tết quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận,  Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Ngoài in bao lì xì và thiệp tết, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng, làm quà tặng cho ngày tết như in ly, chén, tách trà… với giá rẻ và chất lượng tốt.

Xem thêm: In thiệp – Thiệp mời – Thiệp cưới

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin