Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Notice: term_taxonomy_id is not a property of the current queried object. This usually happens when the taxonomy-images-queried-term-image-id filter is used in an unsupported template file. This filter has been designed to work in taxonomy archives which are traditionally served by one of the following template files: category.php, tag.php or taxonomy.php. Learn more about template hierarchy. in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/taxonomy-images/public-filters.php on line 390

Chất liệu in

In Hiflex giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng

06/07/2017

In Hiflex là gì?

In hiflex hay còn được gọi là in bạt, in bạt hiflex là kỹ thuật in phun màu bằng máy kỹ thuật số khổ lớn được ứng dụng nhiều trong quảng cáo.

Băng rôn hiflex in nhanh chóng

Băng rôn hiflex in nhanh chóng

Hiflex thực chất là vật liệu nhựa tổng hợp PVC màu trắng sữa như tờ giấy thông thường, có khả năng chịu được thời tiết nắng mưa tốt, chịu lực kéo, co dãn tốt. Hơn nữa, vật liệu PVC có giá thành rẻ nên được nhiều trong việc in bảng hiệu quảng cáo, băng rôn, banner, backdrop, hộp đèn…

Phân loại hiflex

Thiết kế - In bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, nhanh chóng

Thiết kế – In bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, nhanh chóng

Dựa vào độ dày của bạt mà người ta chia làm 3 loại:

  • Loại dầy (không xuyên đèn): khoảng 0,32 mm – 0,34 mm
  • Loại trung (xuyên đèn 50%): khoảng 0, 36 mm – 0,38 mm
  • Loại mỏng (xuyên đèn 100%): khoảng 0,46 mm

Thông thường người ta sử dụng loại trung vì loại này có độ dẻo tốt, giá thành vừa phải , bền, đẹp, không để lộ những chi tiết phía sau như khung xương. Loại mỏng thích hợp cho in hộp đèn, cần hắt ánh  sáng từ phía sau. Loại dầy thích hợp in khổ lớn và ngoài trời để bền chắc, chịu được gió, nắng mưa…

In - Làm hộp đèn chất lượng, giá rẻ

In – Làm hộp đèn chất lượng, giá rẻ

In Hiflex giá rẻ cho quảng cáo

Với giá thành rẻ, in hiflex thường được dùng để in những sản phẩm khổ lớn, với nội dung mang tính quảng cáo nhằm gây thu hút, ấn tượng cho người xem. Để in những sản phẩm có kích thước nhỏ, người ta thường in PP cho độ tinh xảo, sắc nét hơn, hình ảnh lên bản in đẹp.

In bảng quảng cáo bằng bạt hiflex khổ lớn

In bảng quảng cáo bằng bạt hiflex khổ lớn

In hiflex giá rẻ, chất lượng nhất tại In Chất Lượng Việt.

Nếu bạn cần in một sản phẩm bất kỳ sử dụng chất liệu hiflex thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. In Chất Lượng Việt sẵn lòng tư vấn miễn phí để bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất, dịch vụ tốt nhất.  Đối với chúng tôi, niềm tin, sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất, do đó, In Chất Lượng Việt luôn hết mình trong từng sản phẩm thiết kế và thi công và sẽ luôn hết mình để phục vụ các bạn.

Khách hàng có nhu cầu in hiflex với những yêu cầu như in giá rẻ, in chất lượng, in lấy ngay trong ngày, in chuẩn màu, giao hàng tận nơi… In Chất Lượng Việt đều sẵn lòng đáp ứng tốt nhất có thể, không nơi nào tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Thiết kế - In backdrop hiflex giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Thiết kế – In backdrop hiflex giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bạn chỉ cần gửi file thiết kế qua cho chúng tôi kèm với chi tiết nội dung như quy cách sản phẩm, yêu cầu, thời gian muốn hoàn thành, yêu cầu báo giá… chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và tư vấn nhiệt tình.

Hoặc nếu bạn không có bản thiết kế gốc, chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hết mình phục vụ bạn. Nhân viên thiết kế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm bắt các xu hướng thiết kế của thế giới và đặc biệt là rất tận tâm sẽ cung cấp cho bạn những bản thiết kế chất lượng nhất để cho ra những bản in sắc nét, ấn tượng. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi còn có giá cả rất tốt, nhanh chóng.

Với thiết kế theo yêu cầu thông thường trên chất liệu in hiflex, chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế xong trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng xác nhận. Hoặc từ 2-3 ngày với những yêu cầu chi tiết, khó tính hơn để đảm bảo cho ra chất lượng in tốt nhất.

In Chất Lượng Việt luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0979 500 055