Đóng

IN LỊCH ĐỂ BÀN

IN LỊCH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ

12/05/2021

Sơ Lược Về Lịch Để Bàn

In lịch để bàn giá rẻ đối với dân công sở nói riêng và mọi người nói chung, thì mọi người cũng không còn quá xa lạ với lịch để bàn, nó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau phục vụ cho mọi đối tượng,và hiện nay không chỉ đơn thuần là cuốn lịch để nắm bắt ngày tháng nữa mà lịch để bàn còn có nhiều công dụng khác nhau.

In Lịch Để Bàn có ảnh là một giải pháp trang trí hiệu quả và phổ biến. Mỗi cuốn lịch để bàn của chúng tôi đều có thiết kế nhỏ gọn, với chân đế gắn sẵn để hiển thị nhanh chóng và dễ dàng. Với một trang cho mỗi tháng, bạn sẽ có thể thêm ảnh yêu thích, gắn nhãn các ngày đặc biệt và hơn thế nữa.

Kết quả là một sáng tạo tùy chỉnh thú vị, cho dù bạn muốn làm lịch để bàn của riêng mình hay đang tìm kiếm một ý tưởng quà tặng chu đáo cho bạn bè và gia đình và đồng thời Lịch để bàn là quà tặng khuyến mãi tuyệt vời cho khách hàng của bạn nó ở trên bàn làm việc của họ quanh năm, lưu giữ thông tin liên hệ doanh nghiệp của bạn ngay trước mặt họ.

Các mẫu lịch để bàn của chúng tôi

Các loại lịch để bàn được sử dụng nhiều hiện nay

Kiểu Dáng Kích Thước Chất Liệu
Lịch chữ M Thường là 15cm x 24cm Giấy Coucher
Lịch chữ A Thường là 19cm x 22cm Giấy Coucher
Lịch để bàn đế nhựa, gỗ Thường là 14 cm x 27 cm Đế nhựa, gỗ
Lưu ý:  khách hàng có thể đặt thiết kế tùy theo tất cả kích thước và sẽ được tư vấn kỹ càng về loại giấy phù hợp, trên đây chỉ là kích thước và loại giấy in chuẩn của lịch để bàn thông thường.

Công ty In lịch để bàn giá rẻ và chất lượng ở TP.HCM

Hiện tại ở trên thị trường có rất nhiều các doanh nghiệp đang có dịch vụ in lịch để bàn.

Công ty Cổ phần in Chất Lượng Việt sẽ đảm báo với các bạn sẽ đưa đến cho các bạn những dịch vụ in ấn giá rẻ và chất lượng bậc nhất như tên gọi của chúng tôi. Ngoài các dịch vụ in ấn chúng tôi sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng bằng cách luôn có nhân viên hỗ trợ gọi điện và thương lượng với khách hàng những nhu cầu khách hàng cần in trong sản phẩm.

Lịch để bàn của chúng tôi được đánh dấu với chất lượng tối ưu và in chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.  

Chính vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều khách hàng gắn bó với chúng tôi để sử dụng dịch vụ in lịch để bàn của họ. Dù bạn là tổ chức hay đơn vị trung gian đang tìm kiếm dịch vụ in lịch để bàn thì bạn sẽ hoàn toàn có được sự hài lòng từ những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Các bước in lịch để bàn tại Công ty Cổ phần in Chất Lượng Việt

Thiết kế lịch để bàn

Bạn sẽ được hỗ trợ từ các nhân viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm về thiết kế và sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên.

Bên chúng tôi có thể sẽ đưa ra các mẫu thiết kế có sẵn để cho các bạn lựa chọn hoặc các bạn có thể đưa những mẫu có sẵn cho chúng tôi hoặc đưa ra ý tưởng để nhân viên thiết kế có thể tạo ra một bản thiết kế thật hoàn chỉnh vừa ý với các bạn.

Các bước In lịch để bàn

Sau khi thống nhất được bản thiết kế chính thức => Công ty sẽ in với công nghệ in tiên tiến bậc nhất, màu và phông chữ rõ nét => Các tấm bìa sẽ được đóng vào những khung bằng gỗ, nhựa hoăc các chất liệu mà khách hàng yêu cầu => Đóng gói.

Giao hàng

Sau khi được đóng gói thì công ty sẽ liên hệ với các bên phía giao hàng và sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Công dụng của lịch để bàn

Lịch giúp bạn cập nhật mọi lúc. Nó giúp bạn theo dõi một ngày và ngày tháng. Còn cách nào tốt hơn để truyền tải thông điệp của bạn, để ghi nhớ nhanh chóng

Các bản in đáng tin cậy cung cấp nhiều loại in lịch ở TP.HCM.

Những cuốn lịch mang dấu ấn và thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ là một món quà hoàn hảo cho khách hàng của bạn. 

Không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể cá nhân hóa một cuốn lịch với những bức ảnh kỳ nghỉ yêu thích của bạn hoặc hình ảnh gia đình để nhắc nhở những người thân yêu của bạn về những kỷ niệm đẹp mỗi ngày. 

Từ các ngày lễ đến các sự kiện để ghi lại những ngày quan trọng của cuộc đời, hãy lên kế hoạch trước bất kỳ khoảnh khắc nào hoặc ghi lại bất kỳ ký ức nào để nhớ lại một cách dễ dàng và dễ dàng với lịch in của chúng tôi.

Những sản phẩm lịch để bàn của chúng tôi

Các mẫu lịch để bàn của chúng tôi
Các mẫu lịch để bàn của chúng tôi
Các mẫu lịch để bàn của chúng tôi
Các mẫu lịch để bàn của chúng tôi
Các mẫu lịch để bàn của chúng tôi

Quy trình đặt in lịch để bàn tại In Chất Lượng Việt

  • Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0898 188 828 – 0898188838 để cung cấp thông tin về kiểu dáng, số tờ, chất liệu in.
  • Email: kinhdoanh@inchatluongviet.vn
  • Zalo: 0898188838
  • Website: inchatluongviet.vn

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ in khác ở đây

in catalogue, in danh thiếp…

IN LỊCH ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG

RỘN RÀNG HƠN VỚI CÁC THIẾT KẾ LỊCH CHO NĂM MỚI !

LỊCH ĐỂ BÀN CÓ KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO ?

 

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997