Đóng

In ly giấy giá rẻ, nhanh, đẹp

16/06/2017

In ly giấy giá rẻ, nhanh, đẹp

Ngày nay, xu hướng trong các cửa hàng đồ uống là sự tiện lợi, mang đi (take away), chúng ta đang dần thấy ít có sự xuất hiện của những chiếc ly thủy tinh mà thay vào đó là việc in ly giấy.

Ưu điểm của ly giấy:

Ly giấy có nhiều đặc điểm khá thú vị:

  • Ly giấy nhẹ, dễ mang đi, có giá thành rẻ: Nhược điểm lớn nhất của chiếc ly thủy tinh là dễ bể vỡ và phải uống tại quán, do đó bất tiện. Với xu hướng uống café thanh toán trước và có thể mang đi thì in ly giấy là cách hiệu quả để các cửa hàng đồ uống sử dụng thay thế ly thủy tinh. Sử dụng ly giấy không lo bể vỡ, rửa và còn có giá thành khá rẻ.
  • Ly giấy thân thiện với môi trường, không độc hại: ly giấy được làm chủ yếu từ tinh bột giấy cho nên dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, không có thành phần gây hại.
  • In ly giấy với nhiều hình ảnh và màu sắc đẹp, tùy từng đối tượng sử dụng mà nhà cung cấp sẽ in ly giấy theo những phong cách khác nhau.
In ly giấy với thiết kế đơn giản cùng thủ thuật nhỏ chính là chìa khóa thành công của Starbucks

In ly giấy với thiết kế đơn giản cùng thủ thuật nhỏ chính là chìa khóa thành công của Starbucks

  • In ly giấy để xây dựng thương hiệu: Hãng cà phê Starbucks cho ghi tên khách hàng lên chiếc ly giấy đựng thức uống của họ, tạo sự kết nối của khách hàng và từ đó, khách hàng có cảm giác thân thiết và chia sẻ cảm giác tích cực của mình đối với các cửa hàng Starbucks cho bạn bè. Đây là hình thức quảng cáo tuyệt vời mà không tốn chi phí và cũng là lý do đem lại sự thành công của họ.

In ly giấy là yếu tố quan trọng với các cửa hàng thức uống

Với nhiều lợi ích trên, ngày nay việc in ly giấy trở thành một điều không thể thiếu với các cửa hàng đồ uống. Để có một chiếc ly giấy hoàn hảo, cần phải lựa chọn kiểu dáng ly cho phù hợp với đồ uống, có một thiết kế phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mục tiêu và phải in với công nghệ in tốt, vì hình ảnh trên chiếc ly giấy cũng chính là bộ mặt của cửa hàng. Chắc chắn bạn không muốn khách hàng chia sẻ cho bạn bè xem chiếc ly giấy của bạn bị in lỗi.

Với phong cách hoài cổ, chiếc ly này thích hợp với nhiều cửa hàng cà phê

Với phong cách hoài cổ, chiếc ly này thích hợp với nhiều cửa hàng cà phê

In ly giấy thích hợp với các sản phẩm:

  • Cà phê Việt Nam: cà phê nóng và cà phê đá, cà phê Ý (Espresso),…
  • Sữa, trà sữa…
  • Sinh tố, nước ép
  • Bắp
  • Kem
Với thiết kế đẹp mắt, ly giấy đựng kem là lựa chọn không thể bỏ qua

Với thiết kế đẹp mắt, ly giấy đựng kem là lựa chọn không thể bỏ qua

Mỗi loại sản phẩm có một cách thiết kế và in ly giấy riêng, do đó có những mẩu ly giấy thích hợp nhất sẽ là chìa khóa thành công cho cửa hàng của bạn.

In Chất Lượng Việt in ly giấy tốt nhất

Công ty CP In Chất Lượng Việt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, với đội ngũ thiết kế bài bản và nhanh nhạy trong việc nắm bắt được xu hướng của giới trẻ cùng với đó là công nghệ in ấn hiện đại, in hàng loạt cho ra những chiếc ly giấy chất lượng đẹp nhất, giá rẻ và thời gian in nhanh chóng.

Đối tác của chúng tôi trong dịch vụ in ly giấy là những cửa hàng lớn nhỏ đa dạng trên khắp Tp. HCM như quận7, quận 1, Phú Mỹ Hưng, quận 3, quận 4, quận 2, quận 5, quận 6, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

In Chất Lượng Việt rất hân hạnh được phục vụ và có đóng góp vào sự thành công của quý khách hàng.

 

Xem thêm: In túi giấy, In menu nhà hàng – cà phê

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin