Đóng

Tin tức

Quy trình thiết kế in brochure đẹp hiệu quả đối với doanh nghiệp

24/09/2018

In brochure chuyên nghiệp là dịch vụ in ấn quảng cáo không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Thông qua brochure, doanh nghiệp có thể truyền tải những hình ảnh, thông tin quan trọng về các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp đến với khách hàng một cách đầy đủ và sinh động nhất.

in brochure chuyên nghiệp hcm-2

Làm sao để in brochure chuyên nghiệp hiệu quả?

Nếu như in tờ rơi, tờ gấp là các ấn phẩm quảng cáo hướng đến đối tượng khách hàng là phổ thông và không cụ thể thì ngược lại brochure lại là ấn phẩm thể hiện sự sang trọng, cao cấp, hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể, được doanh nghiệp xác định mục tiêu từ trước.

in brochure chuyên nghiệp hcm-3

Để in brochure chuyên nghiệp và hiệu quả thì doanh nghiệp cần xây dựng một quy trình cụ thể từ khâu thiết kế đến in ấn, triển khai sản phẩm. Bởi vì khi doanh nghiệp sở hữu một cuốn brochure chất lượng, ấn tượng xem như đã đầu tư đúng chỗ và thành công được một nửa.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về việc làm sao để xây dựng một quy trình thiết kế và in brochure chuyên nghiệp cho doanh nghiệp? Các bạn hãy theo dõi nhé!

Quy trình thiết kế và in brochure chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp

1/ Xác định mục đích của việc in brochure là gì? Bước đầu tiên và cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Doanh nghiệp bạn cần phải xác định brochure đóng vai trò như thế nào trong việc kinh doanh? Nó có tác dụng hỗ trợ hoặc đóng vai trò như một nhân viên bán hàng hay không? Và có cần kết hợp với các công cụ quảng cáo khác như in catalogue, in tờ rơi,…để hiệu quả hơn?

in brochure chuyên nghiệp hcm

2/ Đối tượng khách hàng muốn hướng đến? Doanh nghiệp bạn cần phân tích và đưa ra một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể. Vì điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn đưa ra thông điệp quảng cáo rõ ràng hơn và đánh đúng vào tâm lí của nhóm khách hàng cụ thể.

in brochure chuyên nghiệp hcm-1

3/ Phân tích đối thủ cạnh tranh: Giai đoạn này bạn nên tìm hiểu và quan tâm hơn đến những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Để so sánh xem họ còn thiếu sót hoặc đang gặp phải vấn đề gì? Từ đó bổ sung vào cuốn brochure của mình.

in brochure chuyên nghiệp hcm-4

4/ Xây dựng nội dung và thiết kế brochure: Sau khi nghiên cứu và phân tích kĩ lưỡng nhu cầu khách hàng cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn hãy tiến hành xây dựng nội dung cũng như thiết kế cho cuốn brochure của doanh nghiệp mình. Nếu không biết gì về thiết kế, bạn có thể mô phỏng và nhờ đến sự giúp đỡ từ các chuyên gia thiết kế in brochure chuyên nghiệp.

in brochure chuyên nghiệp hcm-5

5/ Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị in brochure chuyên nghiệp: Đây cũng là một bước rất quan trọng. Bởi vì một cuốn brochure có đẹp mắt và ấn tượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng in ấn.

in brochure chuyên nghiệp hcm-6

Chúng tôi mong muốn những chia sẻ trên sẽ giúp ích được doanh nghiệp của bạn trong quá trình xây dựng chiến lược quảng bá marketing thông qua hình thức in brochure chuyên nghiệp. Đây là một trong những phương pháp truyền tải hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng rất hiệu quả.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997