Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Notice: term_taxonomy_id is not a property of the current queried object. This usually happens when the taxonomy-images-queried-term-image-id filter is used in an unsupported template file. This filter has been designed to work in taxonomy archives which are traditionally served by one of the following template files: category.php, tag.php or taxonomy.php. Learn more about template hierarchy. in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/taxonomy-images/public-filters.php on line 390

Chất liệu in

In PP là gì? Lợi ích và ứng dụng?

10/06/2017

In PP là gì? Lợi ích và ứng dụng

Ngày nay, khi công nghệ in ấn phát triển, người ta đã sử dụng nhiều vật liệu khác nhau cho phù hợp mọi nhu cầu. Trong đó, In PP đang phát triển mạnh. Vậy PP là gì, In PP có lợi gì hơn và ứng dụng như thế nào?

PP là gì?

In PP giá rẻ tại inchatluongviet.vn

In PP giá rẻ tại inchatluongviet.vn

PP là một hợp chất hóa học có tên đầy đủ là Polypropylen, có công thức là (C3H6)x. PP được sử dụng nhiều để làm bao bì, chai lọ, hộp nhựa… và còn được sử dụng làm giấy in.

Khi dùng làm giấy PP tốt hơn giấy thông thường vì khá cứng vững, chịu lực xé/kéo tốt, không bị kéo dãn, độ bóng tốt, hiển thị hình ảnh trên bản in sắc nét, màu sắc đẹp. Hơn nữa, PP chịu được nhiệt tốt và không độc, không mùi.

Lợi ích?

In pp giá rẻ tại inchatluongviet.vn

In pp giá rẻ tại inchatluongviet.vn

Như đã nói, giấy PP có độ bền cơ học và khả năng chịu nhiệt cao hơn những loại giấy in thông thường, hơn nữa các bản in có chất lượng tốt.

Theo đó, hình thức in này chia làm 2 loại chính: in pp trong nhàin pp ngoài trời. In PP trong nhà thường sẽ dùng mực nước, tuy nhiên khả năng chịu ẩm và chịu nhiệt khá kém, do đó nếu muốn sử dụng lâu bền, người ta sẽ cho cán màng bóng hoặc mờ, tạo hiệu ứng và màu sắc đẹp. Với in pp ngoài trời In Chất lượng Việt sẽ dùng mực dầu, cho ra bản in chịu ẩm và chịu nhiệt tốt hơn, khó phai màu.

In PP ứng dụng như thế nào?

In PP giá rẻ tại inchatluongviet.vn

In PP giá rẻ tại inchatluongviet.vn

Hình thức in này được ứng dụng khá nhiều trong đời sống hàng ngày.

In pp ngoài trời dùng làm poster, làm standee, backdrop, hoặc làm bảng hiệu quảng cáo… In pp trong nhà để in hình, in trang trí, giấy dán tường…

Công ty CP In Chất Lượng Việt là đơn vị chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực in ấn.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, chuyên nghiệp và máy in hiện đại, chúng tôi cung cấp những dịch vụ in phù hợp mọi nhu cầu khách hàng với bản in bền đẹp, chất lượng cao, in nhanh chóng với giá rẻ.

In chất lượng, nhanh giá rẻ quận 7, quận 1, Phú Mỹ Hưng, quận 3, quận 4, quận 2, quận 5, quận 6, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP IN CHẤT LƯỢNG VIỆT:

Trụ sở chính: Số 22M, Đường 9M ,Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0985.799.997
Số hotline: 0898.188.828 – 0898.188.838

Email: kinhdoanh@inchatluongviet.vn

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 11, Bình Hòa 10, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Số điện thoại: 0898.168.586 – 0898.188.858

Xem thêm: In ruy băng, in túi

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0979 500 055