Đóng

In thiệp – In thiệp mời – In thiệp cưới

06/03/2017

In thiệp – In thiệp mời – In thiệp cưới

Thiệp từ lâu đã là một sản phẩm quá quen thuộc đối với mỗi người trong tất cả chúng ta, Thiệp tưởng chừng như đơn giản nhưng lại được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, công việc lớn nhỏ và nó vô hình dung đóng góp một vai trò vô cùng lớn trong việc cướp lấy cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng, đối tác.

inchatluongviet.vn-in-thiep

In thiệp sang trọng, đẹp mắt với giá rẻ, chất lượng

Một chiếc thiệp đẹp cầm tay sẽ gợi lên cảm giác lôi cuốn cái nhìn, nhất là với một cái thiệp được thiết kế theo trường phái cổ điển hay mang phong cách hiện đại
DQ-1702-VANG

In thiệp sang trọng, đẹp mắt với giá rẻ, chất lượng

Trong những buổi tiệc lễ quan trọng như lễ cưới, tiệc khai trương hay thậm chí là những buổi party sinh nhật, thiệp mời sẽ góp phần tạo thiện cảm cho những vị khách mời trong buổi tiệc, nó tạo cho họ cảm giác được tôn trọng một cách tuyệt đối từ chủ của buổi lễ, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp rất lớn.

thiệp-mời-sự-kiện-a

In thiệp sang trọng, đẹp mắt với giá rẻ, chất lượng

Nếu các bạn muốn sở hữu những chiếc thiệp được thiết kế độc quyền sang trọng, chuyên nghiệp các bạn có thể gọi tới In Chất Lượng Việt, sẽ có đội ngũ chuyên viên thiết kế sẵn sàng tiếp nhận những ý tưởng táo bạo của bạn để cho ra những chiếc thiệp độc đáo nhất.
inchatluongviet.vn-thiet-ke-thiep-dep

In thiệp sang trọng, đẹp mắt với giá rẻ, chất lượng

Ngoài thiết kế riêng, In Chất Lượng Việt còn tiến hành in ra những chiếc thiệp đó trên những loại giấy cao cấp, in giấy mỹ thuật có vân hay không vân… Đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.
In thiệp, thiệp mời, thiệp cưới quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…
CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHẤT LƯỢNG VIỆT
MST: 0314235475
Địa chỉ: 22M đường 9M, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 11 Bình Hòa 10, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Hotline: 0898.188.828 | 0898.188.838
Xin cám ơn quý khách hàng đã nhiệt tình quan tâm.!

Xem thêm: In bao lì xì – Thiệp tết

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin