Đóng

Tin tức

Sự cần thiết của kẹp tài liệu đối với doanh nghiệp

02/10/2018

In kẹp tài liệu hay in kẹp file chính là một trong những công cụ quảng cáo cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Kẹp file được hiểu đơn giản là một tấm bìa cứng được sử dụng để đựng những tài liệu như thư báo giá, thư ngỏ, hợp đồng, dự án đấu thầu,…Kẹp file là một phần không thể của một doanh nghiệp, nó luôn là thế mạnh giống như in catalogue hay profile vậy nó giúp doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm của mình đến khách hàng chuyên nghiệp nhất.

in kep tai lieu tai hcm

Tiêu chí quan trọng khi in kẹp tài liệu

Cách sử dụng màu sắc khi in kẹp tài liệu rất quan trọng. Bạn hãy cân nhắc việc dùng màu cho các yếu tố như tiêu đề, tựa đề của từng thành phần hay các từ quan trọng. Lưu ý chỉ nên dùng ở một mức vừa phải, không nên sử dụng màu sắc quá sặc sỡ, điều này có thể gây ấn tượng với khách hàng theo nghĩa tiêu cực.

Bạn nên in sơ đồ chỉ dẫn cùng với poster giới thiệu lên kẹp file để giúp khách hàng dễ dàng khai thác thông tin và thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

in kep tai lieu tai hcm-1

Việc lựa chọn font chữ cũng quan trọng không kém khi in kẹp tài liệu. Bạn chỉ nên lựa chọn những kiểu chữ chuẩn, vừa đẹp vừa dễ đọc. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng nhiều font chữ để tạo sự thu hút với khách hàng thì cũng nhớ không nên sử dụng quá 3 font trên cùng 1 trang giấy nhé.

Tiêu chuẩn để có được một kẹp tài liệu đẹp

+ Kích thước: Kẹp tài liệu thường được in với kích thước chuẩn là 22×31 cm (mở file ra có thể lên đến 44×31 cm)

+ Chất liệu: Một số loại giấy được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để in kẹp tài liệu đó là giấy Couches 230, 250, 300, 350,…hoặc là giấy Briston, Ivory.

in kep tai lieu tai hcm-3

Tại sao in kẹp tài liệu lại cần thiết đối với doanh nghiệp?

In kẹp tài liệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ hồ sơ, hợp đồng, tài liệu của doanh nghiệp, đặc biệt là trong các buổi hội thảo hay gặp mặt khách hàng, các buổi tư vấn mở bán,…cần mang theo nhiều loại giấy tờ thì việc sử dụng kẹp tài liệu là điều không thể thiếu. Đây vừa là công cụ lưu trữ và sắp xếp tài liệu, vừa là cơ hội tuyệt vời để bạn quảng bá hình ảnh, giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng.

in kep tai lieu tai hcm-2

Sử dụng kẹp tài liệu trong doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, giúp tạo ấn tượng với khách hàng, mở ra những cơ hội đàm phán cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

in kep tai lieu tai hcm-4

Kẹp tài liệu là một phần không thể thiếu trong bộ nhận dạng thương hiệu, tương tự như in hồ sơ năng lực công ty. Kẹp tài liệu có thể chứa được nhiều loại giấy tờ với đủ mọi kích thước khác nhau, bất kể là brochure hay name card. Một kẹp file đẹp được thiết kế sang trọng và tinh tế trong bộ nhận dạng thương hiệu sẽ góp phần tạo ấn tượng đẹp trong lòng đối tác đối với doanh nghiệp.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997