Đóng

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO NHANH-GIÁ RẺ

06/03/2017

Chuyên mục: Thi công biển hiệu quảng cáo tổng quan

Bất kì một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,  tập đoàn lúc mới được thành lập hay đã đứng vững trên thị trường rồi  khi cho ra mặt một sản phẩm đều mong muốn rằng sản phẩm, dịch vụ đến được với khách hàng bằng những hình ảnh thiết thực được đặt lên những biển hiệu quảng cáo bắt mắt nhiều người biết tới với những câu slogan đặc biệt ấn tượng mang thương hiệu riêng của mỗi cá nhân hay tổ chức. Thấu hiểu mong muốn cũng như kì vọng của các cá nhân tổ chức muốn quảng bá thương hiệu của mình trở nên có chỗ đứng trong nghành, công ty In Chất Lượng Việt chúng tôi luôn nâng cao kỹ năng cũng như trình độ để phù hợp với các yêu cầu quảng cáo của khách hàng. Đặc biêt THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO là một mảng mạnh của công ty In Chất Lượng Việt (0979 500 055) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thi công quảng cáo đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

thi công biểu hiện quảng cáo hcm

thi công biển hiệu quảng cáo hcm

 

Thi Công Biển Hiệu Quảng Cáo Là Gì

Thi công biểu hiện quảng cáo  là quá trình làm các cấu kiện, nội dung chi tiết của bảng hiệu của các công ty, nhà hàng, đối tượng được quảng cáo tại xưởng thi công và tiến hành lắp đặt ở vị trí cần lắp đặt, theo đúng bản thiết kế ban đầu và tuân thủ thời gian hoàn thành.

Việc thi công đều phải tuân thủ các nguyên tắc, quy trình trong các khâu chế tác gia công tại xưởng, để phần cấu kiện và nội dung chi tiết đảm bảo chất lượng, việc tiến hành thi công ở công trình cần tuân thủ các nguyên tắc làm việc, bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Lý Do Chúng Ta Cần  phải Thi Công Biển Hiệu Quảng Cáo?

thi công biểu hiện quảng cáo quận 7 hcm

thi công biển hiệu quảng cáo quận 7 hcm

– Bảng hiệu là thương hiệu kinh doanh mang tính độc quyền cần nhiều người biết tới

– Bảng hiệu quảng cáo là một yếu tố bắt buộc -rất quan trọng trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào

– Thi công : để tuân thủ các nguyên tắc quy trình trong các khâu chế tác gia công tại xưởng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho biển hiệu và đảm bảo sự chuyên nghiệp cho quảng cáo.

– Đây là một công việc mang tính chuyên môn cao mà chỉ các công ty thiết kế thi công bảng hiệu mới làm đươc.

– Thi công quảng cáo thường là thi công làm bảng hiệu ngoài trời, những công trình cần có sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật, thiết bị nâng đỡ.

– Không trải qua thi công thì sẽ không có những sản phẩm quảng cáo chất lượng.

Vai TRò Của Thi Công Biển Hiệu Quảng cáo!

– Là hình ảnh nhận diện thương hiệu- đại diên cho công ty, doanh nghiệp

– Là cách quảng cáo chân thực nhất mà không thông qua sự phóng đại của quảng cáo

– Đưa được lượng thông tin cần thiết đến với khách hàng một cách dễ dàng

– Việc thi công theo một quy trình nghiêm ngặt tiến hành theo thiết kế có sẵn không làm lệch lạc nội dung quảng cáo, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Xu Hướng Về Màu Sắc Của Bảng Hiệu 

Các bảng hiệu quảng cáo ở thời điểm hiện tại với các xu hướng rất đa dạng hoặc đơn giản, mang đậm dấu ấn riêng hoặc khi nhìn vào bảng hiệu tạo sự bình an cho khách hàng,…và có lẽ trong thời gian tới các xu hướng có màu sắc chuyển mình với các chủ đề có gam màu tối giản hơn nữa.

Màu vàng kim: sẽ phổ biến hơn , tạo nên một vẻ sang trọng ở một đẳng cấp rất mới,màu vàng kim đại diện cho lịch sử, cho những hào quang chói lọi cả ở quá khứ lẫn tương , lựa chọn hướng đến sự lâu dài, bền vững với thời gian là một sự lựa chon thông minh

thi công bảng hiệu quảng cáo quận 1

thi công bảng hiệu quảng cáo quận 1

Đơn sắc hóa các biển quảng cáo: sự rườm rà màu sắc như trước đây của các biển biệu quảng cáo đã không còn được ưa chuộng nữa nhường chỗ cho những tone màu nhẹ nhàng như xanh, trắng, vàng đồng.

thi công bảng hiệu quảng cáo quận 2 hcm

thi công bảng hiệu quảng cáo quận 2 hcm

Màu sắc theo thị trường thu hẹp : có thể lựa chọn những gang màu phù hợp với thị trường chẳng hạn như nghành bất động sản trước đây rất ưa chuộng gang màu của đất thì bấy giờ xu hướng trở về với thiên nhiên với gang màu xanh lá đã giành thắng lợi khi đánh bật các gang màu khác và giữ vị thế số 1 trong nghành.

thi công biểu hiện quảng cáo quận 2 hcm

thi công biển hiệu quảng cáo quận 2 hcm

Đặc biệt ưu tiên cho sự sáng tạo có nét chấm phá gây điểm nhấn mạnh mẽ.
Cá nhân hóa biển quảng cáo: hãy tạo ra biển hiệu quảng cáo đặc biệt duy nhất .

thi công biểu hiện quận 3 hcm chuyên nghiệp

thi công biển hiệu quận 3 hcm chuyên nghiệp

Các biển hiệu quảng cáo làm từ những vật liệu nào ?

 Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.Vật liệu phổ biến nhất  hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, chúng ta  tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá.

Ưu nhược điểm của các biển hiệu quảng cáo như thế nào ?

biểu hiện quảng cáo phú mỹ hưng

biển hiệu quảng cáo phú mỹ hưng

 • Ưu điểm: Rất lớn và bắt mắt, mục tiêu một thị trường rộng lớn và đa dạng, thông tin dễ dàng đăng ký, tăng tần suất tiếp xúc của người tiêu dùng, phương tiện hiệu quả của quảng cáo nhận thức, mục tiêu lớp trung lưu và thượng lưu, thông tin ảnh (hiệu ứng thị giác mạnh mẽ),xây dựng danh tiếng của công ty và hình ảnh sản phẩm,Tăng nhanh doanh số bán hàng, khách có thể dễ dàng tìm thấy bạn.
 • Nhược điểm: Chi phí cao cho việc tiếp xúc ngắn ngủi, rủi ro từ sự phá hoại, điều kiện thời tiết , vấn đề tầm nhìn, chế độ dừng của quảng cáo, không có thông tin phản hồi,không có lợi thế về không gian, không nhằm vào một thị trường cụ thể, thông tin hạn chếcông cụ quảng cáo ngắn hạn.

Có những loại biển hiệu quảng cáo nào ?

Thị trường biểu hiện quảng cáo muôn màu muôn vẻ, dưới đây là một vài loại biểu hiện quảng cáo phổ biến nhất hiện nay:

– Quảng cáo ngoài trời

– Màn hình Led

– Bảng điện tử

– Bảng Led

– Bảng hiệu hiflex

 – Bảng hiệu mica

– Bảng hiệu chữ nổi inox

– Bảng quảng cáo Trivision

– Bảng chuyển hình Rolling

– Quảng cáo trên phương tiện công cộng 

Những Mẫu Biển Hiệu Quảng cáo Độc Đáo Trên Thị Trường

Quảng Cáo Ngoài Trời

Còn được gọi là phương tiện truyền thông ngoài trời hoặc phương tiện ngoài trời, là quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng trong khi họ ở ngoài nhà của họ.

in quảng cáo ngoài trời quận 1

in quảng cáo ngoài trời quận 1

biểu hiện quảng cáo ngoài trời quận 2

biểu hiện quảng cáo ngoài trời quận 2

biểu hiện quảng cáo ngoài trời quận 3

biển hiệu quảng cáo ngoài trời quận 3

biểu biện quảng cáo ngoài trời quận 5

biển hiệu quảng cáo ngoài trời quận 5

Màn hình led

Tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút với người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm thì bảng hiệu quảng cáo sẽ càng nổi bật hơn.

 

biểu hiện đèn led giá rẻ hcm

biển hiệu đèn led giá rẻ hcm

biểu hiện đèn led quận 12

biển hiệu đèn led quận 12

biểu hiện đèn led quận 11 hcm

biển hiệu đèn led quận 11 hcm

biểu hiện quảng cáo bình chánh giá rẻ

biểu hiện quảng cáo bình chánh giá rẻ

Bảng Hiệu Hiflex

Xem thêm: IN PP T RONG NHÀ – IN PP NGOÀI TRỜI – IN QUẢNG CÁO HIFLEX

Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như:bảng hiệu (hộp đèn),bảng nội quy,bangrol khai trương, pano,mặt dựng, banner (gắn standee), tranh ảnh.

biểu hiện quảng cáo hiflex quận 6 hcm

biển hiệu quảng cáo hiflex quận 6 hcm

biểu hiện quảng cáo hiflex quận 7 hcm

biển hiện quảng cáo hiflex quận 7 hcm

biểu hiện quảng cáo quận hiflex 8 hcm

biển hiệu quảng cáo quận hiflex 8 hcm

Bảng Hiệu Mica

Mica là một loại nhựa tổng hợp với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt nên có thể sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Dù là một chất liệu mới nhưng đã được ứng dụng tương đối phổ biến.

biểu hiện quảng cáo mica quận 8 hcm

biển hiệu quảng cáo mica quận 8 hcm

biểu hiện quảng cáo mica hcm chuyên nghiệp

biểu hiện quảng cáo mica hcm chuyên nghiệp

Bảng Hiệu Chữ Nổi Inox

Đây là loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện tính sang trọng, đẳng cấp. Với bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox, doanh nghiệp có thể khẳng định được sự sang trọng, cao cấp cho thương hiệu của mình.

biểu hiện quảng cáo chữ nỗi inox gò vấp

biểu hiện quảng cáo chữ nỗi inox gò vấp

biểu hiện quảng cáo chữ nổi inox hcm

biểu hiện quảng cáo chữ nổi inox hcm

Bảng hiệu Neon Sign

Là loại bảng hiệu có hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt nhất hiện nay trên thị trường. Màu sắc của chúng sặc sỡ, được phát sáng bởi những bóng đèn neon. Bảng hiệu neon thường được dùng làm trang trí các quán karaoke, quán cafe, nhà hàng.

biểu hiện quảng cáo neno sign thủ đức

biển hiệu quảng cáo neno sign thủ đức

biểu hiện quảng cáo neon sign hóc môn

biển hiệu quảng cáo neon sign hóc môn

Những mẫu biểu hiện quảng cáo thật bắt mắt khiến cho những ai vừa vào đều phải trầm trồ. Công ty, cửa hàng, tiệm hoa, nhà hàng, khách sạn… của bạn có muốn sở hữu ngày những biểu hiện quảng cáo như vậy không ? Nếu có thì nhấc ngay điện thoại lên liên hệ với công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong nghành in ấn nhiều năm, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao cũng với những ưu đãi đặc biệt và mức giá hợp lý sẽ khiến bạn luôn hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sau đây là thông tin tổng quan về các dịch vụ của In Chất Lượng Việt cung cấp tới khách hàng: hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm biểu hiện quảng cao:

 • Thiết kế in ấn name card – profile – catalogue công ty…
 • Thiết kế in ấn tạo dáng các mẫu sản phẩm trên bao bì giấy.
 • Thiết kế in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • In offset trên bao bì giấy.
 • In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, brochure…
 • In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.
 • In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).
 • Thiết kế độc quyền sổ tay, lịch, thiệp…
 • Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche. Bao bì in bồi 02 lớp giấy Duplex.
 • In lịch tờ, lịch nhiều tờ, lịch để bàn, in catalogue và các ấn phẩm quảng cáo. Các loại nhẫn giấy Decal.
 • In túi giấy, hộp giấy

Mọi thông tin các bạn có thể truy cập website của chúng tôi để nắm rõ thêm thông tin hoặc có thể liện hệ qua địa chỉ:

Trụ sở chính: Đường 17, Hẻm 130/33B Lâm Văn Bền, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

Số điện thoại: 0979 500 055

Số hotline: 0898 188 828  – 0898 188 838

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin