Đóng

Tin tức

Doanh nghiệp tại sao nên lựa chọn in pp quảng cáo?

12/10/2018

In pp quảng cáo là giải pháp được dùng rất nhiều trong hầu hết các chương trình marketing của nhiều doanh nghiệp hiện nay, các sản phẩm quảng cáo dạng này thường có tuổi thọ khá cao và có được sự cuốn hút đặc biệt từ khách hàng, chính vì thế mà hiệu quả truyền thông mang lại là rất cao. Nên chúng nhanh chóng trở thành công cụ quảng cáo đắc lực của người làm marketing, bên cạnh các hình thức quảng cáo khác như in catalogue quận 7, in brochure, in tờ rơi tờ gấp, in túi giấy kẹp file,…

in pp quang cao hcm

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ in pp quảng cáo.

Khái niệm về in PP

Giấy in PP từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp, loại giấy đặc biệt này có tên gọi đầy đủ là Paper Plastic. Đa phần người ta chỉ in trên 1 mặt, mặt còn lại thường được bôi thêm một lớp keo hoặc đóng khoen để đặt làm stadee quảng cáo thương hiệu. Phía bên ngoài thường được cán bồi thêm một lớp nilon mỏng bên trên bề mặt in để tránh bị trầy xước cũng như chống lại các tác nhân gây hại đến sản phẩm in.

in pp quang cao hcm-1

In pp quảng cáo có 2 loại:

  • In pp quảng cáo trong nhà: Loại pp này thường được sử dụng trong nhà hoặc những nơi không bị ẩm ướt. Bởi vì loại mực được sử dụng để in pp này là mực nước nên khi gặp nước thì chúng sẽ bị tan chảy theo.

in pp quang cao hcm-5

  • In pp quảng cáo ngoài trời: Là loại in pp được in bằng mực dầu nên có khả năng chống nắng mưa ở cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nên được sử dụng để in sản phẩm quảng cáo ngoài trời.

in pp quang cao hcm-3

Tại sao doanh nghiệp nên in pp quảng cáo?

  • In pp trực tiếp lên vật liệu với thời gian nhanh chóng, tần suất cao, không phải chờ đợi quá lâu như các hình thức quảng cáo khác in bảng hiệu.
  • Bởi vì có giá thành khá rẻ nên sản phẩm của in pp được ứng dụng rộng rãi như làm poster, tranh ảnh triển lãm, làm lịch treo tường, giấy dán tường, hình ảnh trang trí trong nhà, pano quảng cáo,…
  • Không bị hạn chế về kích thước và không gian, bạn có thể in pp quảng cáo lớn hay nhỏ tùy ý phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Tuổi thọ của sản phẩm in pp quảng cáo khá cao và rất hiệu quả trong quảng cáo thương hiệu, đặc biệt là ngoài trời.
?

?

Với những điều tuyệt vời mà hình thức in pp quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp như chúng ta đã phân tích ở trên thì thật là thiếu sót nếu như doanh nghiệp lại bỏ qua công cụ quảng cáo hiệu quả này.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997