Đóng

Thư viện

9 thiết kế túi giấy siêu sáng tạo

22/06/2017

9 thiết kế túi giấy siêu sáng tạo

Dưới đây là những chiếc túi giấy có kiểu dáng cực kỳ đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm những kỹ thuật in ấn hay sự phá cách trong thiết kế thì đây là những ví dụ tuyệt vời với những ý tưởng cực hay cùng vẻ ngoài đầy sức thu hút. Đây là những thiết kế đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Mẫu thiết kế túi  đẹp

Thiết kế túi giấy đẹp

Thiết kế túi giấy đẹp

Mẫu túi này đặc biệt thích hợp với những phòng tập thể dục, khi mà dây quai xách trên túi cũng chính là chiếc dây nhảy. Hãy nhớ rằng chiếc túi cũng chính là bộ mặt của bạn ở nơi công cộng và do đó cần tìm một ý tưởng  để chiếc túi phải thật sự thu hút.

Túi đựng giày sáng tạo

Túi đựng giày sáng tạo

Túi đựng giày sáng tạo

Bạn đã bao giờ nghĩ về những tín hiệu mà chiếc túi  của bạn phát ra nhằm thu hút người khác? Chắc chắn rằng chiếc túi có đủ sức hút, góc cạnh và độ lớn thích hợp cho việc đó. Nhìn xem, một chiếc túi đầy thu hút!

Dành cho người thích khám phá

Dành cho người thích khám phá

Dành cho người thích khám phá

Thiết kế này dành cho người thích khám phá, mạo hiểm và lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Với kích thước lớn, chất liệu giấy bền chắc cùng màu sắc in ấn tượng, nếu bạn chuyên kinh doanh cho đối tượng này thì khách hàng sẽ hoàn toàn thích thú.

Túi giấy in 3D

Túi giấy 3D

Túi 3D

Hãng bia Shumensko đã có ý tưởng sáng tạo và đổi mới này. Két  bia cũng chính là chiếc túi xách. Hơn thế nữa, chiếc túi được làm từ những vật liệu tự nhiên, hoàn toàn thân thiện với người dùng.

Túi làm bởi học sinh

Túi giấy làm bởi học sinh

Túi giấy làm bởi học sinh

Đây là mẫu thiết kế từ một dự án của học sinh cho một nhãn hàng tưởng tượng, do đó nó không được bán ra ngoài. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các nguyên liệu tái chế cho dự án siêu dễ thương này.

Nghệ thuật xếp chữ trên túi giấy

 

Nghệ thuật xếp chữ

Nghệ thuật xếp chữ

Chiếc túi này được in nội dung ‘6 triệu chiếc túi nilon được sử dụng mỗi năm ở Anh’ và do đó môi trường bị hủy hoại nặng nề. Đó là lý do tại sao lại phải sử dụng một chiếc túi giấy để truyền thông điệp ‘Vì màu xanh’

Thiết kế kiểu túi giấy kèm dây điện

Túi giấy kèm dây điện

Túi giấy kèm dây điện

Một nhà cung cấp điện hàng đầu đã chứng tỏ sự thiện chí của mình khi chỉ dẫn khách hàng về các thiết bị tiêu thụ điện và cách đọc hóa đơn tiền điện. Ở đây chiếc túi giấy kết hợp thông tin có giá trị đã định hướng người dùng sử dụng điện thông minh hơn.

Túi giấy gắn móc áo

Túi giấy gắn móc áo

Túi giấy gắn móc áo

Túi được gắn kèm những chiếc móc bằng bìa các tông cứng. Với chi phí rẻ và hiệu quả cho quảng bá kinh doanh, bạn có thể in nội dung của riêng  bạn lên chiếc túi này

Túi giấy hiện đại

 

Túi hiện đại

Túi hiện đại

Với thiết kế đơn giản, chỉ gồm một nền đơn sắc, một logo và hình ảnh sản phẩm của bạn in gần quai cầm. Từ đó người xem dễ dàng biết đến công ty bạn và nếu những sản phẩm được in với chất lượng tốt của công ty In Chất Lượng Việt thì họ sẽ càng thích thú ngắm nhìn.

Kết:

Với những mẫu thiết kế túi giấy sáng tạo trên đây, Công ty CP In Chất Lượng Việt hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng hay và thích hợp nhất cho bạn để thu hút thật nhiều khách hàng.

inchatluongviet.vn hân hạnh được phục vụ bạn.

 

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997