Đóng

5 mẹo hay giúp tiết kiệm chí phí thiết kế in brochure cho doanh nghiệp

20/11/2018

Thiết kế in brochure là dịch vụ in ấn quảng cáo rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Hằng năm, các doanh nghiệp đều bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Do đó để giúp bạn cũng như doanh nghiệp của bạn có thể in brochure số lượng ít với mức giá rẻ nhất, chúng tôi xin đưa ra 5 mẹo nhỏ sau đây:

1/ Chỉ nên in brochure 2 màu

thiet ke in brochure tai hcm

1 trong những bí quyết để có thể thiết kế in brochure số lượng ít nhưng vẫn tiết kiệm chi phí đó chính là chỉ nên in tối đa 2 màu. Nếu brochure không quá cần thiết về sự nổi bật màu sắc thì bạn chỉ nên in trắng, đen thôi, bởi vì chúng được tính như là không màu nên giá thành sẽ rất thấp.

Mặc dù không màu nhưng brochure của bạn vẫn có thể truyền tải rất nhiều nội dung và cũng không kém phần lịch sự, sang trọng.

2/ Tận dụng layout có sẵn

thiet ke in brochure tai hcm-1

Một cách khác nữa để giảm giá thành thiết kế in brochure đó chính là in A3 đơn giản và tận dung layout có sẵn để tiết kiệm chi phí thiết kế.

Hiện nay để thiết kế in catalogue hay tờ rơi, tờ gấp,…nhiều người vẫn lựa chọn hình thức này để giúp tiết kiệm chi phí.

3/ Khéo léo dùng typography

thiet ke in brochure tai hcm-2

Để tiết kiệm chi phí khi in brochure thì tốt nhất khi thiết kế bạn chỉ nên làm thật đơn giản, cố gắng tận dụng những layout có sẵn và đặc biệt tránh dùng những hình ảnh nhiều màu, bởi vì chúng sẽ làm tăng giá tiền khi in đấy nhé.

4/ Sử dụng chất liệu in không quá đắt tiền

thiet ke in brochure tai hcm-3

Tùy vào mục đích sử dụng brochure của mỗi doanh nghiệp mà bạn sẽ dùng những chất liệu khác nhau. Nếu như không đòi hỏi quá cao về mặt thẩm mỹ thì bạn có thể sử dụng chất liệu giấy thông thường như couche, kraft,…để tiết kiệm chi phí.

Đây là một trong những loại giấy khá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay trong thiết kế in brochure hay in catalogue, in tờ rơi, in túi giấy, in kẹp file,…

5/ Lựa chọn cơ sở thiết kế in brochure chất lượng, có uy tín trên thị trường

Mockups Design

Điều này rất quan trọng, bởi vì đối với những cơ sở thiết kế in brochure uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian sản xuất, tuy nhiên còn giá cả thì phụ thuộc vào số lượng và chất liệu giấy đặt in, in càng nhiều thì giá càng rẻ nên tốt nhất bạn không nên chia nhỏ số lần in.

Trên đây là 5 mẹo nhỏ có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí khi thiết kế in brochure. Hi vọng các bạn sẽ vận dụng tốt vào dự án thực tế của doanh nghiệp mình.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin