Đóng

Tình Thư Và Những Điều Chưa Kể !

13/08/2018

Story: In phong bì thư tình và thông điệp lan tỏa

Cuộc sống quá mức hiện đại, công nghệ thông minh, công việc tối ưu hóa, máy móc được cải tiến đổi mới liên tục để phù hợp với thời đại…khiến con người ta bước ra đường quá nhanh tất bật làm mọi thứ cho kịp thời gian. Để rồi bây giờ những bức thư ngày xưa trao tay nhau với những nụ cười duyên đã không còn nữa, mọi việc sẽ được giải quyết thật nhanh bằng những cú kích chuột những bức thư điện tử sẽ tới tay bạn ngay trong vòng vài giây nhưng bạn có thấy vui không ? Con người ta đang dần hờ hững với nhau bởi sự tương tác qua công nghệ quá nhiều. Vì vậy hãy rời xa điện thoại hoặc những sản phẩm công nghệ thử đi bạn ơi và làm một vài việc chúng ta có thể làm mà không cần công nghệ ! Chẳng hạn lựa chọn những phòng bì thư thật đẹp và bắt đầu viết thư thì sao nhỉ ?

Viết thư nhẹ nhàng !

Viết thư nhẹ nhàng !

in phong bì thư cổ điển!

in phong bì thư cổ điển!

Gần đây mình có xem một vài ấn phẩm của các tác giả ở vài  nghành khác nhau dùng phong bì thư để ra mắt ấn phẩm với thông điệp” sống thật chậm, nhìn lại và suy ngẫm”.

Xem thêm: In lịch để sắp sếp thời gian hợp lí cho bản thân hơn !

Bạn có biết nhạc sĩ Vũ Thành An không ? Ông nổi tiếng với loạt bài không tên và được khán giả qua nhiều thế hệ mến mộ như thuở ban đầu bạn ạ! Gần đây ông có gửi đến cho quý độc giả một món quà nhỏ như những cánh thư gửi người xưa với một thiết kế bì thư rất đẹp bạn ạ ! Những hồi ức đẹp về cuộc đời và sự nghiệp của ông tất cả đều được viết vào lá thư ” tùy bút không tên”, mong các bạn đón đọc cùng mình nhé !

in phong bì thư hcm

in phong bì thư hcm

in phong bì thư phú mỹ hưng

in phong bì thư phú mỹ hưng

in phong bì quận 1

in phong bì quận 1

Rồi đâu đó bạn cũng bắt gặp chiếc bì thư nhuốm màu thời gian được Đàm Vĩnh Hưng dán tận hai con tem với mong muốn bức thư sẽ được người hâm mộ nhận được nhanh chóng.Tựa thư ” Cuộc Tình Đã Mất” chính là bìa album mới nhất của Mr.Đàm ra mắt vào ngày lễ tình nhân ngọt ngào.

in phong bì thư quận 2

in phong bì  quận 2

in phong bì thư quận 4

in phong bì  quận 4

Bạn cũng có thể tự viết cho bản thân một bức thư trong tương lai khi bạn tròn 60 năm cuộc đời chẳng hạn, cất ở một góc và sau này đọc lại kỷ niệm bạn nhé!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm những chia sẽ của mình, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về in phong bì thư thì các bạn có thể xem trên website công ty mình nhé !

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin