Đóng

Tin tức

Có nên in bìa hồ sơ bằng công nghệ Offset?

12/11/2018

In bìa hồ sơ giá rẻ là phương pháp quảng cáo hiệu quả để đảm bảo các thông tin về doanh nghiệp được đưa đến khách hàng một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất. Với một sản phẩm in bìa hồ sơ được thiết kế tinh tế, ấn tượng sẽ không những mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp mà còn mang lại nhiều hiệu quả kinh tế.

in bia ho so gia re hcm

Vì sao doanh nghiệp nên in bìa hồ sơ giá rẻ?

In bìa hồ sơ là cách thức giúp doanh nghiệp bạn cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách sinh động và trực quan nhất. Đây chính là yếu tố đầu tiên giúp tạo ấn tượng với khách hàng về sự uy tín và tính chuyên nghiệp của công ty. Điều này rất quan trọng trong các giao dịch kinh doanh, bởi vì quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào nội dung thông điệp bạn đưa ra mà nó còn phụ thuộc cả vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào đến họ.

in bia ho so gia re hcm-1

Có nên in bìa hồ sơ bằng công nghệ Offset?

Hiện nay trên thị trường, công nghệ in offset rất phổ biến và được sử dụng trong hầu hết các dịch vụ in ấn quảng cáo như in brochure, in tờ rơi, in catalogue, in túi giấy, in bao lì xì,…

Vậy tại sao công nghệ in offset lại được khách hàng ưa chuộng như vậy? In bìa hồ sơ giá rẻ có nên in offset hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

in bia ho so gia re hcm-2

In offset là kỹ thuật in ấn gián tiếp, trong đó các hình ảnh nhúng mực in được ép lên một tấm cao su trước và từ miếng cao su đó mới được ép lên giấy. Do vậy, in offset cho chất lượng hình ảnh cao, rõ nét và sạch hơn so với hình thức in trực tiếp lên giấy. Ngoài ra, in offset còn có thể in ấn trên nhiều loại bề mặt khác nhau, kể cả những bề mặt không bằng phẳng như gỗ, vãi, kim loại,…

Bởi vì không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in nên các bản in bằng công nghệ offset thường có tuổi thọ rất cao.

in bia ho so gia re hcm-3

Đây là những lý do giải thích tại sao hiện nay các khách hàng đều ưa chuộng in bìa hồ sơ giá rẻ bằng công nghệ offset.

Hiện nay nhờ sự đổi mới về công nghệ nên việc in bìa hồ sơ giá rẻ với số lượng lớn không còn tốn quá nhiều thời gian như trước. Quý khách có thể gọi điện đặt trước với nhà in và lấy ngay trong ngày.

in bia ho so gia re hcm-4

Ngoài in bìa hồ sơ lấy ngay, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài dịch vụ in ấn quảng cáo khác như in profile, in catalogue, in brochure, in tờ rơi,…để hỗ trợ cho các chiến dịch marketing của công ty mình.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997