Đóng

Tin tức

Có nên lựa chọn in brochure kỹ thuật số?

26/10/2018

Bên cạnh việc sử dụng tờ rơi, tờ gấp quảng cáo thì in brochure kỹ thuật số cũng là một trong những ấn phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cao mà hầu hết các doanh nghiệp đều không bao giờ bỏ qua trong các chiến dịch marketing của mình. Vậy lí do gì brochure lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hiệu quả mang lại khi sử dụng brochure

Tuy xuất hiện muộn hơn so với in tờ rơi và in catalogue nhưng brochure hiện đang là ấn phẩm quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong các chiến dịch marketing của mình.

in brochure ky thuat so

Brochure thường được sử dụng như một công cụ để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Góp phần nâng cao năng suất bán hàng, mở rộng thị trường cho doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu sản phẩm dịch vụ hiệu quả.

Việc in brochure kỹ thuật số không tốn quá nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Do đó, brochure luôn được doanh nghiệp chú trọng đầu tư cả về mặt thiết kế lẫn in ấn.

In brochure kỹ thuật số

Như chúng ta đã biết, in brochure hay in profile, in túi giấy, in tờ gấp,…thường sẽ được in bằng 1 trong 2 hình thức đó là in kỹ thuật số hoặc in offset. Chắc bạn đang cân nhắc việc lựa chọn in brochure bằng phương pháp nào thì tốt hơn? Tuy nhiên câu trả lời còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp.

in brochure ky thuat so -1

Bài viết dưới đây chúng tôi xin tập trung trả lời cho câu hỏi khi nào thì nên in brochure kỹ thuật số.

1/ Bạn cần in số lượng ít và lấy ngay

Trong tình huống bạn đang cần in brochure lấy ngay trong một khoảng thời gian nhất định thì hình thức in brochure kỹ thuật số rất phù hợp để bạn lựa chọn. Bởi vì máy in kỹ thuật số chỉ có thể in được với số lượng ít (chỉ vài chục tấm) nên có thể đáp ứng nhu cầu lấy ngay của bạn chỉ sau khoảng 30 phút.

in brochure ky thuat so -2

2/ Thiết kế brochure của bạn không quá cầu kì, phức tạp

Đối với các loại máy in kỹ thuật số thì chất lượng in tốt nhất là khi bạn sử dụng file thiết kế đơn giản, có ít màu nền, họa tiết không quá phức tạp và các file ảnh trong thiết kế phải có chất lượng cao nhất, có như vậy thì mới đảm bảo được các bản in ra là đẹp nhất.

in brochure ky thuat so -3

3/ Bạn không đòi hỏi quá nhiều về chất lượng in ấn

Bởi vì in brochure kỹ thuật số ra đời nhằm giải quyết nhu cầu in số lượng ít trong thời gian ngắn cho khách hàng nên nó sẽ có những hạn chế nhất định so với các loại máy in công nghiệp khác. Về chất lượng in thì gần như hình thức in brochure kỹ thuật số và in brochure offset là ngang nhau nhưng do máy in kỹ thuật số không có hệ thống làm sấy nên mực sau khi in sẽ không được làm khô ngay lập tức và phần mực trên giấy in bằng kỹ thuật số sẽ không được nét như in offset.

in brochure ky thuat so -4

Để chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình, bạn nên yêu cầu nhà in test thử trước khi lựa chọn in brochure kỹ thuật số hàng loạt.

In brochure kỹ thuật số hay in offset đều có những khuyết điểm và ưu điểm riêng của mình phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Do đó, bạn nên tự quyết định lựa chọn hình thức in nào là tốt nhất cho doanh nghiệp mình bằng cách trả lời 3 câu hỏi trên.

Chúc các bạn sẽ tìm được hình thức in brochure tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997