Đóng

Thư viện

IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

27/06/2016

Chuyên Mục: Tổng Quan về CATALOGUE

in catalogue quận 1 hcm

in catalogue quận 1 hcm

in catalogue chuyên nghiệp đà nẵng

in catalogue chuyên nghiệp đà nẵng

Một ngày mới lại bắt đầu, guồng quay đô thị vẫn cứ chạy đều đặn mặc cho mỗi con người đều chọn cho mình những lối đi riêng để hoàn thành chặng đường đời. Ở một góc nhỏ nào đấy, các Designer của chúng ta vẫn cứ miệt mài tạo ra những bản thiết kế thật khác biệt để cập nhập cho xu hướng của mỗi mùa . Và có lẽ việc  tạo ra những bản thiết kế  catalogue chuyên nghiệp không còn là một công việc xa lạ của các Designer  nữa. Những ấn phẩm catalogue chỉnh chu này cũng chính là tâm huyết từng ngày, từng giờ mà các anh chị ấy vất vả hoàn thành. Vậy bạn nghĩ sao nếu khâu thiết kế thật “Perfect” nhưng khi cho ra sản phẩm thì lại không vừa ý người nhìn vì các lỗi về màu sắc, chất liệu, kích thước…? Bạn đang vận hành một doanh nghiệp mới và đang tiến hành các hoạt động “Promotion” rầm rộ cho công ty ? Bạn là một nhân viên Pr (sale, marketing..) công việc chính của bạn là tiếp cận thị trường tiềm năng  với mức giá thấp nhất cho công ty? Bạn là một nhà thiết kế về Catalogue, Brochure…đang có nhu cầu in ấn để tung ra các mẫu thiết kế mới cho mỗi mùa ? …Bất kể các bạn là ai, ở đâu, làm gì nhưng khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ mọi thứ theo cách thật đơn giản và nhận về những sản phẩm đẹp mắt và sáng tạo trong thời gian ngắn nhất.

in catalogue bình chánh

in catalogue bình chánh

in catalogue hóc môn

in catalogue hóc môn

Công ty in Chất Lượng Việt ( 0979 500 055)   cung cấp mọi dịch vụ in ấn danh thiếp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực in offset, in nhanh, thiết kế in ấn… luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi những thiết kế sang trọng, độc đáo và ấn tượng nhất.

In Catalogue là gì ?

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog.
in catalogue quận 10 hcm

in catalogue quận 10 hcm

in catalogue quận 11 hcm

in catalogue quận 11 hcm

Việc dùng những ấn phẩm catalogue trong kinh doanh, khoa học và công nghệ, nghệ thuật, bán hàng, danh mục liệt kê các danh sách đấu giá, danh mục tem bưu chính …được phủ sóng rộng rãi và có ảnh hưởng nhất định đối với mỗi nghành nghề bởi  các các thiết kế sâu sắc đi vào lòng người. Bên cạnh đó một quyển catalogue làm rất nhiều nhiệm vụ mà chúng ta không hay biết, cùng điểm qua nhanh để biết thêm về catalogue nào:

1.Quản lí:

in catalogue quận 5 hcm

in catalogue quận 5 hcm

in catalogue xanh

in catalogue xanh

Quản lí sản phẩm:quản lí chiến lược sản phẩm( chịu trách nhiệm phân tích thị trường, quản lí tiết kiệm ngân sách), sẵn sàng hoạt động quản lí sản phẩm( chịu trách nhiệm quản lí mạch lạc các chiến lược sản phẩm)

 • Quản lí dự án: đảm bảo các mục tiêu của dự án, quản lí để tài nguyên đến được dự án một cách tối ưu,  trung gian kết nối trong các mảng giao tiếp doanh nghiệp
 • Quản lí cấu hình: quyết định trên các work-product nhờ các phiên bản điều khiển, đảm bảo cho các công cụ được sử dụng đúng
 • Quản lí trực tiếp: là hình ảnh của doanh nghiệp, đại diện và phát triển trong môi trường doanh nghiệp cạnh tranh

2.Phân tích: nhà phân tích này  mô tả các yêu cầu đến được bởi các hệ thống xử lí  với khách hàng và người dùng

in catalogue thủ đức

in catalogue thủ đức

3.Phát triển: quyết định các mục tiêu được hướng tới lâu dài của doanh nghiệp, chuyên môn hóa dữ liệu và kết nối các thông tin để hướng tới mục đích phát triển theo từng chặng đường.

in catalogue phú mỹ hưng

in catalogue phú mỹ hưng

in catalogue quận 3 đà nẵng

in catalogue quận 3 đà nẵng

4.Hợp thức hóa: đây là một sự cần thiết bởi một quyển catalogue  cho thấy cách làm việc có hiệu quả của các đội nhóm trong doanh nghiệp của bạn và sản phẩm được hình thành có chất lượng hay không ?

in catalogue bình chánh

in catalogue bình chánh

…Và còn nhiều vai trò nữa mà catalogue có thể giúp chúng ta đơn giản hóa mọi thứ trong việc kết nối, phát triển, mở rộng thị trường.

Bên cạnh đó, catalogue được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ  càng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, củng cố  niềm tin cho mọi khách hàng.

Catalogue thường được in trên giấy   couche. Nếu bạn in phần bìa  catalogue thì nên in giấy C300. Còn in nội dung catalog thường in giấy C150 hoặc C200. Ngoài ra bạn có thể in catalog trên giấy Biston, giấy mỹ thuật. Giấy couche và Biston có bề mặt bóng, mịn. Khi in trên chất liệu giấy này màu sắc, độ nét, hình ảnh chất lượng rất tốt.

 • Nếu cuốn catalog của bạn mỏng chỉ từ 8 đến 12 trang bạn có thể chọn giấy bìa và lõi là C250. Còn mỏng hơn nữa thì bạn chọn in C200.
 • Tiếp theo là lựa chọn kích thước cho quyển catalogue hợp lý để tiết kiệm chi phí và tạo hiệu ứng hơn cho người bởi sự vừa vặn của thiết kế với kích thước. Thông thường các cỡ giấy in cơ bản là khổ A4, A5, A3…Việc chọn khổ giấy in catalog tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, sản phẩm mục đích sử dụng mà doanh nghiệp, công ty đang hướng tới. Để chắc chắn bạn nên in kiểm tra trên các khổ giấy khác nhau để so sánh, lựa chọn phù hợp.
 • Các kích thước được dùng thông dụng bạn có thể tham khảo:
  bảng các loại kích thước khi in catalogue

  bảng các loại kích thước khi in catalogue

  • Khổ A4 (20.5 x 29.5) cm. Đây là kích thước thông dụng và phổ biến nhất khi in catalogue. Với ích thước này chúng ta sẽ in trên khổ giấy 32 x 43 cm. Lúc này kích thước gập sẽ là 20.5 x 29.5 cm và kích thước mở ra của catalogue là 41 x 29,5 cm.
  • Khổ A5 (14.5 x 20.5) cm. Với kích thước này,bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm để tránh lỗ khổ giấy.
  • Các kích thước khác. Ngoài A4, A5 chúng ta cũng có thể in to hơn hoặc nhỏ hơn, nhưng để phù hợp và thông dụng với người dùng thì kích thước A4, A5 vẫn là hiệu quả và phù hợp nhất.
  • Tuy nhiên nên lựa chọn kích thước in catalogue phổ biến  là khổ A4(20.5 x 29.5) cm và khổ A5(14.5 x 20.5) cm để in được hiệu quả tránh lỡ khổ giấy.
 • Sau khi in catalogue bạn có thể gia công theo yêu cầu như cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… nhìn nó đẹp và trang trọng hơn. Tùy vào đặc thù riêng bạn cũng có thể cán bóng. Nếu bìa catalog màu đen bạn nên cán bóng để bìa sáng hơn.

Catalogue được phân loại như thế nào?

Người ta phân loại catalogue theo hai loại:

 1. Theo kích thước catalogue:
 •  Catalogue A5: loại nhỏ, dùng khi bạn muốn nhìn catalogue dày hơn.
 • Catalogue A4 : in ngang, in dọc. Đây là loại catalogue thường thấy nhất. Vì nó kích thước in chuẩn nên, giá in catalogue rẻ.
 • Catalogue A3: loại này thì hơi lớn và thiết kế poster nặng . Chỉ sử dụng khi bạn có quá nhiều thông tin và thông thường catalogue loại này cần để lên kệ để xem.

2.Theo quy cách sản phẩm:catalogue đóng gáy lò xo, catalogue gáy keo, catalogue mở phẳng…

catalogue đóng keo gáy

catalogue đóng keo gáy

3.Theo mục đích sử dụng hay nghành nghề của doanh nghiệp: catalogue +tên nghành nghề như catalogue lịch, catalogue sức khỏe …

Những mẫu sản phẩm in catalogue đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo hiện nay.

 1. những mẫu catalogue đẹp in bằng uv
catalogue in uv 2018

catalogue in uv 2018

in catalogue phủ uv toàn phần

in catalogue phủ uv toàn phần

in catalogue phủ uv định hình

in catalogue phủ uv định hình

Ngoài yếu tố đẹp ra, in Catalogue phủ UV có thể giúp bản in chống trầy xước, những va chạm vật lý nhẹ.

2.in catalogue dập nổi

in catalogue dập nổi

in catalogue dập nổi

thiết kế dập nổi với catalogue đen

thiết kế dập nổi với catalogue đen

3. in catalogue ép nhũ kim

Kỹ thuật ép kim sử dụng cho trang trí, làm nổi bật những điểm cần nhấn : tên, chức danh, điểm nhấn, logo. Khi ép kim trông đẹp hơn, sang trọng hơn so với việc chỉ in offset thông thường.

in catalogue với nhủ kim

in catalogue với nhủ kim

4.Các mẫu in catalogue nổi bật ở các khối nghành 2018

Ở mọi ngành nghề người ta dường như đã quen với việc ” show” ra những cái chất, cái bắt mắt nhất ở trang bìa của quyển catalogue. Cùng điểm nhanh những bản in catalogue hot nhất mọi nghành nghề nhé !

catalogue new design 2018

catalogue new design 2018

catalogue fashion spring 2018

catalogue fashion spring 2018

catalogue fashion 2019

catalogue fashion 2019

catalogue healthy 2018

catalogue healthy 2018

catalogue for university 2019

catalogue for university 2019

5.in catalogue cán mờ

Cán màng mờ lại được ưu tiên sử dụng nhiều cho sản phẩm yêu cầu độ chính xác màu sắc, màng mờ giúp cho việc nghiên cứu cuốn catalogue trở nên dễ dàng hơn, hạn chế bị đau mắt.

in catalogue cán mờ quận 7

in catalogue cán mờ quận 7

in cán mờ phú mỹ hưng

in cán mờ phú mỹ hưng

Quy trình thiết kế catalogue:

Quy trình làm việc này được In Chất Lượng Việt đúc kết một cách toàn diện trong quá trình làm việc với khách hàng.Quy trình này không dành riêng cho chúng tôi, cho dân kỹ thuật in, mà được dùng cho khách hàng- những ai cho nhu cầu về in ấn.

Bước 1:Tư vấn về nhu cầu khách hàng.

Một trong những quan tâm hàng đầu của chúng tôi trong quá trình làm việc là nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của bạn về thông tin, nội dung, yêu cầu,  nhu cầu thiết kế lẫn chất liệu, quy cách và phương pháp in, có thể chọn in offset hoặc in nhanh.

Bước 2 : Báo cho khách hàng  giá in cụ thể.

Sau khi tiếp nhận những thông tin bạn yêu cầu. Chúng tôi tiến hành báo giá cho bạn một cách rõ ràng và cụ thể. Thông thường, so với in offset thì in nhanh thường lợi hơn về mặt tốc độ cũng như giá thành.

Bước 3: Tiến hành thiết kế và hỏi ý kiến khách hàng.

Sau khi đã tiếp nhận giá in, đội ngũ thiết kế của In Chất Lượng Việt sẽ tiến hành kế về mẫu mã, màu sắc, bố cục, hoa văn…Bảng thiết kế hoàn thiện sẽ được khách hàng duyệt trước khi tiến hành in.  

Bước 4: Tiến hành phân tích file in và in ấn.

Đây là phần dành cho bộ phận kĩ thuật in, đối với loại in offset sẽ có kĩ thuật in ấn riêng, còn in nhanh kĩ thuật cao để có chất lượng màu sắc xét nét, trung thực  thông thường sẽ sử dụng công nghệ hiện đại từ các máy in HP.

Bước 5 Tiến hành thông báo khách hàng và kiểm tra mẫu in

Để điều chỉnh danh thiếp phù hợp và thể hiện thực tế mẫu thiết kế,Đây là bước đưa mẫu đã in thử cho khách hàng kiểm tra màu sắc, nội dung thể hiện trên chất liệu mà trước đây chỉ thể hiện trên thiết kế.

Bước 6. Thực hiện giao hàng và thanh toán.

 In Chất Lượng Việt giao hàng tận nơi cho bạn, bạn có thể kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán.Nếu catalogue được giao bị lỗi – sai thông tin  hoặc không giống như mẫu bạn đã kiểm tra bạn có quyền trả hàng và yêu cầu thực hiện đúng như nhu cầu thỏa thuận ban đầu.

Ưu điểm của công ty In Chất Lượng Việt

 • Công ty In Chất Lượng Việt được thành lập với những chuyên gia thiết kế đầy tâm huyết, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm. Từ khâu in ấn, gia công, cắt thành phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều sẽ hết lòng thực hiện tốt công việc của mình.
 • Với nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực in offset,in nhanh, thiết kế in ấn, bao bì, gia công thành phẩm. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng.
 • Gía cả hợp lí so với thị trường,  đội ngũ tư vấn miễn phí.
 • Sản phẩm được hoàn thành nhanh nhanh chóng, chỉ sau từ 3 tới 5 ngày bạn có thể sở hữu Catalogue  cá tính chứa đầy đủ các thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của Catalogue và luôn sẵn sàng 
  • Mang nhiều ý tưởng thiết kế  phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn.
  • Công ty CP In Chất Lượng Việt cam kết:

         + Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

         + Các mẫu catalogue sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

         +Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

         + Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm catalogue hàng tháng

                 +Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng                        trên 1 triệu tại quận nội thành.   

Sau đây là thông tin tổng quan về các dịch vụ của In Chất Lượng Việt cung cấp tới khách hàng: hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm catalogue

 • Thiết kế in ấn name card – profile – catalogue công ty…
 • Thiết kế in ấn tạo dáng các mẫu sản phẩm trên bao bì giấy.
 • Thiết kế in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • In offset trên bao bì giấy.
 • In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, brochure…
 • In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.
 • In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).
 • Thiết kế độc quyền sổ tay, lịch, thiệp…
 • Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche. Bao bì in bồi 02 lớp giấy Duplex.
 • In lịch tờ, lịch nhiều tờ, lịch để bàn, in catalogue và các ấn phẩm quảng cáo. Các loại nhẫn giấy Decal.
 • In túi giấy, hộp giấy

Mọi thông tin các bạn có thể truy cập website của chúng tôi để nắm rõ thêm thông tin hoặc có thể liện hệ qua địa chỉ:

Trụ sở chính: Đường 17, Hẻm 130/33B Lâm Văn Bền, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

Số điện thoại: 0979 500 055

Số hotline: 0898 188 828  – 0898 188 838
 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997