Đóng

IN BAO LÌ XÌ

IN BAO LÌ XÌ TẾT

17/11/2020

IN BAO LÌ XÌ TẾT CHUẨN

Công ty CP In Chất Lượng Việt hiện đang cung cấp dịch vụ in bao lì xì tết tốt nhất trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật in dày dặn kinh nghiệm trên cả máy in kỹ thuật số và cả máy in offset, In Chất Lượng Việt cam kết có thể đem tới cho khách hàng một sự tin tưởng tuyệt đối

Bao lì xì thông thường sẽ được in trên nền giấy couche 100gsm – couche 150gsm hoặc trên nền giấy kraft

in bao lì xì tết

IN BAO LÌ XÌ TẾT CHUẨN VỚI TẤT CẢ SỐ LƯỢNG

In bao lì xì chuẩn là kiểu in thông thường mà khách hàng thường in nhiều nhất, các bạn có thể tham khảo kích thước khuôn chuẩn của những chiếc bao lì xì kiểu mẫu dưới đây.

kích thước (cm)loại giấythời gian in gấp dán gia công
7,3×16Couche 100gsm – couche 150gsm5 ngày
7,3×16Kraft5 ngày

Lưu ý: Đây chỉ là những tiêu chuẩn của một khuôn bao lì xì thông thường, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế theo kích thước mà mình mong muốn, thậm chí có thể thỏa sức tạo kiểu bao lì xì để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

kích thước chuẩn bao lì xì

IN BAO LÌ XÌ HCM

IN BAO LÌ XÌ CHUẨN Ở HCM

Với dịch vụ in ấn bao lì xì của In Chất Lượng Việt, khách hàng sẽ có thể lựa chọn số lượng tùy theo ý mình để phù hợp với mục đích sử dụng.

  • Đối với doanh nghiệp: in ấn với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ mẫu thiết kế bao lì xì miễn phí, giao hàng tận nơi, đặc biệt sau khi khi in và hoàn tất gấp dán gia công sản phẩm sẽ có giá cực kỳ rẻ
  • Đối với khách hàng lẻ: nếu các bạn chọn in bao lì xì số lượng ít chỉ để tặng cho gia đình, bạn bè thì tại đây, chúng tôi sẽ có catalogue bao lì xì được thiết kế sẵn để các bạn lựa chọn, hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế theo ý thích của bản thân ví dụ thêm tên hay ảnh…

 

IN BAO LÌ XÌ TẾT GIÁ RẺ

In Chất Lượng Việt tự tin công ty in ấn với giá rẻ nhất trên thị trường trong cùng tầm chất lượng sản phẩm, với máy in nhập mang thương hiệu Japan thì tất cả sản phẩm in ấn đều có chất lượng màu ổn định với độ sai màu chỉ từ 5-10% (trong in ấn chắc chắn sẽ có độ sai màu nhất định tùy loại máy in và tay nghê của kỹ thuật nếu khách hàng nào thường xuyên in ấn sẽ biết).

in bao lì xì giá rẻ tại hcm

QUY TRÌNH IN ẤN BAO LÌ XÌ

Lựa chọn thiết kế

Quý khách hàng khi đến với In Chất lượng Việt để in ấn bao lì xì, đầu tiên khách hàng sẽ được tư vấn về các loại file thiết kế, nhân viên kinh doanh cũng như thiết kế sẽ tư vấn rõ ràng để khách hàng có mẫu thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng.

Nếu khách hàng đã có file thiết kế riêng thì In Chất Lượng Việt sẽ tiến hành dựa trên file của khách hàng, còn nếu chưa có file thì khách hàng sẽ được lựa chọn trong những mẫu bao lì xì của chúng tôi.

Chọn Loại giấy

sau khi đã có file thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại giấy phù hợp với mẫu thiết kế nhất hoặc là tiến hành trên mẫu giấy mà khách hàng đã chọn.

Báo giá

Bởi vì giá của bao lì xì bị ảnh hưởng rất lớn bởi kích thước và loại giấy của bao nên sau khi đã chốt được file thiết kế và loại giấy, In Chất Lượng việt sẽ gởi quý khách hàng bản báo giá bao lì xì chẩn dựa trên file thiết kế và loại giấy mà khách hàng đã chốt trước đó.

 In ấn bao lì xì

Sau khi khách hàng đồng ý giá, In Chất Lượng Việt sẽ tiến hành dàn trang, in test, căn chỉnh màu sắc theo đúng như trong file thiết kế.

Gấp dán gia công

Với những đơn bao lì xì số lượng lớn, việc gấp dán gia công sẽ được tiến hành bằng máy công nghiệp, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm, nhưng kể cả với những đơn hàng ít, chúng tôi có đội ngũ thợ gia công và gấp dán lâu năm ngay tại xưởng nên hoàn toàn có thể gấp dán theo yêu cầu của khách hàng như phân loại, đóng bao 5-7-10 bao lì xì/túi kiếng.

Giao hàng

Sau khi hoàn thành khâu đóng gói bao lì xì, sản phẩm cam kết sẽ được chuyển đến tận tay của khách hàng một cách nhanh nhất.

in bao lì xì tết đẹp

LIÊN HỆ HOTLINE: 0898.188.828 hoặc 0898.188.838 để đặt những mẫu bao lì xì đẹp giá rẻ nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHẤT LƯỢNG VIỆT

MST: 0314 235 475

Email: kinhdoanh@inchatluongviet.vn

Website: inchatluongviet.vn

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ in ấn khác của In Chất Lượng Việt như in catalogue, in danh thiếp, in tờ rơi…

 

 

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997