Đóng

Tin tức

In danh thiếp trắng đen dạng đứng

27/06/2016

In danh thiếp trắng đen dạng đứng

 

In danh thiếp trắng đen dạng dứng

In danh thiếp trắng đen dạng đứng tạo phong cách cổ điển, tinh tế và sang trọng:

In danh thiếp trắng đen dạng đứng là phong cách đơn giản và tinh tế, gần như phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, từ một nhân viên bình thường đến những chuyên gia hàng đầu, những giám đốc của các công ty lớn. Danh thiếp trắng đen thể hiện phong cách đơn giản, tinh tế, sang trọng và cũng chuyên nghiệp, ngoài ra việc thiết kế và in danh thiếp trắng đen dễ phối màu sắc cũng như tạo độ tương phản tốt, nội dung thể hiện rõ ràng.

Trong thế giới doanh nghiệp, danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Khi chúng ta bắt đầu công việc làm ăn kinh doanh, việc thiết kế và in danh thiếp là một trong những việc đầu tiên bạn cần làm. Một tấm danh thiếp thiết kế tinh xảo sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với người giao tiếp/đối tác của bạn.

In Danh thiếp trắng đen thường có kích thước 9 x 5,5 cm hoặc 9 x 5 cm, có ghi họ tên, nghề nghiệp, chức danh, thông tin liên lạc, dùng để giao dịch.

Danh thiếp hiện nay thường được in trên giấy Coucher có cán màng mờ 2 mặt. Tuy nhiên cũng có những trường hợp sử giấy Offset hoặc giấy mỹ thuật (những loại giấy có vân, hoa văn hoặc màu nhuộm đặc biệt). Giấy in danh thiếp thường có độ dày từ 220gsm đến 300 gsm. Sau khi in, có thẻ bo tròn 4 góc để tăng tính thẩm mỹ và tránh bị quăn mép khi sử dụng.

Đối với các sản phẩm in danh thiếp, chúng tôi sẵn lòng phục vụ số lượng in từ 01 hộp. (100 chiếc)

In danh thiếp giá rẻ  quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997