Đóng

Tin tức

Một số vấn đề cần lưu ý khi in bìa hồ sơ

12/10/2018

Có rất nhiều khách hàng vẫn còn chưa xác định được những vấn đề cơ bản trong thiết kế và in bìa hồ sơ tài liệu. Chính vì thế, để tạo điều kiện cho khách hàng tiện tìm hiểu và theo dõi khi có nhu cầu, chúng tôi xin chia sẻ bài viết này nhằm cung cấp thêm thông tin và thông số để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo này.

In bìa hồ sơ là gì?

in bia ho so gia re hcm

In bìa hồ sơ là tên gọi khác của in folder, in kẹp file. Chúng được sử dụng để kẹp, giữ hay lưu trữ một số tài liệu quan trọng của doanh nghiệp như hợp đồng, tờ rơi, báo giá, hồ sơ,…và được thiết kế một cách tỉ mỉ đầy sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng cáo thương hiệu.

Một số vấn đề cần lưu ý khi in bìa hồ sơ?

1/ Thiết kế:

Phải đồng nhất thiết kế về màu sắc, font chữ, logo và hình ảnh thương hiệu như in name card, in tờ rơi, in catalogue,…Đồng thời việc thiết kế phải có một ý tưởng rõ ràng, độc đáo và sáng tạo nhất định.

in bia ho so gia re hcm-1

2/ Công nghệ in ấn

Bạn có thể lựa chọn in bìa hồ sơ bằng công nghệ offset hoặc kĩ thuật số tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp. Thông thường, nếu in số lượng lớn thì in offset sẽ thích hợp hơn vì chúng cho ra màu sắc đồng đều trên mỗi bản in và giá thành cũng rẻ hơn. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu in bìa hồ sơ số lượng ít, muốn in nhanh, lấy gấp trong thời gian ngắn thì giải pháp in kĩ thuật số sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

in bia ho so gia re hcm-2

3/ Nội dung bản in

Bởi vì đây không phải là tài liệu hay tờ quảng cáo để khách hàng đọc và tìm hiểu thông tin mà chỉ là bìa đựng và lưu trữ hồ sơ nên bạn không cần phải cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông tin. Thay vào đó, hãy khéo léo trình bày một cách ngắn gọn và súc tích những thông tin cần thiết như tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại,…để khách hàng dễ tiếp nhận nhất.

in bia ho so gia re hcm-3

4/ Lựa chọn cơ sở in uy tín

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng không chỉ riêng gì in bìa hồ sơ mà kể cả in ấn các dịch vụ quảng cáo khác như in tờ rơi, in brochure, in túi giấy,…Hãy lựa chọn cơ sở in ấn uy tín, chất lượng để nhận được những lợi ích dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng nhất nhé.

in bia ho so gia re hcm-4

5/ Tính tiện dụng trong thiết kế:

Bìa hồ sơ là công cụ để lưu trữ những tài liệu quan trọng, thế nên bạn cần quan tâm đến thiết kế của chúng để đảm bảo sự tiện dụng khi gửi đến khách hàng. Để đạt được điều đó, bạn có thể yêu cầu thiết kế thành những ngăn khác nhau như ngăn dành cho giấy tờ, ngăn dành cho danh thiếp, ngăn dành cho hồ sơ tài liệu,…

in bia ho so gia re hcm-5

In bìa hồ sơ có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp?

In bìa hồ sơ là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo thông tin của doanh nghiệp được cung cấp đến khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, mở ra nhiều cơ hội hợp tác làm ăn cho doanh nghiệp.

Bìa hồ sơ chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp, chính vì thế hãy đầu tư về nội dung và hình ảnh đưa vào bìa hồ sơ để thu hút khách hàng và tạo điểm nhấn cho thương hiệu riêng.

in bia ho so gia re hcm-6

Bìa hồ sơ cũng chính là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo tất cả tài liệu khi gửi đến khách hàng không bị thất lạc.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997