Đóng

IN GIẤY TIÊU ĐỀ

IN GIẤY TIÊU ĐỀ GIÁ RẺ

10/05/2021

In giấy tiêu đề giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Hiên nay, In giấy tiêu đề là một trong những cách mà các doanh nghiệp áp dụng để quảng cáo hình ảnh hay truyền bá sản phẩm nhanh và phổ biến nhất. giấy tiêu đề như một phần tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp. Thông thường các doanh nghiệp nước ngoài thường hay in vì họ nghĩ rằng các thông tin quan trọng phải được thể hiện hình thức trang trọng.

Giấy tiêu đề quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay?

Giấy tiêu đề hay còn được gọi (letterhead) thường thể hiện tên công ty, logo, cũng như thông điệp mà công muốn truyền tải. bạn đã nghĩ rằng khi một khách hàng hay một đối tác cầm ấn phẩm giấy tiêu đề thì ngoài việc đọc thông tin quan trọng trên đó, thì giấy tiêu đề thể hiện được sự chuyên nghiệp trang trọng của công ty, không những vậy nó còn tạo cho khách hàng được sự tôn trọng giữa công ty với khách hàng. chắc chắn đây là một cách quảng cáo hình ảnh công ty hiệu quả nhất.

Quy cách thiết kế in giấy tiêu đề

 

Kích thước A4 khoảng (21×29.7cm) – A5 khoảng (14.8x21cm)
Định lượng  80gsm -180gsm (tùy thuộc yêu cầu khách hàng)
Chất liệu giấy couch, mỹ thuật, giấy Fore
Giá 500đ – 3.500đ/ Tờ (tùy thuộc số lượng)
Quy cách in ấn In offset , kỹ thuật số

Dưới đây là kích thước thông thường

 

Tại sao bạn nên lựa chọn Chất lượng Việt in giấy tiêu đề?

+ In chất lượng việt luôn đề cao 3 tiêu chí

  • Uy tín: Chúng tối luôn coi trọng sự uy tín lên hàng đầu, nhắc đến công ty in ấn trong Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến Chất Lượng Việt . Bằng thương hiệu chúng tôi đã xây dựng trong năm qua bất cứ khách hàng nào đã sử dụng dịch vụ in ấn tại chúng tôi thì không thể nào phụ nhận được điều này. Chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng hình ảnh tốt đẹp hơn nữa trong tương lai.
  • Chất lượng: để duy trì thương hiệu đến ngày hôm nay chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện về công nghệ cũng như dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt nhất. tất cả sản phẩm chúng tôi đem lại đều đạt chuẩn như mong muốn của khách hàng, từ thương hiệu đến hình ảnh
  • Giá cả: Chúng tôi không những đề cao chất lượng uy tín mà còn cả về giá cả, tiêu chí này quý khách hàng không cần phải lo lắng, so với thị trường ngành in, thì chúng tôi tin rằng không có bất cứ công ty nào giá rẻ hơn nhưng chất lượng đem lại vượt trội hơn. chính vì vậy chúng tôi luôn tự tin là công ty in ấn số một tại Việt Nam.

+ Áp dụng công nghệ in ấn hiện tại tiên tiến

Nhìn qua một vài mẫu tại chất lượng việt bạn hoàn toàn yên được chất lượng màu cũng như mẫu giấy, vì chúng tôi đã sử dụng công nghệ máy in hiện đại nhất cũng như mực in được nhập nhập khẩu để tạo ra sản phẩm tuyệt vời như vậy.

+ Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp nhanh chóng

Hiện tại, In chất lượng việt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất tại Hồ chí Minh, chúng tôi luôn có một đội ngũ thiết kế và in ấn 24/7, nếu như bạn lo ngại về deadline, thì bất cứ khoảng thời gian nào chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất.

+ Giá rẻ nhất tại thị trường in ấn hiện nay

Chúng tôi luôn muốn quan trọng chất lượng hơn lợi nhuận, với phương châm này chúng tôi luôn tạo ra một tệp khách hàng trung thành và lớn mạnh

+ Miễn phí vận chuyển, đóng gói, thiết kế

Nếu bạn là khách hàng thân thiết với in chất lượng việt chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí một số dịch cụ tặng kèm, đặc biệt trong dịp lễ tết tất cả các khách hàng thân thiết sẽ được nhận ưu đãi bất ngờ.

Quy trình thiết kế in giấy tiêu đề

Bước 1: Thiết kế sản phẩm

Khách hàng cung cấp thông tin, sản phẩm mẫu hoặc file sẵn để chỉnh sửa nếu bạn chưa có ý tưởng hay sản phẩm mẫu, chúng tôi luôn có một đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo hỗ trợ bạn có những mẫu sản phẩm đẹp nhất.

Bước 2: Duyệt mẫu thiết kế

Sau khi chúng tôi thiết kế thì file hoàn chỉnh sẽ được gửi cho khách hàng duyệt trước khi in, trong trường hợp bạn không ưng ý với mẫu này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi bạn hài lòng

Bước 3: In giấy tiêu đề

Khâu này là khâu quan trọng nhất, vì thế chúng tôi sẽ in test mẫu trước khi in ấn, để khách hàng so sánh được độ chênh lệch giữa hình ảnh, màu sắc trên file và thành phẩm ( độ chênh lệch này khoảng 8/10). Ngoài ra khách hàng có thể thấy được thành phẩm in trên loại giấy hay bố cục có hợp lý hay không trước khi in. Sau đó, bạn sẽ ký duyệt trên sản phẩm mẫu và chúng tôi tiến hành in hàng loạt

Các loại hình in ấn phổ biến nhất hiện nay

+ In kỹ thuật số

Ưu điểm: thời gian in nhanh, có thể lấy liền trong ngày

chất lượng màu in đẹp so với bản chuẩn

Khuyết điểm:

In số lượng nhỏ

Chi phí cao nếu in số lượng lớn, vì thế thông thường nếu như sản phẩm lấy liền cần gấp chúng ta nên áp dụng công nghệ in này.

+ In offset

Ưu điểm: In số lượng lớn, không phân biệt các loại giấy

Chí phí in giá rẻ vì in hàng loạt cho mỗi lần lên khuôn

Khuyết điểm:

Thời gian in từ khoảng 3-5 ngày tùy vào số lượng

chất lượng màu in không đẹp như in kỹ thuật số

Bước 4: Đóng gói thành phẩm

Sản phẩm sau khi in thành phẩm sẽ được đóng gói số lượng theo yêu cầu khách hàng và được vận chuyển tận nơi

Tại sao bạn chọn chúng tôi in giấy tiêu đề

  • Đảm bảo thời gian từ thiết kế đến in ấn nhanh
  • Chất lượng in đạt chuẩn
  • Cam kết sản phẩm in ấn giống như mẫu test được ký duyệt
  • Miễn phí một số dịch vụ tặng kèm
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình

LIÊN HỆ HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0898 188 828  –  0898 188 838 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT

In chất lượng việt luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Đừng do dự hãy đến chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hãy gởi thông tin báo giá tại: kinhdoanh@inchatluongviet.vn

website: inchatluongviet.vn

zalo: 0985 799997

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm in ấn khác như in danh thiếp, in tờ rơi, in folder

TẠI SAO NÊN IN TỜ RƠI OFFSET?

CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN TỜ RƠI HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ IN BROCHURE ĐỈNH CAO

SỰ CẦN THIẾT CỦA KẸP TÀI LIỆU ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 

 

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997