Đóng

Tin tức

In hồ sơ năng lực và in profile có khác nhau không?

08/10/2018

In hồ sơ năng lực là gì? Tại sao doanh nghiệp cần in hồ sơ năng lực là những câu hỏi thường xuyên được đặt ra cho chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in hồ sơ năng lực với nhiều mức giá khác nhau, trong khi đó khách hàng lại chưa nắm rõ các yếu tố để làm nên được một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và hiệu quả. Chính vì sự mơ hồ này mà khách hàng thường tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Do đó, chúng tôi quyết định chia sẻ những nội dung sau để bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này trước khi đưa ra quyết định in hay không in và in như thế nào hiệu quả nhất?

in ho so nang luc tai hcm

In hồ sơ năng lực?

In hồ sơ năng lực là quá trình thiết kế và tạo ra cuốn ấn phẩm nói về công ty, những thành tích mà công ty đã đạt được, kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh kèm với nội dung, chính vì vậy mà việc thiết kế hồ sơ năng lực đòi hỏi rất nhiều về thẩm mỹ như in catalogue chất lượng vậy để có thể thỏa mãn nhu cầu của người đọc cả về nội dung lẫn hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng với thương hiệu là rất quan trọng.

in ho so nang luc tai hcm-1

Hiện nay, nhiều người cho rằng in hồ sơ năng lực chính là in profile công ty. Điều này đúng hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

In hồ sơ năng lực và in profile có khác nhau không?

Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về hai khái niệm in hồ sơ năng lực và in profile công ty. Trên thực tế, hai khái niệm này được hiểu với ý nghĩa tương đương nhau. Tuy nhiên nếu profile thiên về giới thiệu lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp thì in hồ sơ năng lực phần lớn lại nói lên những thế mạnh, đặc trưng nổi trội nhất của doanh nghiệp mà những đối thủ khác không có được.

in ho so nang luc tai hcm-2

Mục đích sử dụng của 2 ấn phẩm này cũng có sự khác nhau. Nếu như profile phần lớn chỉ dùng trong việc giới thiệu công ty đến khách hàng, đối tác, nhân viên mới,…thì hồ sơ năng lực lại được dùng với mục đích trở thành công cụ giao tiếp của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Với sự so sánh trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ phần nào hiểu được sự khác biệt giữa hai hình thức in hồ sơ năng lực và in profile. Việc nắm rõ kiến thức này sẽ giúp cho doanh nghiệp định hướng được rõ ràng hơn những nội dung cần nhấn mạnh, từ đó xây dựng chiến lược quảng cáo phù hợp, hiệu quả hơn.

Lợi ích mà doanh nghiệp sẽ có được khi in hồ sơ năng lực?

in ho so nang luc tai hcm-3

+ Tạo ấn tượng với khách hàng: Hồ sơ năng lực chính là bộ mặt của công ty bởi vì đây là công cụ giúp khách hàng có thể tìm hiểu tất tần tật về công ty bạn. Việc khách hàng có ấn tượng tốt sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thúc đẩy nhu cầu mua hàng của khách hàng.

+ Tham gia đầu thấu: Hồ sơ năng lực chính là ấn phẩm quan trọng để doanh nghiệp sử dụng trong các dự án đấu thầu của mình. Trong các buổi triển lãm hay dự án đấu thầu, bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để giới thiệu về công ty mình, lúc này hồ sơ năng lực sẽ thay thế phần nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng.

+ Ngoài ra, việc sử dụng hồ sơ năng lực còn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu về công ty bạn. Khách hàng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi và bất kì đâu nếu muốn.

in ho so nang luc tai hcm-4

Nhu cầu in hồ sơ năng lực công ty ngày càng gia tăng và trở thành một trong những dịch vụ in ấn không thể thiếu đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng hiện nay cùng với in danh thiếp chuyên nghiệp, in tờ rơi tờ gấp, in catalogue,… Với những lợi ích mà chúng mang lại chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp bạn.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997