Đóng

In hộp giấy và bìa chai nhựa cho thức uống

27/06/2016

 

 

 

 

 

 

 

 

 

In hộp giấy và bìa chai nhựa cho thức uống

In hộp giấy và bìa chai nhựa chính là bộ mặt của sản phẩm

In hộp giấy và bìa chai nhựa cho thức uống là một lựa chọn quan trọng, bởi vì hình ảnh in trên đó cũng chính là bộ mặt của sản phẩm, là thứ đập vào mắt khách hàng và là yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua hàng của khách hàng.

In hộp giấy và bìa chai nhựa tại In Chất Lượng Việt

In hộp giấy và bìa chai nhựa tại In Chất Lượng Việt

Công ty In Chất Lượng Việt là một trong những xưởng in bao bì sản phẩm chuyên nghiệp trên chất liệu giấy. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được vai trò của bao bì không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing quan trọng góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Chính vì yếu tố này, Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến việc thiết kế bao bì sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất đảm bảo in Bao bì giá rẻ với chất lượng bền đẹp. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường hơn nữa. Với các mặt hàng in bao bì offset như:

In bao bì cà phê

inchatluongviet.vn in bao bì cafe
In bao bì trên hộp giấy

inchatluongviet.vn in bao bì hộp giấy
In bao bì làm thùng carton
In bao bì hộp bánh kẹo
In bao bì đựng mỹ phẩm
In bao bì dán nhãn mác, in Tem nhãn

Hộp giấy và bìa chai nhựa cho thức uống quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận,  Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

In túi, in túi giấy, túi nilon

in ruy băng – ru băng – satin

in tờ rơi – brochure – tờ gấp

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin