Đóng

In Lịch Đẹp, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

06/03/2017

chuyên mục: tổng quan về IN LỊCH

in lịch cần giờ

in lịch cần giờ

In lịch là văn hóa phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, các doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Vì thế cho nên in lịch là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Lịch không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.Thấy được nhu cầu in ấn lịch là rất cần thiết cho xã hội nên mảng in ấn lịch cũng là một mảng chính được công ty chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng. Vì vậy hãy tự tin để trở thành một khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi, Công Ty Cổ phần In Chất Lượng Việt( 0979 500 055)  tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch mới lạ , độc đáo, đơn giản và sang trọng nhất.

Xem thêm: in thiệp tết làm quà tặng cho doanh nghiệp.

Lịch là gì? 

Lịch là một hệ thống để đặt tên cho các chu kỳ thời gian, thông thường là theo các ngày, là sự kết tinh của thiên văn học được sử dụng trong hầu hết các nền văn hóa của cả phương Đông lẫn phương Tây.

in lịch thủ đức

in lịch thủ đức

Một Vài Lưu Ý Khi Đặt In Lịch 

 • Chất liệu giấy in lịch:  Quý khách cần xác định loại giấy cần in lịch
  – Giấy in lịch tết thông dụng là giấy Couche Matt

  – Giấy in lịch tết có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror…. phù hợp cho doanh nghiệp lớn đòi hỏi lịch mỹ thuật chất lượng cao.  
 • Định lượng giấy dùng in lịch: Quý khách cần biết định lượng giấy nào phù hợp loại lịch của mình
  – Giấy in lịch thường sử định lượng từ: 200 – 300gms 
  – Định lượng giấy phù hợp cho tùy thuộc vào loại lịch khác nhau.
 • Kích thước in lịch: Những kích thước thường được dùng cho in lịch
  – Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm

  – Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm
  – Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm
 • Gia công sau in lịch: Những loại gia công nào có trong sau khi in lịch
  – Lịch gia công lò xo, nẹp thiếc.
  – Tạo hình thúc nổi in ép nhũ….
 •  File thiết kế gửi in lịch: Đối với khách hàng tự thiêt kế lịch – Quý khách vui lòng cung cấp file gốc dạng đuôi Corel CDR, Ai, PDF hoặc PSD để in (nếu có)

  – Hình ảnh đã được để hệ màu CMYK

  – Nội dung chữ văn bản để hệ màu CMYK 

  – Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế lịch xin vui lòng liện hệ để chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Cấu Tạo Đa Dạng Của Lịch!

in lịch đà nẵng giá rẻ

in lịch đà nẵng giá rẻ

Lịch có thể được thể hiện dưới nhiều hình thức tuỳ theo mẫu thiết kế nhưng thông thường nhất là lịch hình chữ nhật. Ngoài ra, còn một số hình thức đặc biệt khác tuỳ theo yêu cầu khách hàng hay ý tưởng người thiết kế như lịch hình vuông, hình tròn, hình bầu dục,…

Các Hình Thức Quảng Cáo Của Lịch ?

Ngoài chức năng để xem ngày tháng, làm vật trang trí thì quảng cáo sản phẩm là một thông tin quan trọng mà các cơ quan, công ty muốn gửi tới cho người nhận hoặc người xem. Có nhiều hình thức để quảng cáo lịch: dùng hình ảnh để quảng bá sản phẩm, dùng thông tin để quảng cáo hoặc dùng cả hình ảnh lẫn thông tin. Một mẫu thiết kế lịch thông thường gồm các phần:
+ Bộ số lịch: ghi ngày tháng năm để người xem theo dõi.
+ Hình ảnh : là ảnh sản phẩm mà cơ quan, tổ chức nào đó muốn quảng bá hay đơn giản đặt hình người mẫu, phong cảnh, động vật… để trang trí cho tấm lịch thêm đẹp.
+ Nội dung : bao gồm thông tin về sản phẩm, thông điệp tốt lành, địa chỉ, logo, chức năng hay chuyên môn sản xuất… mà cơ quan, tổ chức muốn thông tin đến người xem.

Phân loại lịch:

1. Có 3 loại lịch phân theo công dụng: lịch block, lịch để bànlịch bỏ túi, ngoài ra người ta cũng có thể in lịch lên sổ calendar.

 • lịch block
in lịch hcm giá rẻ chất lượng

in lịch hcm giá rẻ chất lượng

Lịch block  là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng.

– Kết cấu gồm 2 phần: phần lịch và phần bloc bằng bìa cứng.

in lịch gò vấp sang trọng

in lịch gò vấp sang trọng

 

–  Được các doanh nghiệp và gia đình treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc, tại những góc phòng lịch sự, trang trọng nhất như cách để trang trí không gian và theo dõi sự biến đổi thời gian qua độ dày mỏng của cuốn lịch.

– Ưu điểm: có thể kết hợp được các yếu tố truyền thống cũng như hiện đại, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và sâu sắc, cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các công ty cũng như doanh nghiệp, mang những dấu ấn khiến khách hàng dễ ghi nhớ hơn, đa dạng về kích thước cũng như ý tưởng cho khách hàng lựa chọn

in lịch quận 1 hcm giá rẻ

in lịch quận 1 hcm giá rẻ

– Các loại lịch block khách hàng có thể lựa chọn: được in offset 4 màu trên giấy Couche matt bóng, có khánh lịch (giá treo), được khắc bế theo hình dáng hoa văn bắt mắt, khánh lịch là khoảng trông để ép kim, dập nổi thông tin công ty (logo, tên công ty, địa chỉ, email, website,…)

+ lịch bloc trung pơ-luya (10.5×14.8cm)
+ lịch bloc trung 7 màu (10.5×14.8cm)
+ lịch bloc đại (14.5×20.5 cm)
+ lịch bloc siêu đại (20x30cm)
+ lịch bloc cực đại (26×36cm)
+ lịch bloc siêu cực đại (30×40cm)
+ lịch bloc siêu cực đại đặc biệt (38x54cm)

 • lịch để bàn

– Lịch để bàn là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình. Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.

– phân loại : 

   + Lịch để bàn chữ A : lịch để bàn có ba mặt tạo nên một tam giác cân đối, có thể đứng vững trên bàn, có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 cm x 22 cm được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần). 

in lịch quận 2 hcm

 lịch quận 2 hcm

in lịch quận 3 hcm

in lịch quận 3 hcm

   + Lịch để bàn chữ M : giống như lịch để bàn chữ A, có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 cm x 24 cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần).

in lịch quận 4 hcm

in lịch quận 4 hcm

in lịch quận 5 hcm

in lịch quận 5 hcm

   + Lịch để bàn có đế lót: vẫn là một cuốn lịch được cố định các trang với nhau, có đế nhựa kích thước 14 cm x 27 cm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche. Đế lót còn được các công ty in ấn biến tấu về chất liệu và hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili.

in lịch quận 6 hcm

 lịch quận 6 hcm

 • lịch bỏ túi 

 loại lịch cầm tay mang theo người rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng xem những ngày trong năm mà không cần phải mở những tờ lịch hay những quyển lịch to đùng thay vào đó Mẫu lịch bỏ túi có kích thước chỉ nhỏ gọn như tấm name card – hết sức nhỏ gọn và linh hoạt.Với cuốn lịch bỏ túi này bạn có thể mang theo người mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi và đơn giản.

in lịch quận 7 hcm

in lịch quận 7 hcm

in lịch quận 8 hcm

in lịch quận 8 hcm

in lịch quận 9 hcm

in lịch quận 9 hcm

in lịch quận 10 hcm

lịch quận 10 hcm

  2.Phân theo cách sắp xếp có thể chia làm lịch ngày, lịch tuần, lịch tháng lịch năm.

Công ty CP In Chất Lượng Việt cam kết:

– Thiết kế tạo mẫu theo phong cách chuyên nghiệp, giàu thẩm mỹ và cảm xúc.
– In trên chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại.
– Mẫu mã: Trang nhã, phong phú, đa dạng.
– Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.
– Giá thành hợp lý với các mức chiết khấu cao
– Đáp ứng thời gian yêu cầu, giao hàng tại địa điểm của Khách hàng.

Khi đến với công ty chúng tôi quý khách hàng như những người bạn thân thiết nhất và sẽ được chúng tôi hỗ trợ hết mình với những chương trình ưu đãi đặc biệt mà các bạn không tìm thấy ở đâu khác. Hãy nhanh tay kích vào website của IN CHẤT LƯỢNG VIỆT  để tìm hiểu thêm thông tin, nếu có gì thắc mắc thì bạn sẽ được hỗ trợ online nhé !

Sau đây là thông tin tổng quan về các dịch vụ của In Chất Lượng Việt cung cấp tới khách hàng: hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in ấn:

 • Thiết kế in ấn name card – profile – catalogue công ty…
 • Thiết kế in ấn tạo dáng các mẫu sản phẩm trên bao bì giấy.
 • Thiết kế in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • In offset trên bao bì giấy.
 • In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, brochure…
 • In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.
 • In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless
 • Thiết kế độc quyền sổ tay, lịch, thiệp…
 • Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche. Bao bì in bồi 02 lớp giấy Duplex
 • In lịch tờ, lịch nhiều tờ, lịch để bàn, in catalogue và các ấn phẩm quảng cáo. Các loại nhẫn giấy Decal.
 • In túi giấy, hộp giấyMọi thông tin các bạn có thể truy cập website của chúng tôi để nắm rõ thêm thông tin hoặc có thể liện hệ qua địa chỉ:Trụ sở chính: Đường 17, Hẻm 130/33B Lâm Văn Bền, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCMSố điện thoại: 0979 500 055

  Số hotline: 0898 188 828  – 0898 188 838

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin