Đóng

IN THIỆP TẾT ĐẸP-CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ RẺ

03/10/2018

Chuyên mục: tổng quan về in thiệp tết

Xuân hạ thu đông,mỗi mùa với mỗi sắc thái khác nhau mang cho con người ta mỗi tư vị đặc biệt đến nao lòng. Tuy nhiên riêng mỗi độ xuân về lòng   tôi lại vui mừng không thể tả bởi những hồi ức đẹp mà gia đình mang lại.  Từ nhiều thế hệ, gia đình tôi cũng như nhiều gia đình khác đều có truyền thống trao nhau những lời hay ý đẹp qua những tấm thiệp chúc tết nhỏ nhắn. Không chỉ ở mức độ gia đình, mà những tấm thiệp nhỏ này cũng được áp dụng ở mức độ cộng đồng tạo nhiều hiệu ứng lan tỏa. Ví như mỗi doanh nghiệp sẽ đặt in thiệp chúc tết và quà tết cho khách hàng  cùng với nhân viên của quý doanh nghiệp để tri ân chặng đường mọi người đã đồng hành cùng công ty và mong muốn hợp tác lâu dài. Những người bạn thân thiết hay trao tay những tấm thiệp chúc tết xinh đẹp cho nhau cũng như đánh dấu tình bạn đẹp của mình đã  thêm một tuổi mới…Dù gì hãy chọn lựa in ấn và gửi đi những tấm thiệp tết đẹp nhất  trong cả nội dung và hình thức để cho người nhận cảm thấy sự chân thành  thể hiện qua những câu chúc nhỏ nhé !

những tấm thiệp nhỏ nhắn được người nhật trao tay nhau vào mỗi dịp tết

những tấm thiệp nhỏ nhắn được người nhật trao tay nhau vào mỗi dịp tết

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay những tấm thiệp in  chúc tết, bao lì xì… chuẩn không cần chỉnh từ  thiết kế thiệp chuyên nghiệp cùng ngôn từ tùy vào đối tượng bạn tặng đi sẽ chỉnh sửa đúng theo yêu cầu. Công ty in Chất Lượng Việt ( 0979 500 055)   cung cấp mọi dịch vụ in ấn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực in offset, in nhanh, thiết kế in ấn… luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi những sản phẩm thiệp dễ đi vào lòng người.

in thiệp tết giá rẻ quận 7

in thiệp tết giá rẻ quận 7

Thiệp Tết Bắt Nguồn Từ Đâu ? 

Thiệp Tết có nguồn gốc trên 1.000 năm tại Trung Quốc. Vào thời Đường – Tống (618 – 960), hàng năm vào dịp tết đến, những ngày cuối năm, vua triệu tập bá quan văn võ vào chầu, ngự tứ quyển lịch sách của năm mới, còn gọi là “lịch vua”. Còn trong dân gian, dân chúng dùng tấm danh thiếp của mình (danh thiếp có từ đời Tần – Hán) trao tặng nhau những lời chúc năm mới kiết tường, gọi là thiệp mừng hoặc thiệp chúc năm mới.

Tấm thiếp tết đầu tiên của thời Tiên Tần, Tây Hán, ngày xưa chưa có các công nghệ in thiệp tết hiện đại như hiện nay mà làm bằng thẻ tre hoặc gỗ, viết lên họ tên, quê quán mình, mãi đến sau đời Hán mới bắt đầu dùng giấy làm thiếp tết, và cũng từ đó, trên tấm thiếp tết còn có ghi thêm quan tước vào. Theo phong tục tập quán thời Đường – Tống, người chúc và người nhận đều không hề gặp nhau vào những ngày giáp tết (cho dù nhà ở cận bên).

Từ năm 1086, khi thiếp chúc Xuân bằng giấy ra đời và được lưu hành rộng rãi vào thời Ngũ Đại. Đến năm 1456, thời nhà Minh, thiệp tết trở nên thịnh hành, đa số nhân dân thường dùng giấy hoa tiên (giấy đẹp có in hình hoa mai), khuôn khổ tấm thiếp cỡ 6 x 9m, ở góc phải biên tên họ, chức vụ, địa chỉ, chính giữa ghi 4 chữ lớn “Cung Hạ Tân Hỷ” “Vạn Sự Như Ý” “Tân Niên Kiết Tường”… phía trái, ghi họ tên (cùng ngày tháng) của người gởi.

Nhiều danh gia vọng tộc thời trước, nhằm chuẩn bị ngày Tết cho chu đáo, họ thiết kế một cái thùng bằng giấy bồi cứng như cái hộp thư, bên ngoài dán giấy hồng đơn (giấy màu đỏ), có chừa khe hở dành cho người gởi thiếp tết bỏ vào thùng, đặt ngay trước cửa nhà để tiếp nhận “thiếp chúc mừng” của bè bạn, thân nhân… coi như tiếp nhận điều may mắn vui vẻ hạnh phúc đến gia đình.

Sau này, việc in thiếp tết cũng thay đổi dần cho phù hợp với sự tiến bộ chung của từng thời đại, với nhiều đề tài phong phú, đa dạng, khắc in mỹ thuật trên giấy cứng, nhiều màu sắc tinh xảo, đôi khi có vẽ sơn thủy, hoa cảnh, trang trọng với kỹ thuật in ấn cao để chất lượng in thiệp tết đẹp hơn. Trên thế giới hiện nay nhiều nước đã áp dụng “thiếp chúc xuân” “thiếp mừng”, nhưng xuất xứ nguyên thủy được khẳng định do tập tục của Trung Quốc truyền sang.

Thiệp Tết Mang Ý Nghĩa Như Thế Nào ?

– là tấm lòng, là sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn đầu năm.

–  Những tấm thiệp chúc mừng, thiệp chúc tết đẹp và sang trọng, có in logo và hình ảnh của công ty sẽ là cách để truyền tải thông điệp, sự quan tâm của công ty đến khách hàng thân thiết, cũng là một cách để quảng bá và chăm sóc khách hàng không kém phần quan trọng trong chiếc lược xây dựng thương hiệu của bạn.

– Thiệp tết giúp  gửi những lời chúc an lành, cầu mong hạnh phúc tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của mình trong dịp đầu năm mới.

– Một nét văn hóa, một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam bao đời nay.

Màu Sắc Cho Thiệp Tết !

Thiệp tết thường được  làm với hai màu vàng và đỏ đặc trưng cùng những cành đào hoa mai đua nở, những quả dưa hấu tươi, đồng tiền, và những miếng vàng thỏi cũng là những hình ảnh thường nhật , tượng trưng cho phú quý tiền tài. Và cũng tùy vào  năm đó là năm con gì mà thiệp được in hình linh vật tương ứng là con gì. 

in thiệp tết 2018 giá rẻ tại hcm

in thiệp tết 2018 giá rẻ tại hcm

in thiệp tết bình chánh

in thiệp tết bình chánh

in thiệp tết gò vấp

in thiệp tết gò vấp

Quy cách in thiệp chúc tết 

– công nghệ in offset

– Cắt, bế thành phẩm theo yêu cầu với nhiều hình dạng khác nhau.

– Chất liệu giấy : B300, giấy mỹ thuật, hoặc theo yêu cầu khách hàng.

 • Kích thước thiệp chúc mừng năm mới: 11.5x21cm, 15x15cm, 19.5×12.5cm. Chất liệu: Giấy Cmatt 200gsm
 • Kích thước phong bì đựng thiệp chúc mừng năm mới: 16x16cm, 14.5×20.5cm, 13.5×20.5cm, 12x22cm. Chất liệu: Giấy couche 150gsm, 200gsm

– Nhiều kích thước đa dạng theo yêu cầu.

– Số lượng:  không giới hạn 

– Màu sắc: Chuẩn hệ 4 màu CMYK

– Màng Bảo vệ: Màng PVC mờ.

Gợi Ý Một Vài Trường Hợp Nên Đặc Riêng Thiệp Tết

– In thiệp mừng năm mới của công ty gửi đến khách hàng: với việc thiết kế thiệp chúc mừng năm kết lồng ghép logo công ty, thông tin công ty – đây như một hình thức marketing quảng bá

– In thiệp mừng năm mới kết hợp thiệp mời họp lớp, gặp mặt đồng hương: tấm thiệp như một vật kỷ niệm, gợi nhớ về tình cảm bạn bè, tình đồng hương dịp năm mới

– In thiệp mừng năm mới doanh nghiệp gủi cho đối tác, gửi lời cảm ơn một năm hợp tác cùng phát triển

– In thiệp mừng năm mới khách hàng: thế hiện thái độ chân thành của bạn đến khách hàng của mình, đặc biệt là khi bạn tự tay viết câu chúc mừng, lời cảm ơn.

Giá In Thiệp Tết Như Thế Nào?

Dựa vào các yếu tố sau đây:

– Số lượng đặt in thiệp chúc mừng năm mới:

– In thiệp chúc mừng năm mới số lượng ít sẽ được in trên máy in kỹ thuật số

– In thiệp chúc mừng năm mới số lượng nhiều sử dụng công nghệ in offset

– In thiệp mừng năm mới trên chất liệu giấy gì? có gia công hay không? định lượng giấy là bao nhiêu (định lượng càng cao, thiệp càng cứng

– Thời gian nhận in thiệp mừng mong muốn? (2 – 24h, 2 – 3 ngày có hàng )

Một Vài Mẫu Thiết kế đẹp cho năm nay 

 

in thiệp tết quận 1 hcm

in thiệp tết quận 1 hcm

in thiệp tết quận 2 hcm

in thiệp tết quận 2 hcm

in thiệp tết quận 3 hcm

in thiệp tết quận 3 hcm

in thiệp tết quận 4 hcm

in thiệp tết quận 4 hcm

in thiệp tết quận 5 hcm

in thiệp tết quận 5 hcm

in thiệp tết quận 7 hcm

in thiệp tết quận 7 hcm

in thiệp tết quận 12 hcm

in thiệp tết quận 12 hcm

Với Công nghệ in hiện đại cùng dây chuyền sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn mới từ nước ngoài, đội ngũ nhân viên có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in ấn, nhiệt tình, trách nhiệm cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 với dịch vụ in ấn đa dạng : 

 • Thiết kế in ấn name card – profile – catalogue công ty…
 • Thiết kế in ấn tạo dáng các mẫu sản phẩm trên bao bì giấy.
 • Thiết kế in ấn hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • In offset trên bao bì giấy.
 • In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, brochure…
 • In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.
 • In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).
 • Thiết kế độc quyền sổ tay, lịch, thiệp…
 • Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche. Bao bì in bồi 02 lớp giấy Duplex.
 • In lịch tờ, lịch nhiều tờ, lịch để bàn, in catalogue và các ấn phẩm quảng cáo. Các loại nhẫn giấy Decal.
 • In túi giấy, hộp giấy

Mọi thông tin các bạn có thể truy cập website của chúng tôi để nắm rõ thêm thông tin hoặc có thể liện hệ qua địa chỉ:

Trụ sở chính: Đường 17, Hẻm 130/33B Lâm Văn Bền, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

Số điện thoại: 0979 500 055

Số hotline: 0898 188 828  – 0898 188 838

 

 

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin