Đóng

Tin tức

In dây ruy băng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

04/01/2019

Chính vì công dụng rất đa dạng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên dịch vụ in ruy băng lấy liền tại HCM hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vì chất liệu vải mềm và mịn nên dây ruy băng hay còn gọi là ruban được sử dụng để trang trí trên hộp quà, làm nhãn mác quần áo, làm dây đeo thẻ nhân viên, dây băng khánh thành, vòng đeo tay, cột tóc,…Vậy bạn đã có kế hoạch gì sử dụng dịch vụ hữu ích này cho doanh nghiệp của mình chưa. Nếu chưa hoặc đang có nhu cầu in ruy băng lấy liền tại HCM, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây và đừng bỏ lỡ nhé!

in ruy bang lay lien tai hcm

Tại sao dịch vụ in ruy băng lại phù hợp với mọi doanh nghiệp?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì dịch vụ in tờ rơi và in ruy băng lấy liền tại HCM được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp đều có thể sử dụng dịch vụ này.

SONY DSC

SONY DSC

Cửa hàng quà tặng có thể sử dụng ruy băng để trang trí

Doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, chế biến, sản phẩm đóng gói,…có thể sử dụng ruy băng để làm nhãn mác hàng hóa.

Doanh nghiệp chuẩn bị khai trương có thể sử dụng ruy băng để làm băng khánh thành.

Doanh nghiệp có nhiều nhân lực có thể sử dụng ruy băng để làm dây đeo thẻ nhân viên.

Ngoài ra, việc sử dụng ruy băng còn giúp doanh nghiệp marketing và PR rất tốt.

in ruy bang lay lien tai hcm-1

Việc in ruy băng lấy liền tại HCM là một chi tiết cực nhỏ nhưng lại vô cùng độc đáo và khác lạ, giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với đối thủ, giúp gây ấn tượng với khách hàng. Vậy thiết kế dây ruy băng như thế nào để tạo hiệu quả tốt nhất?

Thiết kế in ruy băng lấy liền tại HCM hiệu quả nhất?

in ruy bang lay lien tai hcm-2

Việc lựa chọn chất liệu in ruy băng rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm mà bạn nhận được. Bạn có thể lựa chọn 1 trọng 3 chất liệu in ruy băng sau: vải lụa, vải satin, vải giấy,…tùy thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn.

Hiện nay in ruy băng bằng công nghệ offset rất được ưa chuộng, đây là phương pháp in gián tiếp nên giữ được mực in đẹp mà không bị lem luốc.

Các kích thước in ruy băng chuẩn là từ >6mm và <50000mm.

in ruy bang lay lien tai hcm-3

Các bạn có nhu cầu thiết kế và in ruy băng lấy liền HCM có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài in ruy băng, các bạn vẫn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác như in pp quảng cáo, in danh thiếp, in bao lì xì,…nếu có nhu cầu.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997