Đóng

Cách khắc phục khi in túi giấy bằng phương pháp kĩ thuật số không chuẩn

04/01/2019

In ấn túi giấy offset là kĩ thuật in được khách hàng lựa chọn để thay thế cho hình thức in kĩ thuật số trước đây. Bởi vì hiện nay kĩ thuật này đã xuất hiện một vài nhược điểm khiến thành phẩm in ra không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn các cơ sơ in túi giấy kĩ thuật số, nếu phương pháp này phù hợp với tiêu chí lựa chọn của bạn thì chúng tôi có một vài lời khuyên sau đây, với mục đích giúp bạn có thể tạo ra những mẫu túi giấy đẹp nhất khi lựa chọn hình thức in bằng kĩ thuật số.

in an tui giay hcm-2

Cách khắc phục khi in ấn túi giấy bằng phương pháp kĩ thuật số không chuẩn

1/ Không nên thiết kế túi giấy có viền hoặc khung

Bởi vì hình thức in ấn túi giấy kĩ thuật số rất dễ bị lệch khung. Do đó để tránh trường hợp rủi ro thì bạn không nên in những sản phẩm có viền, điều này sẽ giúp bạn không có cảm giác bị lệch.

Tiếp theo, khi thiết kế túi giấy bạn nên chú ý canh chỉnh nội dung phù hợp, không nên để gần sát mép, vì thông tin có thể bị cắt nếu in bị lệch.

in an tui giay hcm-3

Vấn đề này được áp dụng trong hầu hết các dịch vụ in ấn như in tờ rơi, in catalogue hay in brochure.

2/ Nên in thử trước khi tiến hành in hàng loạt

Khi lựa chọn in ấn túi giấy kĩ thuật số thì tốt nhất bạn nên in thử một hai tờ trước để canh chỉnh chính xác rồi đã tiến hành in hàng loạt.

in an tui giay hcm-4

3/ Phân loại bản in

Khi cắt thành phẩm, bạn nên phân loại các bản in. Chẳng hạn như loại một là các bản in chuẩn, loại hai là các bản in bị lệch so với bản chính. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành xử lý dựa vào từng bản in.

in an tui giay hcm

4/ Dập trước khi cắt thành phẩm

Khi quyết định in túi giấy ép kim, dập nổi thì tốt nhất bạn nên lựa chọn khổ giấy A3 rồi dập lên, tuyệt đối không nên cắt ra rồi mới dập.

In ấn túi giấy kĩ thuật số được phần đông khách hàng lựa chọn vì đáp ứng được tốc độ in nhanh và in lấy liền trong thời gian ngắn. Tuy nhiên phương pháp này vẫn còn một số vấn đề khách quan cần chú ý. Địa chỉ in nào cũng vậy, phải có một đội ngũ sản xuất lành nghề thì mới có thể xử lý tốt được những sai sót xảy ra khi in. Do đó, ngay từ đầu quý khách hãy lựa chọn thật kĩ địa chỉ in túi giấy uy tín để những sản phẩm in ra đạt chất lượng tốt nhất.

in an tui giay hcm-1

Ở đâu in ấn túi giấy giá rẻ và chất lượng nhất?

Với nhiều trở ngại trong việc tìm kiếm một dịch vụ in ấn túi giấy giá rẻ chất lượng sẽ có nhiều rủi ro hơn so với một công ty in ấn. Vì phải qua trung gian nên túi giấy in ra thường bị lỗi như màu in không đúng, in sai quy cách, in bị lệch,…và một số vấn đề khác có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn phải những nơi sản xuất túi giấy không uy tín, điều này sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm của bạn.

Công ty In Chất Lượng Việt là đơn vị chuyên sản xuất túi giấy giá rẻ số 1 tại HCM, chúng tôi chuyên cung ứng bao bì chất lượng cho khách hàng với mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, thiết kế đẹp và độc, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài in túi giấy, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn khác như in ruy băng, in danh thiếp, in thiệp, in tờ rơi,…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin