Đóng

Lí do doanh nghiệp bạn cần có catalogue?

29/09/2018

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về dịch vụ in ấn catalogue nhưng bạn có biết in catalogue được định nghĩa như thế nào không? Sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc khái niệm về catalogue, dịch vụ in ấn catalogue để bạn tham khảo và hiểu sâu hơn về lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Và giải thích lí do tại sao doanh nghiệp cần in catalogue quảng cáo.

Khái niệm về catalogue?

in an catalogue tai hcm-2

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo, tương tự như in brochure giá rẻ nhưng thường được in dưới dạng một cuốn tài liệu. Trong đó giới thiệu chi tiết về các danh mục sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng có thể nắm rõ hơn các thông tin, hỗ trợ cho việc ra quyết định mua hàng của họ. Catalogue thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực du lịch, thời trang, thẩm mỹ và nội thất,…

Lí do doanh nghiệp cần in ấn catalogue?

1/ Tiếp thêm động lực cho đội ngũ bán hàng

in an catalogue tai hcm-1

Catalogue là công cụ bắt nhịp giữa nhân viên bán hàng và khách hàng của bạn, catalogue hỗ trợ trong việc mô tả chi tiết và chân thực nhất về những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, từ đó thúc đẩy nhu cầu mua hàng của họ. Có catalogue, nhân viên bán hàng sẽ tự tin hơn trong khâu giao tiếp và thuyết phục khách hàng, giúp mang lại hiệu quả cho công ty bạn.

2/ Chi phí thấp – hiệu quả cao

in an catalogue tai hcm

Việc sử dụng catalogue không chỉ tăng hiệu ứng kinh doanh của doanh nghiệp mà đây còn là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí so với các loại hình quảng cáo khác như in pp trong nhà – ngoài trời, quảng cáo trên tivi, báo đài,…

3/ Xây dựng thương hiệu

in an catalogue tai hcm-3

Catalogue sẽ là một chiến lược quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp bởi vì nó không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo và marketing mà còn góp phần xây dựng hình ảnh công ty bạn rất hiệu quả.

4/ Nâng cao khả năng cạnh tranh

Doanh nghiệp sở hữu cuốn catalogue đẹp, ấn tượng sẽ giúp họ nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường, cũng như tạo ra nét nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ khác để dành được tình cảm của khách hàng.

in an catalogue tai hcm-4

Với những lợi ích mà dịch vụ in ấn catalogue mang lại, chúng tôi tin chắc đây sẽ là hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí đối với mỗi doanh nghiệp kể cả trong thời đại công nghệ số rất phát triển.

Vậy doanh nghiệp của bạn đã sử dụng dịch vụ in catalogue?

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ in ấn catalogue hay các hình thức quảng cáo khác như in brochure, in tờ rơi tờ gấp, in profile,…thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty IN CHẤT LƯỢNG VIỆT để có được tư vấn miễn phí nhé.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin