Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Notice: term_taxonomy_id is not a property of the current queried object. This usually happens when the taxonomy-images-queried-term-image-id filter is used in an unsupported template file. This filter has been designed to work in taxonomy archives which are traditionally served by one of the following template files: category.php, tag.php or taxonomy.php. Learn more about template hierarchy. in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/taxonomy-images/public-filters.php on line 390

Thư viện

Nghệ thuật tặng quà bằng thiệp : tâm hồn bình yên đến lạ !

02/08/2018

in thiệp story:

Lúc nhỏ cứ mong như thế lớn lên trưởng thành có thể làm được mọi thứ, thế mà khi lớn lên rồi bao bộn bề lo toan cuộc sống cứ làm con người ta mệt mỏi chỉ mong muốn tìm được sự bình yên trong tim mà thôi! Còn gì có thể làm cho bạn  bình yên hơn khi ngồi ở một không gian xanh tuyệt đẹp bên cạnh là một cô gái dễ thương, cùng thưởng thức những tách cà phê nguyên chất đang bốc khói nghi ngút và cùng nói về những câu chuyện trong tương lai.

tận hưởng cuộc sống bên khung gian xanh

tận hưởng cuộc sống bên khung gian xanh

Trên chiếc bàn này đã có một tách cà phê ngon và một người con gái  đẹp, vậy còn thiếu gì nhỉ ?

Mình xin được bật mí luôn  là thiếu một bó  hoa và một tấm thiệp đủ sắc sảo bạn ạ !

chất lượng cuộc sống

chất lượng cuộc sống

in thiệp đẹp

in thiệp đẹp

Lựa chọn in thiệp để tặng cho cô ấy là một quyết định đúng đắn vì sự quan tâm của bạn cũng thể hiện sự tỉ mĩ từ việc chọn mẫu và đi in một tấm thiệp tặng cho cô ấy !

in thiệp hcm

 

 

Không gian xung quanh bỗng xinh đẹp bởi sự có mặt của tấm thiệp. Màu sắc, cỡ chữ, phông nền …đều có ảnh hưởng nhất định !

Xem thêm: in bao lì xì

in thiệp quận 1

in thiệp quận 1

Nghĩ ra những câu chúc và cho vào tấm thiệp để tăng thêm thiện cảm với người đối diện.

tấm thiệp và những lời chúc ý nghĩa !

tấm thiệp và những lời chúc ý nghĩa!

Những tấm thiệp nhỏ nhắn thật dễ thương, đôi khi chúng ta thỉnh thoảng lật ra xem lại tự cười một mình và nhớ lại những hồi ức đã qua như một kỉ niệm đẹp trong cuộc đời. Một vài ideal của mình không biết có tốt không, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về in thiệp thì có thể tham khảo trên wedsite công ty nhé !

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0979 500 055