Đóng

Tin tức

In bao lì xì 2018 cho công ty

05/07/2017

Bao lì xì 2018 mang nhiều ý nghĩa

In bao lì xì 2018 nhiều ý nghĩa

In bao lì xì 2018 nhiều ý nghĩa

Bao lì xì 2018 không chỉ là một hình thức trong dịp lễ tết mà nó còn là nét văn hóa đẹp truyền thống từ bao đời nay. Trao nhau tấm bao lì xì đỏ không chỉ cầu chúc may mắn, tốt lành mà với những doanh nghiệp, đó vừa là dịp để quảng bá tên tuổi đến với nhiều người hơn.

In bao lì xì với giá rẻ, chất lượng theo nhu cầu khách hàng

In bao lì xì 2018 chất lượng

In bao lì xì 2018 chất lượng

Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà In Chất Lượng Việt có thể thực hiện việc in bao lì xì 2018 với số lượng khác nhau, số lượng càng nhiều thì đơn giá càng thấp, do đó vừa có lợi cho việc quảng bá của công ty, vừa tiết kiệm được chi phí.

In bao lì xì 2018 giá rẻ

In bao lì xì 2018 giá rẻ

Là công ty chuyên phục vụ các đối tượng doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau, chúng tôi có công nghệ in hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện. Do đó, bao lì xì 2018 của In Chất Lượng Việt có chất lượng đồng đều, độ tin cậy cao, thời gian giao hàng nhanh và đặc biệt là có giá rẻ hơn nhiều so với những cơ sở in nhỏ lẻ, quy mô nhỏ.

In bao lì xì 2018 nhanh

In bao lì xì 2018 nhanh

Về chất lượng, chúng tôi có thể đáp ứng nhiều loại chất lượng đa dạng, từ việc in giấy thông thường với giá rẻ đến việc sử dụng những loại giấy có hoa văn và giá thành cao như giấy mỹ thuật; sử dụng kỹ thuật in thường cho đến kỹ thuật in ấn phức tạp như in dập nổi, dập chìm, ép kim, in UV,… và sử dụng những loại giấy tốt, cho ra những bản in tuyệt vời, sắc sảo, ấn tượng và đẳng cấp, thể hiện vị thế của công ty cùng sự tôn trọng dành cho khách hàng. Những chiếc bao lì xì 2018 được in với chất lượng tốt sẽ càng làm tăng hiệu quả quảng bá của bạn.

In bao lì xì 2018 đa dạng mẫu mã

In bao lì xì 2018 nhiều mẫu mã

In bao lì xì 2018 nhiều mẫu mã

In Chất Lượng Việt có đội ngũ thiết kế trẻ, làm việc chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng các loại mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và họa tiết trang trí khác nhau.

In bao lì xì nhiều mẫu mã đa dạng

In bao lì xì 2018 nhiều mẫu mã đa dạng

Với đa dạng các loại giá thành và chất lượng bao lì xì , từ bao lì xì 2018 khổ đại đựng đủ tờ tiền đến những bao lì xì trung gấp đôi tờ tiền hay bao lì xì tiểu phải gấp tư. Từ hình vuông đến hình chữ nhật với các kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng để vừa in họa tiết  rõ đẹp, vừa đủ lớn để in tên công ty. Về họa tiết trang trí, chúng tôi có đầy đủ sẵn các hình họa tiết theo nhiều phong cách như các linh vật long – lân – quy – phụng; các ông thần tài, phúc – lộc – thọ; cá chép; 12 con giáp in theo năm với hình dáng cách điệu nhằm cầu phú quý, phước lộc, may mắn; những hình ảnh gắn liền với ngày tết như hoa đào, hoa mai, gia đình, mâm cỗ…

In bao lì xì 2018 ép kim, in UV chất lượng cực cao

In bao lì xì 2018 ép kim, in UV chất lượng cực cao

Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế những mẫu bao lì xì đẹp nhất để các bạn lựa chọn cho phù hợp nhất, nếu những thiết kế mẫu sẵn chưa làm bạn hài lòng, chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế mới dựa trên ý tưởng của bạn để làm sao cho phù hợp nhất với hình ảnh thương hiệu của công ty, tạo sự ấn tượng, thu hút cho người nhìn và làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn.

In bao lì xì 2018 cho công ty

In bao lì xì 2018 cho công ty

Lời kết:

bao-li-li-inchatluongviet.vn-09

bao lì xì 2018

bao lì xì 2018

Với những điều đã kể trên và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong cả nước và quốc tế, Công ty Cổ phần In Chất Lượng Việt chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997