Đóng

Tin tức

Thiệp chúc tết – món quà tinh thần để bày tỏ tình cảm

25/10/2018

đặt thiệp chúc tết hay còn gọi là thiệp chúc mừng năm mới đã trở thành một dịch vụ khá quen thuộc với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân vào mỗi dịp tết đến xuân về. Tấm thiệp chúc tết đầy yêu thương nhưng vẫn không kém phần tinh tế và sang trọng, thể hiện tình cảm cũng như tấm lòng của người gửi qua những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho người thân, bạn bè, đối tác và nhân viên của mình. Do đó, việc thiết kế và đặt in thiệp chúc tết cần phải được đầu tư thật kỹ lưỡng.

dat thiep chuc tet tai hcm

đặt thiệp chúc tết – món quà tinh thần để bày tỏ tình cảm

Thiệp chúc tết là món quà tinh thần quen thuộc để ta bày tỏ tình cảm đến những người thân thương. Trong văn hóa doanh nghiệp, đặt thiệp chúc tết và in lịch là việc làm không thể thiếu để gửi tặng đến khách hàng, đối tác và nhân viên của mình mỗi dịp tết đến xuân về.

dat thiep chuc tet tai hcm-1

Việc in thiệp chúc mừng năm mới để tặng đối tác, khách hàng sẽ thể hiện được sự trân trọng, nâng niu cùng tình cảm chân thành từ phía doanh nghiệp. Với ý nghĩa sâu sắc, thiệp sẽ thay lời chúc mừng năm mới, cầu cho vạn sự bình yên, ấm no và hạnh phúc đến với người nhận.

Bên cạnh đó, đặt thiệp chúc tết còn là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa và đặc biệt của những người thân dành tặng nhau. Con cái tặng cha mẹ, anh tặng em, bạn bè gửi tặng nhau,…tuy không có giá trị về mặt vật chất nhưng đây là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa thể hiện tình cảm gắn kết yêu thương của mọi người. Tình cảm chân thành cùng với sự quan tâm chính là thông điệp ý nghĩa mà những tấm thiệp tết mang lại.

dat thiep chuc tet tai hcm-2

Làm thế nào để tạo ra những tấm thiệp đầy ý nghĩa?

Bạn không cần phải biết thiết kế, bạn cũng không cần phải giỏi văn để viết ra những câu chúc bay bổng, bạn chỉ cần một tấm lòng chân thành, mọi thứ còn lại hãy để cơ sở in thiệp chúc tết uy tín thay bạn.

Việc tìm kiếm và lựa chọn địa điểm đặt thiệp chúc tết là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món quà mà bạn muốn dành tặng cho người thân, đối tác của mình. Chính vì thế, đừng chủ quan lơ là trong việc lựa chọn cơ sở in ấn.

dat thiep chuc tet tai hcm-3

Việc in thiệp chúc mừng năm mới tại những cơ sở uy tín, chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc:

+ Giảm thiểu chi phí phát sinh

+ Tạo ra những mẫu thiệp độc đáo, sáng tạo

+ Chất lượng thiệp được đảm bảo cả về mặt hình ảnh thiết kế lẫn lời chúc ý nghĩa

dat thiep chuc tet tai hcm-4

Còn chần chờ gì nữa khi tết đã cận kề, hãy in bao lì xì và đặt thiệp chúc tết ngay để dành tặng cho người thân và đối tác những món quà ý nghĩa nhất. Đây cũng là hình thức giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty của bạn rất hiệu quả.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997