Đóng

Tin tức

Dịch vụ in catalogue giới thiệu sản phẩm đẩy mạnh bán hàng

01/11/2018

Mặc dù ngày nay có rất nhiều hình thức quảng cáo – truyền thông khác nhau nhưng đặt in catalogue để giới thiệu sản phẩm vẫn là hình thức được nhiều khách hàng ưa chuộng và đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. khách hàng sẽ bao giờ lên website để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn nếu như họ không có nhu cầu. Tuy nhiên nếu bạn gửi cho họ 1 cuốn catalogue, chắc hẳn họ sẽ đọc và tìm hiểu nó khi rảnh rỗi.

Catalogue là một cuốn tài liệu giới thiệu chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Catalogue cũng được phân chia thành nhiều loại:

dat in catalogue gioi thieu san pham

+ Catalogue giới thiệu về doanh nghiệp, gần giống với in profile doanh nghiệp

+ Catalogue giới thiệu về dịch vụ

+ Catalogue giới thiệu về sản phẩm

+ Catalogue cho các hoạt động marketing

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu về dịch vụ đặt in catalogue giới thiệu sản phẩm sao cho hiệu quả nhất. Các bạn nhớ theo dõi bài viết nhé!

Catalogue giới thiệu sản phẩm là gì?

Đây là ấn phẩm quảng cáo được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hữu hình. Catalogue này ra đời nhằm mục đích hỗ trợ bán hàng cho doanh nghiệp cùng với các hình thức marketing khác như in brochure, in tờ rơi tờ gấp,…

dat in catalogue gioi thieu san pham-1

Thiết kế và đặt in catalogue giới thiệu sản phẩm như thế nào để thành công?

1/ Nội dung, thông tin cung cấp trong cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm

Nội dung tập trung giới thiệu và phân tích các đặc điểm của sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Hạn chế về giới thiệu quá nhiều về công ty hoặc những nội dung không liên quan đến sản phẩm.

Thông tin cần được bố trí rõ ràng, hợp lí để khách hàng dễ tìm hiểu khi đọc.

Mockups Design

2/ Hình ảnh khi đặt in catalogue giới thiệu sản phẩm

Hạn chế việc sử dụng các hình ảnh về nhà máy, doanh nghiệp hay các hoạt động của công ty,…bởi vì đó không phải là điều khách hàng muốn tìm hiểu trong một cuốn catalogue giới thiệu về sản phẩm.

Hình ảnh sử dụng phải có chất lượng tốt nhất, nêu bật lên được những đặc điểm nổi trội của sản phẩm. Ngoài ra nên sử dụng những hình ảnh có thể giúp liên tưởng đến những lợi ích của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.

dat in catalogue gioi thieu san pham-3

3/ Thiết kế bìa đầu và bìa cuối cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm

Khi thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm, bạn phải lưu ý bìa đầu nhất định phải có tên thương hiệu, Slogan hoặc Tagline. Tùy thuộc vào mục đích chính của doanh nghiệp là đẩy mạnh quảng cáo cho dòng sản phẩm nào mà in hình ảnh của sản phẩm đó lên bìa đầu, hoặc sản phẩm đó phải nổi bật nhất trong trang bìa đầu tiên của cuốn catalogue.

dat in catalogue gioi thieu san pham-4

Bìa cuối bạn đừng quên để thông tin liên hệ và Tagline kết thúc.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997