Đóng

Tin tức

Giải Đáp Thắc Mắc Về Dịch Vụ In Name Card

23/10/2018

Như chúng ta đã biết trong kinh doanh hiện nay nhu cầu in ấn name card rất được ưa chuộng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ in uy tín và giá in name card rẻ nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về vấn đề này nhé!

Để giá in name card vừa rẻ vừa đảm bảo được chất lượng, điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là tính toán về số lượng cần in, chất liệu giấy sử dụng để in và chọn đúng dịch vụ in name card uy tín.

gia in name card tai hcm

1/ Kích thước chuẩn để in name card là bao nhiêu?

Kích thước name card dài ngắn như thế nào còn tùy thuộc vào sở thích của người in, có người thích dùng name card với hình dạng hơi dài dài nhưng cũng có người lại thích dùng name card ngắn và mỏng để tạo sự khác biệt, nhưng thường kích thước name card dao động vào khoảng 4 – 4,5cm x 8,5cm.

gia in name card tai hcm-1

2/ Chất liệu giấy được sử dụng để in name card?

Giấy dùng để in brochure hay in name card rất đa dạng, có thể là giấy Couche, Bristol,  Fort, hoặc giấy mỹ thuật,…Định lượng giấy in thường rơi vào khoảng 200 đến 250gsm. Nhu cầu của khách hàng rất đa dạng, có người thích in giấy mỏng hơn. Bởi vì dùng giấy dày sẽ gây khó khăn trong việc cất giữ, bỏ ví nhưng ngược lại giấy mỏng lại dễ rách và không tôn được giá trị như loại giấy dày. Do đó, việc lựa chọn loại giấy như thế nào còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

gia in name card tai hcm-2

3/ In name card bằng công nghệ kĩ thuật số hay Offset?

Nếu như in với số lượng lớn và để giảm giá in name card thì bạn nên dùng kỹ thuật in Offset và ngược lại số lượng ít thì nên in kỹ thuật số. Mỗi công nghệ in đều có ưu và nhược điểm riêng, chẳng hạn in Offset có ưu điểm là màu sắc sản phẩm khi in ra rất chuẩn và mượt mà, nhưng thời gian in khá lâu, bạn phải đợi từ 5-7 ngày. Còn ưu điểm của công nghệ in kỹ thuật số là đáp ứng được nhu cầu nhanh nhất khi in với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

gia in name card tai hcm-3

4/ Giá in name card bao nhiêu là hợp lí?

Có rất nhiều địa điểm in name card tại HCM với nhiều mức giá khác nhau, nhưng giá thành không quyết định được chất lượng sản phẩm. Việc in name card với mức giá bao nhiêu thì hợp lí còn phụ thuộc các yếu tố trên như số lượng cần in, chất liệu giấy, kỹ thuật in,….

gia in name card tai hcm-4

Trên đây là những chia sẻ rất bổ ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và xây dựng kế hoạch in name card giá rẻ. Để biết thêm về mức giá in name card tại HCM cũng như giải đáp những thắc mắc khác về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – công ty IN CHẤT LƯỢNG VIỆT chuyên về in ấn quảng cáo: in túi giấy, in kẹp file, in ruy băng, in tờ rơi,…để được tư vấn miễn phí nhé.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997