Đóng

Tin tức

Nâng cao hiệu quả quảng cáo khi in tờ rơi

12/11/2018

Giá in tờ rơi tại hcm là bao nhiêu? In tờ rơi trong vòng bao lâu? Thiết kế tờ rơi như thế nào cho ấn tượng? Là những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Để giải đáp thắc mắc cho bạn và những khách hàng quan tâm đến dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau.

In tờ rơi quảng cáo là hình thức marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

gia in to roi re nhat tai hcm

Nếu như bạn còn đang phân vân và chưa biết phải lựa chọn hình thức quảng cáo nào vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được các yêu cầu về truyền tải thông tin, tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như xây dựng được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng thì in tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức hiệu quả nhất mà doanh nghiệp bạn nên lựa chọn.

Giá in tờ rơi thấp – giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quảng cáo

Giá in tờ rơi quảng cáo khá thấp nếu không muốn nói là mức giá rẻ nhất trong số các hình thức in ấn quảng cáo khác hiện nay trên thị trường. In tờ rơi không chỉ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn thay vì đầu tư vào các chiến dịch truyền thông đại chúng như TV, báo chí, in bảng hiệu…hay các chiến dịch quảng cáo online trên mạng xã hội, mà chúng còn mang lại một số lợi ích khác cho doanh nghiệp:

gia in to roi re nhat tai hcm-1

1/ Tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng

Sau khi in tờ rơi quảng cáo, doanh nghiệp sẽ chủ động phân phát đến mọi đối tượng khách hàng trong phạm vi địa lí đã được khoanh vùng trước. Do đó, những đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp tiếp cận được là rất rộng, có thể giúp doanh nghiệp thu hút được những khách hàng chưa và sẽ có ý định sử dụng sản phẩm.

gia in to roi re nhat tai hcm-2

2/ Tuyên truyền thông điệp quảng cáo nhanh chóng và dễ dàng

Đối với những hình thức quảng cáo khác, bạn có thể phải cần một khoảng thời gian đủ lâu để truyền đi thông điệp quảng cáo. Nhưng đối với tờ rơi, thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được truyền đi nhanh chóng, vào chính thời điểm khách hàng nhận được tờ rơi. Do đó, bạn có thể dễ dàng đo lường hiệu quả cũng như chi phí tiêu tốn cho chiến dịch này. Chắc chắn giá in tờ rơi sẽ thấp hơn rất nhiều so với các phương tiện truyền thông khác như in pp quảng cáo, in brochure , in catalogue,…

gia in to roi re nhat tai hcm-3

3/ Doanh nghiệp có thể xác định được lượng đối tượng khách hàng sẽ tiếp cận

Vấn đề này được giải quyết khá đơn giản, bởi vì với lượng tờ rơi phát ra bao nhiêu là bạn đã có thể xác định được lượng người đọc thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Mặc dù trên thực tế, hầu hết các khách hàng sau khi nhận được tờ rơi đều vứt bỏ ngay nếu như họ không có nhu cầu. Nhưng theo tâm lí của 1 người bình thường, họ vẫn sẽ dành ra ít giây để quan sát nội dung của tờ rơi là gì.

gia in to roi re nhat tai hcm-4

Tuy nhiên không phải khi nào việc in tờ rơi cũng mang lại hiệu quả. Bởi vì ngoài ưu điểm giá in tờ rơi thấp thì chúng cũng có một vài nhược điểm như gây ảnh hưởng không tốt về mặt thương hiệu hay không thể giúp doanh nghiệp lọc ra được nhóm khách hàng mục tiêu.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997