Đóng

Tin tức

Nên chọn in pp cán mờ hay cán bóng?

18/01/2019

Dịch vụ in ấn pp quảng cáo ngày càng được các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng? Nhưng không phải ai cũng phân biệt được 2 hình thức in pp cán mờ và in pp cán bóng? Có thể phải trải qua quá trình in ấn thì mới hiểu rõ được. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về 2 loại hình in ấn quảng cáo này, để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi xin phân tích như sau.

in an pp quang cao hcm

Dịch vụ in ấn pp quảng cáo

Khi doanh nghiệp bạn muốn triển khai một chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó đến mọi đối tượng khách hàng trong một khoảng thời gian dài thì sẽ không có hình thức quảng cáo nào thích hợp hơn in pp, kể cả in bảng hiệu quảng cáo.

in an pp quang cao hcm-1

Sản phẩm in ấn pp quảng cáo giúp doanh nghiệp truyền tải rõ ràng thông điệp đến khách hàng. Đồng thời thể hiện rõ ý đồ của bảng quảng cáo đến với người đọc.

In ấn pp quảng cáo được chia làm 2 loại là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. Trong đó in pp trong nhà sử dụng mực nước để in ấn nên chất lượng hình ảnh rất sắc nét và chân thực, tuy nhiên loại mực này lại dễ bị bay màu và không có khả năng chống nước. Đó là lí do tại sao người ta lại sử dụng mực dầu thay cho mực nước để in pp ngoài trời. Ngoài việc sử dụng loại mực in khác nhau thì sản phẩm in pp quảng cáo còn được gia công cán mờ hoặc cán bóng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

in an pp quang cao hcm-2

Cán màng sau khi in

Sau khi in ấn thì khâu cán màng là không thể thiếu để tăng thêm tính thẩm mĩ cho sản phẩm cũng như gây ấn tượng với khách hàng. Giai đoạn cán màng rất có lợi cho bản in quảng cáo. Ngoài việc bảo vệ, tránh bám bẩn thì cán màng còn giúp bản in gia tăng độ dẻo dai và độ dày sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức cán màng sau: in pp cán mờ và in pp cán bóng.

in an pp quang cao hcm-3

In pp cán bóng sẽ giúp tăng độ sáng cho bề mặt bản in, giúp kích thích nhãn quang tốt hơn nên rất phù hợp với các bản in pp ngoài trời. Ngược lại in pp cán mờ có khả năng phản chiếu ánh sáng thấp hơn hẳn so với cán bóng nhưng chúng lại có thể tạo chiều sâu cho bản in, nên thường được sử dụng trong in pp trong nhà.

in an pp quang cao hcm-4

Xem thêm: in ruy băng

Hình thức in ấn pp quảng cáo giá rẻ với phong cách thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn, cũng như hỗ trợ xây dựng hình ảnh công ty.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997