Đóng

Tin tức

Quảng cáo hiệu quả với thiết kế brochure ấn tượng

17/01/2019

Nếu bạn là người làm kinh doanh thì chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã từng nghe đến cụm từ thiết kế brochure. Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, tương tự như tờ rơi và catalogue. Tuy nhiên chúng lại được sử dụng phổ biến hơn khi doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. In brochure là một trong những công cụ marketing lâu đời nhất nhưng đến tận ngày nay vẫn được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng thường xuyên cho các chiến dịch quảng cáo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi vì hiệu quả mà chúng mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn nếu như doanh nghiệp đó biết cách tận dụng và sử dụng ưu điểm của hình thức quảng cáo nào.

thiet ke brochure hcm-2

Để quảng cáo hiệu quả với thiết kế brochure ấn tượng, bạn có thể tham khảo nội dung sau đây.

Tại sao phải thiết kế brochure?

Dù doanh nghiệp bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới hay muốn truyền thông đến khách hàng về một chương trình, sự kiện nào đó thì in brochure vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để thu hút bất kì đối tượng nào. Tuy nhiên, hình thức nào chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn biết cách thiết kế brochure ấn tượng, thu hút người nhìn.

thiet ke brochure hcm-4

Một tấm brochure đẹp mắt và độc đáo mới có đủ sức hấp dẫn khách hàng quan tâm đến nội dung bạn muốn truyền đạt. Hay nói một cách khác, thiết kế brochure đẹp là yếu tố then chốt để nâng cao hiệu quả truyền đạt, tăng doanh số bán hàng và khẳng định phong cách chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên việc thiết kế một mẫu brochure đẹp cũng không phải là việc đơn giản, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện nếu nắm được những nguyên tắc sau đây:

thiet ke brochure hcm-3

Xem thêm các dịch vụ khác: In túi giấy, in profile,…

Quảng cáo hiệu quả với thiết kế brochure ấn tượng

thiet ke brochure hcm

 

1/ Xây dựng ý tưởng nội dung dựa trên mục đích, nhu cầu của doanh nghiệp và lợi ích mà khách hàng mong muốn nhận được.

2/ Sắp xếp và phân bổ chúng thành những luồng thông tin hợp lí.

3/ Tìm kiếm hình ảnh thực tế có chất lượng tốt nhất.

4/ Lên ý tưởng thiết kế bố cục, phân bổ nội dung, lựa chọn font chữ, số lượng tờ gấp,…

5/ Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị in ấn brochure uy tín nhất. Vấn đề này rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng brochure mà bạn sẽ nhận được.

thiet ke brochure hcm-1

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thiết kế brochure như thế nào cho ấn tượng nhất. Tuy nhiên đây cũng chỉ là lý thuyết và điều quan trọng nhất vẫn là sự thấu hiểu và cách áp dụng của bạn trong thiết kế của mình. Nếu cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997