Đóng

IN CATALOGUE

IN CATALOGUE GIÁ RẺ

24/11/2020

IN CATALOGUE GIÁ RẺ

Hiện tại, về mảng in ấn catalogue tại In Chất Lượng Việt đang là mảng thế mạnh lớn nhất của công ty, được đầu tư dàn máy in offset chuẩn hệ màu cùng với máy bế gia công luôn luôn đảm bảo độ chuẩn đến từng ly cho mỗi một cuốn catalogue. In catalogue giá rẻ tại In Chất Lượng Việt khách hàng sẽ có thể tham khảo nhiều mẫu in ấn chuyên nghiệp.

QUY CÁCH IN CATALOGUE GIÁ RẺ

Thông thường, quy cách catalogue sẽ là kích thước chuẩn A4 nằm ngang hoặc nằm dọc, nhưng quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích thước (size) catalogue theo kích thước mà mình mong muốn, và sẽ luôn có bộ phận thiết kế hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế theo mong muốn của khách hàng.

Kích thước (cm) Loại giấy Thời gian in (ngày) Bế gia công thành phẩm
21×29,7 (A4) dọc Ruột couche 150gsm

Bìa couche 300gsm cán mờ 1 mặt

4-6 nguyên cuốn
29,7×21 (A4) ngang Ruột couche 150gsm

Bìa couche 300gsm cán mờ 1 mặt

4-6 nguyên cuốn
14,85×21 (A5) dọc Ruột couche 100gsm – 150gsm

Bìa couche 200gsm – 250gsm cán mờ 1 mặt

4-6 nguyên cuốn
21×14,85 (A5) ngang Ruột couche 100gsm – 150gsm

Bìa couche 200gsm – 250gsm cán mờ 1 mặt

4-6 nguyên cuốn

Lưu ý: khách hàng có thể đặt thiết kế tùy theo tất cả kích thước và sẽ được tư vấn kỹ càng về loại giấy phù hợp, trên đây chỉ là kích thước và loại giấy in chuẩn của catalogue thông thường.

thiết kế catalogue đẹp

thiết kế catalogue giá rẻ

xưởng in catalogue giá rẻ

công ty in catalogue

in catalogue giá rẻ nhất hcm

in catalogue giá rẻ

in catalogue hcm

in catalogue nhanh

In catalogue giá rẻ với tất cả số lượng

Khi in ấn catalogue, đôi khi khách hàng sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá lâu ( thường từ 3-5 ngày, có khi lên tới 7 ngày nếu trong những ngày công ty bị quá tải đơn hàng) và in với số lượng tương đối nhiều như 200 – trên 1000 để có thể ghép bài và in trên máy in offset thì bây giờ, để đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng, công ty đã có dàn máy in kỹ thuật số nhập khẩu Japan, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa in catalogue với tất cả số lượng (dù chỉ 1 cuốn) mà giá vẫn sẽ đảm bảo.

QUY TRÌNH

Thiết kế in catalogue giá rẻ

Khi các bạn in ấn catalogue, điều quan trọng nhất để có sản phẩm đẹp chính là phải có file thiết kế (design) đẹp, nếu các bạn đã có file sẵn, công việc chỉ là gởi file thiết kế catalogue đó qua cho chúng tôi, còn nếu chưa có file, các bạn sẽ được tư vấn mẫu và hỗ trợ thiết kế catalogue chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Loại giấy

Có thể các bạn chưa biết, với mỗi mẫu thiết kế khác nhau, thì việc lựa chọn loại giấy phù hợp sẽ đem đến hiệu quả rất lớn đối với sản phẩm, một ví dụ nếu thiết kế của catalogue có kích thước tương đối lớn khoảng từ A4, thì ruột và bìa sẽ nên dày dặn một xíu hoặc thậm chí bìa có thể chọn loại giấy cứng để tạo sự chắc chắn khi cẩm trên tay. Thường loại giấy in catalogue chuẩn của việt Nam hay sử dụng là giấy couche, đây là loại giấy dùng để in catalogue giá rẻ.

In ấn

Sau khi đã hoàn tất thiết kế và chọn được loại giấy vừa ý, chúng tôi sẽ dựa vào số lượng in ấn của khách hàng để chọn giữa in offset hay in kỹ thuật số, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo phương châm in catalogue giá rẻ.

Thành phẩm

Đây là khâu sản xuất catalogue, cũng là một khâu cực kỳ quan trọng, ở đây, catalogue sẽ được bế, xếp trang, đóng ghim hay lò xo…tất cả đều sẽ được thực hiện bằng máy chạy dây chuyền gia công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đôi khi catalogue có thiết kế gia công đặc thù không thể thực hiện bằng máy thì chúng tôi cũng có xưởng gia công bằng tay để thực hiện những yêu cầu với độ khó cao.

công ty in catalogue giá rẻ

Giao hàng

Đây là bước cuối cùng để catalogue đến được tay khách hàng và các bạn hoàn toàn yên tâm một điểu là In Chất Lượng Việt có thể giao hàng trên toàn quốc.

LIÊN HỆ HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0898 188 828  –  0985 799997 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT

hoặc gởi thông tin báo giá tại: kinhdoanh@inchatluongviet.vn

website: inchatluongviet.vn

zalo: 0985 799997

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm in ấn khác như in danh thiếp, in tờ rơi, in folder…in túi giấy, in folder – kẹp file

IN ẤN CATALOGUE GIÁ RẺ NHẤT HCM, MIỄN PHÍ SHIP VÀ ĐẢM BẢO GIAO HÀNG TẬN NƠI CHO KHÁCH HÀNG, KIỂM TRA, TEST MẪU MIỄN PHÍ.

 

QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ HƠN VỚI CATALOGUE

IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

LÍ DO DOANH NGHIỆP BẠN CẦN CÓ CATALOGUE?

NGUYÊN TẮC ĐÁNH GIÁ IN CATALOGUE CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ

IN CATALOGUE LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP?

 

 

 

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997